Babilala

1.70

Download links
Wait 3s
 • Cài đặt Babilala APK trên PC?

1. Tải xuống và cài đặt BlueStacks - trình giả lập Android.

2. Mở ứng dụng BlueStacks.

3. Kéo Babilala.apk vào BlueStacks.

 • Cài đặt Babilala APK trên Android?

1. Nhấp vào tệp tin Babilala.apk đã tải xuống.

2. Chọn Cài đặt.

3. Làm theo các bước trên màn hình.

Back
5.0/5 Votes: 2

Report this app

Description

Babilala là một ứng dụng hỗ trợ học tập tiếng Anh được phát hành miễn phí trên các thiết bị thông minh dành cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi. Sử dụng bộ giáo trình của Cambridge làm cốt lối và dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung của Châu Âu CEFR. Ứng dụng tích hợp các bài học nhằm phát triển toàn diện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để cho trẻ học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn. Babilala được người dùng tin tưởng xây dựng nền tảng tiếng Anh tốt nhất cho bé tại thị trường Việt Nam nhờ lộ trình học tập cực kỳ bài bản và xuất sắc. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Babilala miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Babilala

Đầy đủ khóa học cho bé từ 3 đến 8 tuổi

Đây là một ứng dụng phát triển riêng dành cho các bé có độ tuổi học hỏi nhanh nhất là từ 3 đến 8 tuổi, tất cả các khóa học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Các bài học đã được qua chắt lọc và được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn Châu Âu CEFR phù hợp với lứa tuổi. Ngoài ra các khóa học còn có nhiều học viên và phụ huynh đồng hành cùng bé, giúp bé càng yêu thích ngôn ngữ mới này và có động lực học tập nhiều hơn.

Babilala 1

Giúp bé cải thiện toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Mục tiêu phát triển toàn diện cho bé, tránh tình trạng học lệch kỹ năng gây ảnh hưởng cho quá trình sau này. Babilala đã thiết kế các bài học giúp bé có thể tương tác với ứng dụng và cải thiện trọn vẹn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Điều này có tác dụng to lớn khi xây dựng cho bé được một nền tảng cơ bản cực kỳ vững chắc cho quá trình nâng cao trình độ trong tương lai. 

Vừa học vừa chơi

Cảm giác hưng phấn, không nhàm chán chính là điều quan trọng nhất giúp chúng ta kiên trì hơn với con đường học tập. Cho bé đồng hành cùng với Babilala thì các phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thúc dục con cái trong học tập. Tại đây có hơn 5000 trò chơi vui nhộn được lồng ghép vào mỗi bài học, giúp bé vừa học vừa được giải trí và không gây áp lực. Đây là một tính năng nổi bật được người dùng đánh giá cao bởi độ năng suất mà nó mang lại hiệu quả đến bất ngờ đối với trẻ.

Babilala 2

Từ vựng mới liên tục được cập nhật

Phần từ vựng là điều quan trọng nhất để các bé có thể áp dụng vào các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống thường ngày. Hiểu được tầm quan trọng của nó, Babilala đã tập trung vào phát triển tính năng cập nhật từ vựng liên tục mỗi ngày. Các bài học được chia thành các cấp độ từ dễ đến khó, đi kèm là các bộ từ vựng liên quan theo 75 chủ đề khác nhau. Hơn 3000 từ vựng về động vật, màu sắc, đồ vật,…được chắt lọc cho bé học tập mỗi ngày, cực kỳ phù hợp với ngữ cảnh. Điều này giúp bé nhớ để vốn từ nhanh hơn và lâu hơn so với bình thường.

Ôn tập bài đã học thông qua các bài hát độc quyền

Bạn có thấy rằng, học thuộc một bài hát sẽ nhanh hơn so với học một bài văn xuôi. Vì vậy Babilala đã áp dụng phương pháp ôn luyện bài đã học thông qua các bài hát để các bé nhớ bài được nhanh hơn và lâu hơn. Ứng dụng cung cấp 35 bài hát tiếng anh có bản quyền, các bé có thể ôn tập bài đã học qua các bài hát này. Việc này còn giúp bé luyện phát âm tốt hơn, đồng thời tích hợp tính năng chấm điểm và sửa lỗi phát âm thông qua công nghệ nhận diện giọng nói Speak.

Babilala 3

Tải Babilala APK miễn phí

 1. Nhấn Download > Babilala APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Babilala APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Babilala cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Babilala trên Google Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Babilala về điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Babilala trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Babilala về PC

 1. Nhấn Download > Babilala trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Babilala”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY.vn vừa giới thiệu tới các bạn ứng dụng Babilala cùng cách tải nó miễn phí về cho điện thoại APK Android, iPhone iOS, máy tính PC. Chắc hẳn qua bài viết bạn đọc đã nắm được những thông tin chính về ứng dụng này, để rồi tự đưa ra quyết định có nên tải ứng dụng về máy để sử dụng hay không. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Babilala đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK

Developer's apps