Agribank E-Mobile Banking

3.6.1

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng số thông minh của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam hợp tác cùng Công ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) phát triển.
Download
0/5 No votes
Developer
VNPAY
Version
3.6.1
Updated
31 thg 7, 2022
Requirements
Android 4.1 trở lên
Size
99 MB

Report this app

Description

Agribank E-Mobile Banking giúp cho quá trình trao đổi và giao dịch trong cuộc sống của bạn trở nên hiện đại hơn. Đây là một trong những ngân hàng số luôn được đổi mới và hoàn thiện nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Agribank E-Mobile Banking cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

App Agribank E-Mobile Banking là gì?

Agribank E-Mobile Banking là một ứng dụng ngân hàng số thông minh cho phép người dùng thực hiện các giao dịch, thanh toán, mua sắm tiện ích một cách dễ dàng ngay trên điện thoại. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 20 tháng 3 năm 2015 do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam hợp tác cùng Công ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) phát triển.  

Agribank E-Mobile Banking 1

Tích hợp tất cả các tính năng cơ bản cần thiết

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking tích hợp sẵn tất cả các tính năng cơ bản cần thiết để phục vụ tối ưu các nhu cầu của người dùng. Nổi bật phải kể đến như vấn tin số dư, xem báo cáo giao dịch, chuyển khoản nội bộ hay liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại, nhận thông báo biến động số dư,…và nhiều thứ khác. Hơn nữa Agribank đảm bảo thực hiện mọi giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn tại bất cứ đâu và bất cứ khi nào, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. Sự hoàn thiện của ứng dụng đã đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm hoàn hảo, đơn giản hóa quá trình trao đổi trên thị trường.

Đảm bảo an toàn quy tắc bảo mật hàng đầu

Thực hiện giao dịch thông qua Agribank E-Mobile Banking đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng về quy tắc bảo mật an toàn hàng đầu. Sử dụng công nghệ OTP, mỗi OTP chỉ dùng cho một giao dịch duy nhất. Bạn phải trải qua các bước đăng nhập bằng Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu mới có thể đăng nhập tài khoản. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn là người duy nhất có thể sử dụng tài khoản, nếu có bất kỳ ai cố tình truy cập rác, bạn sẽ được nhận thông báo ngay lập tức. Ngoài ra các thông tin mà bạn đã cung cấp cho ứng dụng sẽ được bảo mật riêng tư, không để bị rò rỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng.

Agribank E-Mobile Banking 2

Hỗ trợ đặt nhiều loại vé khác nhau hiện nay

Sử dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc mỗi khi đặt các loại vé phổ biến hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng đặt trực tuyến và thực hiện thanh toán nhanh với giá thành cực kỳ ưu đãi như vé tàu, khách sạn, máy bay, vé xem phim,…hay các dịch vụ thương mại khác xuất hiện trên thị trường.

Thanh toán, giao dịch nhanh các hóa đơn dịch vụ

Các hóa đơn thanh toán dịch vụ trong cuộc sống như tiền mạng, cáp truyền hình, tiền điện, nước,…đôi lúc làm bạn quên lãng và dẫn đến tình trạng bị cắt điện, nước, mạng. Nhưng bây giờ bạn đã có thể yên tâm vì Agribank E-Mobile Banking sẽ giúp bạn hoàn thành chúng. Bạn sẽ nhận được các thông báo nhắc nhở mỗi khi đến kỳ hạn, từ đó các vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Quét QR thanh toán online

Hiện nay hình thức quét mã QR để thanh toán online đã trở nên cực kỳ phổ biến vì sự tiện ích và nhanh chóng mà nó đem lại. Vì vậy Agribank E-Mobile Banking đã cung cấp hình thức này cho người dùng và nó được chấp nhận thanh toán trên hơn 50.000 điểm bán trên toàn quốc. Chỉ với một vài thao tác quét mã đơn giản là bạn đã nhanh chóng hoàn thành giao dịch mà không mất quá nhiều thời gian nhập như cách truyền thống.

Agribank E-Mobile Banking 3

Tải Agribank E-Mobile Banking APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Agribank E-Mobile Banking APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Agribank E-Mobile Banking APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Agribank E-Mobile Banking cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Agribank E-Mobile Banking trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Agribank E-Mobile Banking cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Agribank E-Mobile Banking trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Agribank E-Mobile Banking về PC

 1. Nhấn Download > Agribank E-Mobile Banking trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Agribank E-Mobile Banking”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Agribank E-Mobile Banking miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Agribank E-Mobile Banking thực sự là một ứng dụng ngân hàng số rất tiện ích, với những tính năng mà chúng mang lại sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Agribank E-Mobile Banking đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK

Developer's apps