Stick War: Legacy

2023.2.83

Stick War: Legacy là một tựa game về người que chiến đấu vô cùng nổi tiếng, được phát hành bởi Max Games Studios dành cho các thiết bị di động.
Download
3.7/5 Votes: 3
Developer
Max Games Studios
Version
2023.2.83
Updated
17 thg 5, 2023
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
448.8 MB

Report this app

Description

Bạn đang quan tâm đến các thể loại game chiến đấu người que và muốn thử sức tố chất lãnh đạo của bản thân, vậy thì Stick War: Legacy sinh ra như để dành cho bạn. Đây là tựa game chiến lược phổ biến và được đánh giá cao nhất mọi thời đại. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về game Stick War: Legacy cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về game Stick War: Legacy

Stick War: Legacy là gì?

Stick War: Legacy là một tựa game về người que chiến đấu vô cùng nổi tiếng, được phát hành bởi Max Games Studios dành cho các thiết bị di động. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm các cuộc chiến giữa những người que đầy thử thách và gây nghiện. Bạn sẽ được hóa thân thành một người kiểm soát mọi người que, xây dựng đơn vị để tìm cách phá hủy tượng của kẻ thù và chiếm được tất cả các vùng đất.

Stick War: Legacy 1

Bối cảnh

Stick War: Legacy là tựa game huyền thoại được đánh giá rất cao và lấy bối cảnh đất nước đang gặp phải những tình trạng ngàn cân treo sợi tóc. Toàn bộ các vùng đất trên thế giới đang lăm le chiếm dụng các vũ khí để leo lên chức vị đế vương, làm chủ thiên hạ Trong hoàn cảnh đó bạn buộc phải trở thành một người lãnh đạo tài ba để xây dựng một lực lượng quân đội hùng mạnh, phát triển kinh tế vững chắc nhằm công cuộc tiêu diệt toàn bộ kẻ thù.

Bảo vệ vương quốc

Trong Stick War: Legacy bạn sẽ là một vị vua ưa chuộng hòa bình với mong muốn dẹp loạn chiến tranh để bảo vệ vương quốc của mình. Khác với những trò chơi chiến đấu khác, tại đây bạn phải sử dụng các chiến lược khác nhau để điều hành một lực lượng hùng hậu, bằng sức mạnh và sự thông minh để tiêu diệt kẻ thù. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng những phép thuật lợi hại mua ở cửa hàng làm bằng bùa chú để quân đội của mình được tiếp thêm sức mạnh và trở nên ngày càng lợi hại. Đây là một yếu tố quan trọng giúp bạn trở thành người chiến thắng.

Tiền vàng

Cũng giống như ở ngoài đời thực, một quốc gia lớn mạnh không chỉ đòi hỏi về mặt quân sự mà còn có nền kinh tế, chính trị… phát triển. Vì vậy mà tại Stick War: Legacy bạn cần phải thu thập được tiền vàng để giúp nguồn lực của nước nhà thêm phần lớn mạnh. Bạn có thể sử dụng chúng để đầu tư vào quân đội như: Khai thác tài nguyên trên lãnh thổ của mình; Nâng cấp các đơn vị chiến đấu; Mua bùa chú phép thuật… Có thể nói tiền vàng là một nguồn lực mạnh, đồng thời cũng là chìa khóa vạn năng giúp chiến lược của bạn tiến gần hơn với mục đích chiến thắng.

Stick War: Legacy 2

Những trận chiến khốc liệt

Mỗi quốc gia đều có một nền công nghiệp vũ khí hiện đại riêng vì vậy những trận chiến nảy ra là vô cùng khốc liệt và gay cấn. Muốn trở thành người chiến thắng bạn cần xây dựng một chiến lược cao tay kết hợp với những chiến lợi phẩm giá trị thu hoạch được trong quá trình xây dựng lực lượng. Nếu bạn sở hữu cả hai yếu tố trên, bạn sẽ không phải sợ bất kỳ ai, thậm chí có thể đánh bại họ chỉ trong vài phút. “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng, vậy nên hãy cố gắng thu thập và tạo cho mình một kế hoạch hoàn hảo nhất nhé.

Nhiều chế độ chơi

Để không tạo ra cảm giác nhàm chán cho người chơi khi phải trải qua những cảm xúc chiến đấu quen thuộc trong một quy luật mặc định thì Stick War: Legacy đã cung cấp rất nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể làm mới trải nghiệm và xây dựng cho mình thêm nhiều kỹ năng chiến đấu cần thiết trong các chế độ như: Sinh tốn, Giải đấu… Quan trọng nhất đó là bạn phải trở thành người chiến thắng.

Stick War: Legacy 3

Tải Stick War: Legacy APK miễn phí

 1. Nhấn Download > Stick War: Legacy APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Stick War: Legacy APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Stick War: Legacy cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Stick War: Legacy trên Google Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính

Tải Stick War: Legacy về điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Stick War: Legacy trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính

Tải Stick War: Legacy về PC

 1. Nhấn Download > Stick War: Legacy trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Stick War: Legacy”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon game trên màn hình chính để trải nghiệm trò chơi

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Stick War: Legacy miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Có thể nói Stick War: Legacy là tựa game người que hấp dẫn nhất, yêu cầu nhiều yếu tố để có thể trở thành một vị lãnh đạo vĩ đại cho vương quốc của mình. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số game khác hay không kém Stick War: Legacy đó chính là: Minecraft PE, Play Together