1.1.1.1

6.16

1.1.1.1 là ứng dụng cung cấp dịch vụ thay đổi DNS miễn phí, đem đến một trải nghiệm lướt web siêu mượt cho tất cả mọi người.
Download
5.0/5 Votes: 1
Developer
Cloudflare. Inc.
Version
6.16
Updated
28 thg 9, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
30.3 MB

Report this app

Description

Bạn muốn sử dụng internet với tốc độ nhanh và bảo mật hơn thì hãy sử dụng app 1.1.1.1. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt 1.1.1.1 miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng 1.1.1.1

1.1.1.1 là app gì?

1.1.1.1 là ứng dụng cung cấp dịch vụ thay đổi DNS miễn phí, đem đến một trải nghiệm lướt web siêu mượt cho tất cả mọi người. Được phát hành bởi công ty Cloudflare và có xuất xứ từ Mỹ, 1.1.1.1 đã và đang tạo nên một cơn sóng phổ biến và trở thành ứng dụng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Qua nhiều lần nâng cấp, hiện ứng dụng đã có trên các thiết bị thông minh chạy bằng hệ điều hành IOS, Android, Windows, macOS.

1.1.1.1 01

Kết nối riêng tư, bảo mật an toàn

1.1.1.1 được yêu thích và sử dụng phổ biến nhờ vào tính năng kết nối riêng tư và bảo mật an toàn của nó. Ứng dụng được kết nối bằng phương thức được mã hóa qua các server khác nhau của Cloudflare, đây được gọi là dịch vụ Wrap. Vì vậy ứng dụng sẽ không khai thác dữ liệu người dùng, không lưu trữ bất kỳ địa chỉ truy cập và các nhật ký bản log sẽ được gỡ đi. Đây chính là điểm khác của 1.1.1.1 khi các công ty cố tình thu thập dữ liệu từ khách hàng DNS của họ để sử dụng cho các mục đích thương mại, bán cho người khác,…

1.1.1.1 cũng cung cấp một số tính năng bảo mật khác không có sẵn trên nhiều dịch vụ DNS công cộng khác như giữ các truy vấn ẩn từ các mạng lưới rò rỉ hay thu nhỏ tên truy vấn,…Từ đó bạn sẽ không lo sợ bị rò rỉ các thông tin gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường ngày của mình, 

Tốc độ kết nối Internet nhanh hơn

Mục đích của 1.1.1.1 tạo ra chính là giúp người dùng truy cập Internet với tốc độ nhanh hơn mà không mất một khoản phí nào, nhằm mang đến một trải nghiệm trọn vẹn nhất. Tính năng Wrap mới của ứng dụng giúp việc truy cập mạng của người dùng sẽ được định tuyến thông qua các server của Cloudflare.  Điều này nhằm đẩy tốc độ kết nối mạng lên nhanh hơn và mạnh hơn so với bình thường gấp mấy lần. Hơn thế nữa, dịch vụ DNS của 1.1.1.1 còn hỗ trợ cung cấp tốc độ truy cập và thời gian đáp ứng đáng nể lên đến 14ms, nhanh hơn cả Google DNS và OpenDNS.

1.1.1.1 02

Miễn phí và ít quảng cáo

Được phát hành và sử dụng miễn phí, lại còn ít quảng cáo, không gây cản trở đến quá trình sử dụng là một điểm cộng to lớn của ứng dụng này. Theo như thông tin được nêu ở trên, 1.1.1.1 không lưu trữ bất cứ dữ liệu truy vấn nào có thể dùng để định danh bạn, vậy nên sẽ không bao giờ xảy ra trường hợp bán thông tin và tính doanh thu. Để có được lợi nhuận, công ty phát hành sẽ bán dịch vụ Wrap+ chạy trên công nghệ Cloudflare Argo với tốc độ nhanh hơn và độ ổn định cao hơn. Nếu bạn muốn tăng tốc mạng Internet nhanh hơn thì có thể sử dụng dịch vụ này nhé.

Thao tác đơn giản, kích hoạt 1 chạm

Tính năng cao nhưng khó để thao tác thì sẽ là một cản trở lớn cho người dùng, vì vậy 1.1.1.1 tập trung phát triển kết hợp cả hai lại với nhau. Quá trình để kích hoạt tốc độ duyệt web cực kỳ đơn giản, chỉ cần với một số thao tác tay đơn giản trên màn hình máy. Tuy hiện tại ứng dụng chưa hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, chỉ với tiếng Anh thông dụng nhưng bù lại giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng 1.1.1.1 sau đó nhấn một chạm vào thanh công tắc tại màn hình chính, vậy là ứng dụng đã bắt đầu hoạt động.

1.1.1.1 03

Tải 1.1.1.1 APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > 1.1.1.1 APK trên APKPure
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file 1.1.1.1 APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải 1.1.1.1 cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > 1.1.1.1 trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải 1.1.1.1 cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > 1.1.1.1 trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải 1.1.1.1 về PC

 1. Nhấn Download > 1.1.1.1 APK trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “1.1.1.1 APK”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải 1.1.1.1 APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Với những lợi ích mà nó mang lại thì việc sở hữu ứng dụng này trên máy là điều cô cùng cần thiết… Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém 1.1.1.1 đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK