Dead Cells

3.2.6

Deal Cells là tựa game thám hiểm gây cấn kết hợp từ những pha hành động vô cùng kích thích, được phát triển bởi Motion Twin.
Download
3.0/5 Votes: 69
Developer
Playdigious
Version
3.2.6
Updated
6 thg 4, 2023
Requirements
Android 7.0 trở lên
Size
1.3 GB

Report this app

Description

Bạn là một người yêu thích những trò chơi thuộc thể loại metroid – vania cổ điển, vậy thì Dead Cells là trò chơi sinh ra như để dành cho bạn. Đây là tựa game kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển – hiện đại được nhiều người yêu thích và giới chuyên môn khen ngợi hết lời, nhận được hơn 500 nghìn lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về game Dead Cells cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về game Dead Cells

Deal Cells là gì?

Deal Cells là tựa game thám hiểm gây cấn kết hợp từ những pha hành động vô cùng kích thích, được phát triển bởi Motion Twin. Trò chơi được lấy cốt truyện từ một sự hồi sinh xác sống chiến binh bằng một ký sinh dạng dịch nhầy. Đó chính là lúc bắt đầu cuộc hành trình sinh tồn của bạn trong các trận chiến hầm ngục.

Dead Cells 1

Lối chơi

Dead Cells tạo ra một lối chơi cực kỳ hấp dẫn mọi người chơi khi kết hợp độc đáo giữa tính chất phiêu lưu và hành động. Tại đây bạn sẽ được hóa thân thành một sự sống được hồi sinh bằng ký sinh và bắt đầu cuộc hành trình khám phá bằng một món vũ khí khởi đầu. Các màn chơi mới và các loại vũ khí mới sẽ được mở ra nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ mà hệ thống đã đưa ra. Tuy nhiên, bạn phải cảnh giác vì kẻ thù xuất hiện trong mỗi màn chơi mới đều sẽ mạnh hơn, yêu cầu bạn phải có một kỹ năng cực kỳ tốt, đi kèm đó là sự sống mãnh liệt để có thể trở thành kẻ chiến thắng.

Điều khiển

Dead Cells cung cấp cho người dùng một bảng điều khiển với một số nút cơ bản để điều khiển nhân vật. Các nút phía bên phải nhằm để thao tác các hoạt động như tiến lên, lùi, sang trái, phải, còn phía bên phải giúp bạn thực hiện các skill né tên, lăn, nhảy, quăng lựu đạn, dùng vũ khí và kích hoạt bẫy. Hơn nữa ứng dụng còn cho phép bạn được tự do điều chỉnh kích cỡ và vị trí từng nút sao cho cảm thấy phù hợp với cách chơi của bản thân nhất. Ngoài ra hệ thống còn có chế độ tấn công tự động vô cùng hấp dẫn, nhân vật sẽ tự đánh nhau với kẻ thù trong một phạm vi nhất định.

Dead Cells 2

Thám hiểm hầm mục

Dead Cells sẽ đưa người chơi đi thám hiểm các hầm mục trong từng khu vực bản đồ được tạo ra tự động, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn rất nhiều bất ngờ. Bất thình lình kẻ thù của bạn sẽ xuất hiện khiến bạn phải cảnh giác một cách cao độ nhất. Đồng thời bạn phải lựa chọn những loại vũ khí tối thượng, nâng cấp cho chúng trở nên mạnh mẽ để có thể hạ gục kẻ địch. Hơn nữa các tế bào thu được trong hành trình sinh tồn đều là những thứ có giá trị giúp bạn đổi các vật phẩm đặc biệt cần thiết trong quá trình như: bình hồi máu…

Phần thưởng

Trong quá trình thám hiểm tại các hầm mục sẽ có những bản sơ đồ thiết kế vũ khí chờ bạn đến thu thập và mở khóa. Thông qua các màn chơi bạn sẽ nhanh chóng tích lũy được những phần thưởng hấp dẫn, dùng để mua các trang bị kỹ năng, vũ khí… Đây là những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể vượt qua được những màn chơi đầy thách thức của hệ thống. Đặc biệt mỗi khi bạn hạ gục được một số kẻ địch cấp cao sẽ nhận được chìa khóa để mở và sử dụng vĩnh viễn các loại năng lực mạnh mẽ như: đám nhầy, chiếc quan tài, skill nhảy vượt tường… Mỗi tính năng đều có độ ưu việt và góp phần tăng thêm sức mạnh chiến đấu cho nhân vật.

Dead Cells 3

Tải Dead Cells APK miễn phí

 1. Nhấn Download > Dead Cells APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Dead Cells APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Dead Cells cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Dead Cells trên Google Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính

Tải Dead Cells về điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Dead Cells trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính

Tải Dead Cells về PC

 1. Nhấn Download > Dead Cells trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Dead Cells”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon game trên màn hình chính để trải nghiệm trò chơi

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Dead Cells miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Dead Cells là một tựa game thám hiểm được đánh giá cực kỳ cao, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số game khác hay không kém Dead Cells đó chính là: Minecraft PE, Play Together