Raft Survival – Ocean Nomad

1.214.4

Download links
Wait 3s
 • Cài đặt Raft Survival - Ocean Nomad APK trên PC?

1. Tải xuống và cài đặt BlueStacks - trình giả lập Android.

2. Mở ứng dụng BlueStacks.

3. Kéo Raft Survival - Ocean Nomad.apk vào BlueStacks.

 • Cài đặt Raft Survival - Ocean Nomad APK trên Android?

1. Nhấp vào tệp tin Raft Survival - Ocean Nomad.apk đã tải xuống.

2. Chọn Cài đặt.

3. Làm theo các bước trên màn hình.

Back
2.8/5 Votes: 4

Report this app

Description

Bạn là một người yêu thích đại dương và đang tìm một trò chơi có tựa game sinh tồn và phiêu lưu mở mang được nhiều điều mới mẻ, vậy thì Raft Survival – Ocean Nomad là một gợi ý thích hợp. Với tính chất lôi cuốn của trò chơi đã thu hút được hơn hàng trăm triệu người chơi và nhận được đánh giá cực kỳ cao. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về game Raft Survival – Ocean Nomad cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về game Raft Survival – Ocean Nomad

Raft Survival – Ocean Nomad là tựa game sinh tồn kết hợp phiêu lưu trên đại dương, được phát hành bởi Treastone LTD, hoạt động tương thích trên các thiết bị di động. Tại đây bạn sẽ được chiến đấu với kẻ thù trong đại dương và khám phá các vùng lãnh thổ trên các hòn đảo không có người vô cùng hấp dẫn.

Raft Survival - Ocean Nomad 1

Lối chơi

Raft Survival xây dựng một lối chơi vô cùng lôi cuốn, tại đây bạn sẽ được hóa thân thành một nhân vật sinh tồn và sống sót trên biển cùng với một chiếc bè nhỏ và một số vật dụng khác. Bạn phải thu thập các vật phẩm trên hành trình của mình để chuẩn bị đối mặt với những phong ba bão táp của mẹ thiên nhiên. Hơn nữa bạn có thể tham gia vào các cuộc săn cá mập để nhận được nhiều vật phẩm có ích như: nước, lương thực… để có sức khám phá thêm nhiều bí mật quanh hòn đảo.

Nỗ lực bảo vệ chiếc bè của bạn

Những vật dụng đồng hành với bạn trong Raft Survival chỉ là một chiếc bè nhỏ, vì vậy bạn phải cố hết sức để bảo vệ nó trong đại dương khắc nghiệt. Có rất nhiều điều đang chờ bạn giải quyết ở phía trước. Hãy chuẩn bị các vật dụng cần thiết như: súng, vũ khí… để có thể bảo vệ chiếc bè của bạn và bạn được an toàn nhất.

Khám phá đại dương

Một trong những tính năng được yêu thích nhất của Raft Survival đó là chính là khám phá đại dương. Bạn sẽ được nhìn thấy những bí mật, sinh vật quý hiếm xuất hiện xung quanh hòn đảo và còn nhiều điều kỳ diệu nữa của đại dương. Có thể nói đây chính là những kiến thức cần thiết giúp bạn mở rộng sự hiểu biết của mình và rèn luyện tốt các kỹ năng sinh tồn. Đồng thời bạn có thể tìm thấy các tài nguyên để nâng cấp cho bè và các vật phẩm khác trên hòn đảo.

Raft Survival - Ocean Nomad 2

Xây dựng và nâng cấp

Bè và các vật phẩm đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong suốt chuyến hành trình khám phá của bạn, vì vậy hãy thường xuyên xây dựng và nâng cấp chúng như: câu cá, sáng tạo bè, mở rộng không gian lưu trữ… Đó chính là nền tảng cơ bản giúp bạn sống sót và hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà hệ thống đã đề ra. Bởi vì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều chông gai tác động trực tiếp như: sóng biển, cá mập và thời tiết…

Gặp những người khác sống sót

Trên chuyến đi bạn sẽ gặp được những người chơi khác sống sót và cũng đang đi khám phá như bạn. Thông qua đó mà bạn có thể kết thêm được nhiều bạn và có động lực rèn luyện để hoàn thành cuộc khám phá đại dương mênh mông này.

Đồ họa và âm thanh

Raft Survival thiết kế đồ họa thông qua góc nhìn thứ nhất cực kỳ chi tiết và chân thực như: bè, các công cụ, vật phẩm… Đi kèm là các hiệu ứng game vô cùng tỉ mỉ như: sóng biển dập dềnh, cá mập quay đầu… được khắc họa khá đa dạng. Phần âm thanh mô tả các hành động như: chặt cây, bơi… với nhạc nền giúp bạn chơi game với cảm giác sống động và hấp dẫn nhất.

Raft Survival - Ocean Nomad 3

Tải Raft Survival – Ocean Nomad APK miễn phí

 1. Nhấn Download > Raft Survival – Ocean Nomad APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Raft Survival – Ocean Nomad APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Raft Survival – Ocean Nomad cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Raft Survival – Ocean Nomad trên Google Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính

Tải Raft Survival – Ocean Nomad về điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Raft Survival – Ocean Nomad trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính

Tải Raft Survival – Ocean Nomad về PC

 1. Nhấn Download > Raft Survival – Ocean Nomad trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Raft Survival – Ocean Nomad”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon game trên màn hình chính để trải nghiệm trò chơi

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Raft Survival – Ocean Nomad miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Có thể nói Raft Survival – Ocean Nomad là một tựa game sinh tồn cực kỳ lôi cuốn với những tính năng nâng cao đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số game khác hay không kém Raft Survival – Ocean Nomad đó chính là: Minecraft PE, Play Together