Rise of Kingdoms: Lost Crusade

1.0.73.3

Rise of Kingdoms: Lost Crusade là tựa game chiến thuật được lấy bối cảnh từ thời quân sự Trung Cổ, được phát hành bởi LilithGames trên các nền tảng điện thoại thông minh.
Download
4.5/5 Votes: 2
Developer
LilithGames
Version
1.0.73.3
Updated
18 thg 8, 2023
Requirements
Android 5.1 trở lên
Size
1.3 GB

Report this app

Description

Bạn có muốn được hóa thân trở thành những nhân vật lịch sử trong thời Trung Cổ, cùng liên minh và chiến đấu vì nền văn minh nhân loại, vậy Rise of Kingdoms sẽ là một gợi ý hay. Trò chơi thu hút được nhiều người tham gia bởi thiết kế đồ họa 2D đỉnh cao, kết hợp với âm nhạc chiến đấu vô cùng khí thế và hào hùng. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về game Rise of Kingdoms: Lost Crusade cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về game Rise of Kingdoms: Lost Crusade

Tựa game Rise of Kingdoms: Lost Crusade là gì?

Rise of Kingdoms: Lost Crusade là tựa game chiến thuật được lấy bối cảnh từ thời quân sự Trung Cổ, được phát hành bởi LilithGames trên các nền tảng điện thoại thông minh. Tại đây bạn sẽ là hiện thân của nền lịch sử văn minh, đứng lên với tư cách là nhã lãnh tụ tiên phong đi để khám phá những điều mới lạ.

Rise of Kingdoms: Lost Crusade 1

Trận chiến thời gian thực

Rise of Kingdoms sẽ đem đến cho bạn những trận chiến xảy ra theo thời gian thực trên bản đồ cho dù không được tính toán trước. Bất kỳ ai cũng đều có thể tham gia trận chiến nhằm phản công và giải vây giúp bạn bè của bạn.

Bản đồ thế giới liền mạch

Rise of Kingdoms được gói gọn trong một bản đồ thế giới khổng lồ liền mạch bao gồm toàn bộ người chơi và nhân vật hỗ trợ. Bạn có thể zoom to trên điện thoại để chuyển tiếp tự do giữa kiểu xem thế giới và các thành phố riêng hoặc tiền đồn man rợ. Hơn nữa trên bản đồ còn có những chướng ngại vật được tạo ra từ tự nhiên như: sông, núi… và bạn cần phải có chiến lược nhằm chiếm giữ, tiếp cận các khu vực lân cận khác.

Tám nền văn minh độc đáo

Tại Rise of Kingdoms bạn sẽ được chọn một trong 12 nền văn minh lịch sử độc đáo, đây chính là nơi chỉ dẫn giúp một gia tộc đơn độc có thể trở thành một cường quốc vĩ đại. Trong đó mỗi nền văn minh đều mang một cấu trúc riêng, có những đơn vị đặc nhiệm và lợi thế riêng biệt.

Thám hiểm & Điều tra

Việc quan trọng nhất khi bạn đến với thế giới của Rise of Kingdoms đó chính là đi thám hiểm và điều ra. Tất cả thế giới đều bị bao phủ bởi lớp sương mù dày đặc và người chơi phải đi vào những nơi này để khám phá kho báu được ẩn dấu bên trong. Đồng thời để điều tra và thu thập các thông tin về kẻ thù.

Rise of Kingdoms: Lost Crusade 2

Không bị hạn chế di chuyển quân đội

Rise of Kingdoms cho phép người chơi phân chia quân đội thành nhiều người chỉ huy riêng biệt để tham gia nhiều trận chiến cùng lúc. Tại đây bạn có thể phát mệnh lệnh di chuyển cho  quân đội bất cứ lúc nào để cung cấp khả năng chiến lược mà không bị hạn chế.

Hệ thống liên minh

Rise of Kingdoms cho phép người chơi liên minh để giúp đỡ nhau bằng các chức năng dịch tích hợp, vai trò nhân viên… Liên minh có thể mở rộng lãnh thổ để khai thác tài nguyên, chiếm giữ các khu vực để tăng cường vị trí. Đồng thời cùng nhau nỗ lực khám phá những thành tựu chung.

Chinh phục vương quốc

Nền văn minh của bạn sẽ được ghi vào lịch sử của vương quốc nếu bạn có thể giành chiến thắng trong các cuộc chiến hoàng tộc chiến lược MMO. Hãy cùng liên minh chiến đấu để có thể kiểm soát được cả vương quốc rộng lớn này.

Người chỉ huy đáng tin cậy

Những người chỉ huy tin cậy đều là những nhân vật trong lịch sử. Hơn nữa bạn cũng có thể nâng cấp họ bằng cách đánh bại người man rợ và phái họ vào trận chiến, sau đó nâng cấp khả năng bằng cây thập giá tài năng và hệ thống kỹ năng kiểu RPG.

Rise of Kingdoms: Lost Crusade 3

Tải Rise of Kingdoms: Lost Crusade APK miễn phí

 1. Nhấn Download > Rise of Kingdoms: Lost Crusade APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Rise of Kingdoms: Lost Crusade APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Rise of Kingdoms: Lost Crusade cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Rise of Kingdoms: Lost Crusade trên Google Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính

Tải Rise of Kingdoms: Lost Crusade về điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Rise of Kingdoms: Lost Crusade trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính

Tải Rise of Kingdoms: Lost Crusade về PC

 1. Nhấn Download > Rise of Kingdoms: Lost Crusade trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Rise of Kingdoms: Lost Crusade”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon game trên màn hình chính để trải nghiệm trò chơi

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Rise of Kingdoms: Lost Crusade miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Rise of Kingdoms: Lost Crusade là tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn, đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số game khác hay không kém Rise of Kingdoms: Lost Crusade đó chính là: Minecraft PE, Play Together