Genshin Impact

1.3.0_1825294_1872772

Genshin Impact là game nhập vai miễn phí do miHoYo phát triển. Trò chơi ra mắt chính thức vào ngày 28/9/2020 trên các nền tảng Android, iOS, Microsoft Windows, PlayStation 4. Genshin Impact diễn ra tại Teyvat - thế giới hư cấu được ban phước bởi bảy nguyên tố.
Download
4.5/5 Votes: 24
Developer
miHoYo Limited
Version
1.3.0_1825294_1872772
Updated
22 tháng 1, 2021
Requirements
Android 5.0+
Size
641 MB

Report this app

Description

Genshin Impact là game nhập vai miễn phí do miHoYo phát triển. Trò chơi ra mắt chính thức vào ngày 28/9/2020 trên các nền tảng Android, iOS, Microsoft Windows, PlayStation 4. Genshin Impact diễn ra tại Teyvat – thế giới hư cấu được ban phước bởi bảy nguyên tố.

Tải Genshin Impact 2

Các tính năng chính của game Genshin Impact

Thế giới mở, tự do khám phá

Như đã nói phía trên, Genshin Impact là một game nhập vai phiêu lưu thế giới mở. Bạn có thể tự do khám phá mọi vùng đất trong game những hãy nhớ gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Cùng với đó bạn hãy sử dụng thể lực hợp lý để tối đa hóa lượng kinh nghiệm mà mình nhận được.

Phản ứng nguyên tố, chiến đấu chiến lược

Hệ thống nguyên tố là đặc sắc của trò chơi này, trong game có bảy loại thuộc tính là: Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Băng, Thảo, Nham. Bạn cần lợi dụng mối quan hệ tương khắc đặc tính của các nguyên tố để tiêu diệt quái vật cũng như hoàn thành nhiệm vụ. Ví dụ kỹ năng có nguyên tố hỏa thì có thể khiến tấm khiên bằng gỗ của kẻ địch bị thiêu cháy, kỹ năng có nguyên tố băng thì có thể đông cứng mặt nước nhằm đi lại.

Tải Genshin Impact 3

Đồ họa và âm nhạc chất lượng cao

Genshin Impact có phong cách nghệ thuật mới mẻ, chuyển động của nhân vật được thực hiện thông qua việc nắm bắt cử động và điều chỉnh chi tiết, mang đến hiệu ứng trình diễn chất lượng cao. Ngày đêm thay đổi 24 giờ, thời tiết và âm nhạc cũng thay đổi linh hoạt, dù bạn ở đâu, bạn cũng sẽ luôn nghe thấy những màn trình diễn đặc trưng của dàn nhạc giao hưởng hàng đầu thế giới như London Philharmonic Orchestra và Shanghai Symphony Orchestra.

Tập hợp đồng đội, cùng nhau thám hiểm

Trong quá trình thám hiểm, còn có thể kết giao được với những đồng đội có khả năng đặc biệt, hãy thử kết hợp đội hình mạnh nhất, thu thập nguyên liệu cường hóa nhân vật để chinh phục bí cảnh nào. Rất nhiều điều mới mẻ đang chờ bạn khám phá, cùng bắt đầu thôi nào.

Tải Genshin Impact 4

Liên hệ hỗ trợ

Nếu gặp bất cứ vấn đề nào, vui lòng phản hồi thông qua trung tâm CSKH trong game.
Email CSKH: Genshin_cs@mihoyo.com
Trang chủ chính thức: https://genshin.mihoyo.com/
Diễn đàn chính thức: https://forums.mihoyo.com/genshin/
Facebook: https://www.facebook.com/Genshinimpact/
Instagram: https://www.instagram.com/genshinimpact/
Twitter: https://twitter.com/GenshinImpact
YouTube: http://www.youtube.com/c/GenshinImpact
Discord: https://discord.gg/genshinimpact
Reddit: https://www.reddit.com/r/Genshin_Impact/