Genshin Impact

3.0.0_9612129_9624836

Genshin Impact là game nhập vai miễn phí do miHoYo phát triển. Trò chơi ra mắt chính thức vào ngày 28/9/2020 trên các nền tảng Android, iOS, Microsoft Windows, PlayStation 4. Genshin Impact diễn ra tại Teyvat - thế giới hư cấu được ban phước bởi bảy nguyên tố.
Download
4.1/5 Votes: 27
Developer
miHoYo Limited
Version
3.0.0_9612129_9624836
Updated
24 tháng 8, 2022
Requirements
Android 5.0+
Size
674 MB

Report this app

Description

Genshin Impact là game nhập vai miễn phí do miHoYo phát triển. Trò chơi ra mắt chính thức vào ngày 28/9/2020 trên các nền tảng Android, iOS, Microsoft Windows, PlayStation 4. Genshin Impact diễn ra tại Teyvat – thế giới hư cấu được ban phước bởi bảy nguyên tố.

Giới thiệu về game Genshin Impact

Genshin Impact là một tựa game nhập vai hành động được phát triển bởi miHoYo của Trung Quốc và xuất bản lần đầu vào năm 2020. Đây là một trò chơi dành cho thiết bị điện thoại thông minh được miHoYo phát triển nối tiếp sau sản phẩm series Honkai.

Tải Genshin Impact 2

Cốt truyện

Tựa game được tạo ra dựa trên cốt truyện từ hai anh em thân thiết và một biến cố xảy ra bất ngờ khiến cả hai phải chiến đấu với nữ thần vô danh. Từ đó hai người họ bị chia cắt và lạc vào thế giới Tey Vat bí ẩn. Người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật chính trong câu chuyện trên, tự phiêu du, kết bạn, tìm các vị thần nắm giữ nguyên tố cho đến khi gặp lại được người anh em bị chia cắt.

Lối chơi

Genshin Impact là một trò chơi thuộc thể loại Gacha, sử dụng cơ chết chiến đấu theo thời gian thực. Lối chơi của tựa game này không bị rập khuôn có nhiều cách chơi khác nhau, rất chi tiết và đủ chiều sâu để bạn có thể thưởng thức và suy nghĩ về cơ chế đó.

Sau khi hóa thân thành một lữ khách, bạn phải kết nạp thêm thêm các thành viên mới tạo thành đội hình gồm 4 người. Sau đó lựa chọn ra những thành viên hợp lý cho mỗi thử thách, đồng thời bạn phải sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để hạ gục kẻ thù hoặc gia tăng chỉ số bằng cách thông qua nấu ăn. Người chơi bắt buộc phải tìm lại được các anh chị em thất lạc của mình trước khi bị nữ thần vô danh đánh bại thì mới trở thành người chiến thắng.  

Các nguyên tố

Trò chơi có 7 loại nguyên tố gồm: Phong (gió), Lôi (sét), Hỏa (lửa), Thủy (nước), Băng (lạnh giá), Mộc (cây cối) và cuối cùng là Nham (đá). Đây chính là các đặc trưng tạo nên sự lôi cuốn hấp dẫn người chơi. Những nguyên tố đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau, yêu cầu người chơi phải tìm hiểu kỹ các đặc tính để có thể sử dụng và phát huy sức mạnh của chúng một cách tối ưu nhất. 

Nhân vật

Genshin Impact sở hữu số lượng nhân vật đa dạng và phong phú với hơn 24 nhân vật, mỗi nhân vật đều có hai loại kỹ năng và mang những phong cách và phương thức chiến đấu khác nhau. Không dừng ở con số này, game liên tục cập nhật những phiên bản cho ra mắt nhiều nhân vật mang nhiều tính đột phá để tạo cảm giác mới mẻ cho người chơi. Từ đó bạn có thể thỏa sức lựa chọn và hóa thân nhân vật mà không sợ bị trùng lặp vì trang phục, kỹ năng, sức tấn công, phòng thủ,…. Hay bạn có thể sử dụng chỉ một nhân vật duy nhất nếu cảm thấy yêu thích nó và hãy nâng cấp, phát triển tăng level về vũ khí, chiêu thức,..để tăng dame, tạo lợi thế trước đối thủ. 

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của Genshin Impact là niềm ao ước của nhiều tựa game mobile khác, phải nói hình ảnh cực kỳ đẹp mắt, hơi hướng anime Nhật Bản, nhân vật đẹp như tranh vẽ, nổi bật với hệ thống quái siêu thực. Tất cả hình ảnh đều được cấu tạo siêu chỉnh chu lấy từ bối cảnh thế giới mở rộng lớn đến các chi tiết nhỏ nhất nhất như: lá cây, mặt nước, hoa cỏ, chiêu thức,…cho người chơi thoải mái khám phá.

Âm thanh của Genshin cũng là một điểm cộng lớn khi được đầu tư, chọn lựa phù hợp với từng bối cảnh trong game. Âm nhạc trầm bổng, du dương thêm phần sinh động, hùng hồn,..giúp cho người người chơi có cảm giác hưng phấn, kích thích chiến đấu trong các trận chiến. Trải nghiệm tuyệt vời mà đồ họa và âm thanh của Genshin Impact là một điều không thể phủ nhận.

Các tính năng chính của game Genshin Impact

Thế giới mở, tự do khám phá

Như đã nói phía trên, Genshin Impact là một game nhập vai phiêu lưu thế giới mở. Bạn có thể tự do khám phá mọi vùng đất trong game những hãy nhớ gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Cùng với đó bạn hãy sử dụng thể lực hợp lý để tối đa hóa lượng kinh nghiệm mà mình nhận được.

Phản ứng nguyên tố, chiến đấu chiến lược

Hệ thống nguyên tố là đặc sắc của trò chơi này, trong game có bảy loại thuộc tính là: Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Băng, Thảo, Nham. Bạn cần lợi dụng mối quan hệ tương khắc đặc tính của các nguyên tố để tiêu diệt quái vật cũng như hoàn thành nhiệm vụ. Ví dụ kỹ năng có nguyên tố hỏa thì có thể khiến tấm khiên bằng gỗ của kẻ địch bị thiêu cháy, kỹ năng có nguyên tố băng thì có thể đông cứng mặt nước nhằm đi lại.

Tải Genshin Impact 3

Đồ họa và âm nhạc chất lượng cao

Genshin Impact có phong cách nghệ thuật mới mẻ, chuyển động của nhân vật được thực hiện thông qua việc nắm bắt cử động và điều chỉnh chi tiết, mang đến hiệu ứng trình diễn chất lượng cao. Ngày đêm thay đổi 24 giờ, thời tiết và âm nhạc cũng thay đổi linh hoạt, dù bạn ở đâu, bạn cũng sẽ luôn nghe thấy những màn trình diễn đặc trưng của dàn nhạc giao hưởng hàng đầu thế giới như London Philharmonic Orchestra và Shanghai Symphony Orchestra.

Tập hợp đồng đội, cùng nhau thám hiểm

Trong quá trình thám hiểm, còn có thể kết giao được với những đồng đội có khả năng đặc biệt, hãy thử kết hợp đội hình mạnh nhất, thu thập nguyên liệu cường hóa nhân vật để chinh phục bí cảnh nào. Rất nhiều điều mới mẻ đang chờ bạn khám phá, cùng bắt đầu thôi nào.

Tải Genshin Impact 4

Một số câu hỏi thường gặp

Nếu gặp bất cứ vấn đề nào, vui lòng phản hồi thông qua trung tâm CSKH trong game.
Email CSKH: Genshin_cs@mihoyo.com
Trang chủ chính thức: https://genshin.mihoyo.com/
Diễn đàn chính thức: https://forums.mihoyo.com/genshin/
Facebook: https://www.facebook.com/Genshinimpact/
Instagram: https://www.instagram.com/genshinimpact/
Twitter: https://twitter.com/GenshinImpact
YouTube: http://www.youtube.com/c/GenshinImpact
Discord: https://discord.gg/genshinimpact
Reddit: https://www.reddit.com/r/Genshin_Impact/