Tinder

14.5.0

No download link...

Back
4.0/5 Votes: 1

Report this app

Description

Bạn đang muốn tìm kiếm một ý trung nhân để cùng nhau chia sẻ các khoảnh khắc trong cuộc sống, vậy thì Tinder sẽ giúp bạn trong chuyện này một cách dễ dàng. Tinder tự hào là một ứng dụng hẹn hò đã se duyên 26 triệu lượt tương hợp mỗi ngày và hơn 20 tỷ lượt tương hợp cho đến nay. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Tinder cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Tinder

Tinder là gì?

Tinder là một ứng dụng hẹn hò được áp dụng theo một phương thức mới mẻ nhất dành cho những người đang muốn tìm kiếm tình yêu hay là tình bạn. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 15 tháng 7 năm 2013 và đã đây chính là thứ có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu mà bạn cần như là: Kết bạn, hẹn hò vui vẻ, tìm người yêu nghiêm túc hay gần như thế,… Hơn nữa tính đến thời điểm hiện nay ứng dụng đã thu hút được hơn 100 triệu lượt tải xuống và 4,77 triệu bài đánh giá trên Google Play.

Tinder 1

Vuốt để hẹn hò

Tinder được thiết kế với giao diện cực kỳ đơn giản, giúp mọi đối tượng sử dụng đều có thể dễ dàng thao tác. Một tính năng đặc biệt, khá thú vị đã giúp rất nhiều người tìm kiếm được định mệnh của nhau, đó chính là vuốt để hẹn hò. Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin về những người dùng khác để bạn tìm hiểu, bạn sẽ chỉ cần vuốt trái để bỏ qua những người không thích hay vuốt phải để thả tim. Nếu người đó cũng thích bạn, hai bạn sẽ ngay lập tức được “match” với nhau, sau đó có thể bắt đầu nhắn tin và tìm hiểu. Hơn thế nữa bạn còn có thể vuốt nhẹ lên phía trên để thể hiện cho trạng thái “Super like” hay là sử dụng tính năng “Tăng tốc” để có nhiều người nhìn thấy và yêu thích bạn hơn.

Trò chuyện

Để đến được mục trò chuyện, bạn sẽ phải kết nối với những người mà bạn đã yêu thích và họ cũng yêu thích lại bạn thì hai người mới có thể nhắn tin với nhau. Đồng thời mỗi khi có người thể hiện các trạng thái, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo cho bạn tiện theo dõi và tìm hiểu. Tại đây bạn sẽ trò chuyện với họ qua nhiều hình thức như nhắn tin, voice chat hay là video call. Ngoài ra ứng dụng còn tích hợp nhiều nhãn dán và gifs đa dạng thể loại để cho cuộc trò chuyện của hai bạn thêm phần sinh động và hấp dẫn nhau hơn.

Tinder 2

Tìm bạn quanh đây

Một tính năng cực kỳ hay, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được các đối tượng như mong muốn mà không phải ngần ngại về vấn đề khoảng cách địa lý, đó chính là tính năng tìm bạn quanh đây. Bạn chỉ cần bật định vị của thiết bị lên, sau đó hệ thống sẽ quét và gợi ý những người dùng có cùng nhu cầu và hiện đang ở xung quanh bạn trong phạm vi mà bạn lựa chọn. Hơn thế nữa đó là bạn còn được phép giới hạn độ tuổi của đối tượng hay các yêu cầu khác để hệ thống dễ dàng chọn lọc và đưa ra những gợi ý phù hợp với bạn nhất.

Nâng cấp, tăng lượt tương tác

Nếu bạn muốn trang cá nhân của bạn được hiển thị để nhiều người biết đến hơn thì bạn có thể sử dụng tính năng nâng cấp (Tinder Plus) hay tăng lượt tương tác (Tinder Gold) của Tinder. Tuy nhiên đây là hai tính năng tính phí, yêu cầu bạn phải nạp tiền vào mới có thể mua và sử dụng. Đây chính là cơ hội giúp bạn có thể tìm kiếm được các mối quan hệ mới một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tinder 3

Tải Tinder APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Tinder APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Tinder APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Tinder cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Tinder trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Tinder cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Tinder trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Tinder về PC

 1. Nhấn Download > Tinder trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Tinder”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Tinder miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Tinder là một ứng dụng hẹn hò vô cùng hay, giúp bạn có thể tìm kiếm được một nửa còn lại và có những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Tinder đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK