Report this app

Description

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt CH Play APK về cho máy điện thoại Android. Phiên bản được mình lựa chọn chính là cửa hàng Google Play Store mới nhất 2020 và bạn sẽ được download nó miễn phí. Không chỉ các dòng máy được nhập khẩu chính ngạch như Samsung, Oppo, Xiaomi… mà ngay cả máy Trung Quốc toàn tiếng Tàu cũng có thể sử dụng được.

CH Play là gì?

CH Play là kho ứng dụng của Google được cài mặc định trên các thiết bị Android. CH là viết tắt của từ “Cửa Hàng”. Với phiên bản quốc tế tên của nó sẽ là Play Store.

Tại sao lại phải tải CH Play

Vì lý do nào đó mà thiết bị của bạn bị mất CH Play. Xin đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn link tải CH Play APK hoàn toàn miễn phí ở link dưới đây.

Những cập nhật mới nhất của kho ứng dụng CH Play

CH Play mới cập nhật hiển thị số lượt tải ngay trong trang kết quả tìm kiếm giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn App. Một ứng dụng có nhiều lượt tải thì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý lựa chọn và chúng ta thường có xu hướng ưu tiên hơn. Cũng từ nay bạn có thể không cần phải vào phần chi tiết giới thiệu ứng dụng nữa mà đã có thể lựa đúng ứng dụng mình cần tìm rồi.

Cách tải CH Play APK về cho điện thoại Android

Rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm trực tiếp vào link tải dưới đây.

Related apps