Adobe Acrobat Reader

Khác nhau tùy theo điện thoại

Adobe Acrobat Reader là một ứng dụng quản lý tài liệu được phát hành và cung cấp bởi Adobe, dành trên mọi nền tảng thiết bị khác nhau.
Download
0/5 No votes
Developer
Adobe
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
6 thg 11, 2022
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
495.0 MB

Report this app

Description

Bạn đang di chuyển trên các phương tiện công cộng nhưng lại cần làm việc với các tài liệu, vậy hãy để Adobe Acrobat Reader giúp bạn thực hiện ngay trên điện thoại. Đây là một trình xem PDF đáng tin cậy nhất trên thế giới với hơn 635 triệu lượt cài đặt. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Adobe Acrobat Reader cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Adobe Acrobat Reader

Adobe Acrobat Reader là gì?

Adobe Acrobat Reader là một ứng dụng quản lý tài liệu được phát hành và cung cấp bởi Adobe, dành trên mọi nền tảng thiết bị khác nhau. Ứng dụng được tích hợp trình lưu trữ tệp trực tuyến và đọc tệp PDF, giúp bạn có thể xem, chia sẻ, chú thích và thêm chữ ký điện tử vào PDF ở bất kỳ đâu. 

Adobe Acrobat Reader 1

Truy cập file PDF nhanh chóng

Hệ thống của Adobe Acrobat Reader sẽ tự động đồng bộ với các tệp file PDF, để giúp bạn có thể xem chúng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Giao diện ứng dụng sẽ hiển thị các tệp file sẵn có trên thiết bị của bạn hay trong một email nào đó và bạn chỉ cần một cú chạm để xem chúng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian mà không cần tìm ứng dụng để truy cập. 

Đọc và chú thích vào tài liệu

Ứng dụng cho phép bạn được xem các tài liệu PDF trên thiết bị hay từ website, email một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời bạn còn có thể tùy ý chú thích, đánh dấu tài liệu PDF bằng các ký hiệu để quản lý và hiểu rõ hơn về các thông tin chi tiết đề cập trong tài liệu.

Chuyển file PDF sang nhiều dạng khác dễ dàng

Adobe Acrobat Reader sẵn sàng phục vụ tất cả các yêu cầu từ người dùng. Nhờ ứng dụng mà bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các file PDF sang nhiều dạng khác nhau như Word, Excel, PowerPoint,…tùy theo từng mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người mà không cần trợ giúp của bất cứ ứng dụng nào khác.

Adobe Acrobat Reader 2

Viết lời nhận xét, ghi chú bằng PDF Annotator

Sau khi đọc các tệp file, ứng dụng hỗ trợ người dùng được viết các lời nhận xét, ghi chú chú của mình bằng PDF Annotator. Nhờ đó mà bạn có thể lưu ý và nhớ rõ hơn các chi tiết quan trọng và thực hiện chúng tốt hơn. 

Tùy chọn chế độ xem và tìm kiếm

Adobe Acrobat Reader còn cung cấp cho người dùng một tính năng đặc biệt, đó chính là tùy chọn chế độ xem và tìm kiếm. Nhờ vậy mà bạn có thể tìm kiếm các thông tin cần thiết ngay trên ứng dụng mà không cần tra cứu trong tài liệu. Đồng thời có thể phóng to, thu nhỏ hay chọn chế độ xem để có thể nhìn rõ hơn các nội dung ơt trong file của mình.

Tạo liên kết chia sẻ

Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng chia sẻ các file tài liệu bằng hình thức tạo liên kết. Mỗi file PDF sẽ có một đường link riêng biệt, bạn chỉ cần sao chép sau đó gửi đến người mà mình muốn cực đơn giản. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các bạn và ai cũng có thể sử dụng thành thạo.

Đồng bộ lưu trữ qua Adobe Document Cloud

Sử dụng Adobe Acrobat Reader bạn sẽ có một tài khoản miễn phí dùng để truy cập các file PDF trên mọi thiết bị đăng nhập. Bạn có thể dễ dàng làm việc với các tài liệu ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào mà không cần dùng đến máy tính. Bởi vì hệ thống sẽ tự động đồng bộ lưu trữ tất cả qua tài khoản Adobe Document Cloud.

Bảo mật tài liệu với mật khẩu

Để bảo vệ tính bảo mật, riêng tư cho các tài liệu quan trọng, Adobe Acrobat Reader hỗ trợ người dùng cài đặt mật khẩu. Đây là tính năng dành cho các bản cấp cao hơn và có tính phí, vì vậy bạn có thể mua để sử dụng chúng nhé.

Adobe Acrobat Reader 3

Tải Adobe Acrobat Reader APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Adobe Acrobat Reader APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Adobe Acrobat Reader APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Adobe Acrobat Reader cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Adobe Acrobat Reader trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Adobe Acrobat Reader cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Adobe Acrobat Reader trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Adobe Acrobat Reader về PC

 1. Nhấn Download > Adobe Acrobat Reader trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Adobe Acrobat Reader”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Adobe Acrobat Reader miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Adobe Acrobat Reader là một ứng dụng cực kỳ tiện lợi dành cho những ai hay làm việc với tài liệu, giúp công việc được trở nên dễ dàng hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Adobe Acrobat Reader đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK