All Document Reader & Viewer

25.0

All Document Reader & Viewer là một trình đa phương tiện giúp bạn mở và xem nhanh tất cả các định dạng tệp trên thiết bị di động của mình với một ứng dụng duy nhất.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
SaffronTech
Version
25.0
Updated
11 thg 2, 2023
Requirements
Android 4.4 trở lên
Size
103.2 MB

Report this app

Description

Bạn là một người thường xuyên phải làm việc với các tệp dữ liệu khác nhau nhưng cảm thấy cồng kềnh khi phải thường xuyên mang theo laptop, vậy All Document Reader & Viewer như là cánh cứu sinh dành cho bạn. Đây là ứng dụng được sử dụng phổ biến, tích hợp nhiều phương tiện ngay trên một chiếc điện thoại di động duy nhất vô cùng tiện lợi. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng All Document Reader & Viewer cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng All Document Reader & Viewer

All Document Reader & Viewer là gì?

All Document Reader & Viewer là một trình đa phương tiện giúp bạn mở và xem nhanh tất cả các định dạng tệp trên thiết bị di động của mình với một ứng dụng duy nhất. Nó được phát hành vào ngày 30 tháng 6 năm 2017 và cung cấp bởi Saffron Tech, giúp bạn dễ dàng xử lý tệp ở mọi định dạng.

All Document Reader & Viewer 1

Tìm kiếm và xem tài liệu không cần kết nối mạng

Với thiết kế giao diện trực quan, đơn giản sẽ giúp bạn dễ hiểu, thao tác một cách quen thuộc nhất. All Document Reader & Viewer hỗ trợ tương thích với tất cả định dạng file như: DOCX, XLA, PDF, DOC, ZIP, RAR, TXT, PPT, XLSX… giúp bạn có thể dễ dàng quản lý mọi tài liệu cùng một lúc. Hơn nữa hệ thống còn hỗ trợ người dùng đọc ở mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi thiết bị không được kết nối với mạng internet. Đồng thời ứng dụng nhận danh sách tất cả các tài liệu có sẵn trên điện thoại thông minh của bạn tại một vị trí duy nhất mà bạn có thể xem và tìm kiếm chúng thuận tiện. Cùng với việc đọc tệp bạn còn có thể tận dụng các tiện ích khác như: Vận hành PDF, máy quét văn bản OCR, trình quản lý tài liệu, tạo tệp ZIP…

Hỗ trợ giải nén tệp

Bên cạnh tính năng mở xem mọi tài liệu, All Document Reader & Viewer còn hỗ trợ giải hoặc nén tệp thuộc định dạng RAR và ZIP một cách nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản với tốc độ quét vài giây là tệp file của bạn đã được giải nén thành công mà không hề xảy ra bất cứ lỗi dữ liệu nào. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đồng thời không còn phải nhờ sự hỗ trợ của các ứng dụng chuyên dụng khác.

All Document Reader & Viewer 2

Tìm kiếm tài liệu theo nhiều định dạng

Một trong những tính năng cực kỳ nổi bật của All Document Reader & Viewer được nhiều người yêu thích đó là hỗ trợ lọc tài liệu theo định dạng file. Dựa vào các thông tin dữ liệu như: tên, kích thước… hệ thống sẽ tự động lọc tài liệu một cách nhanh chóng. Hơn nữa bạn cũng có thể tìm kiếm tài liệu dựa vào các định dạng như: Word, Text, PDF… Đây là tính năng giúp bạn tìm kiếm tài liệu cần thiết nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, công sức cho dù có rất rất nhiều tài liệu chồng chất.

Hiển thị thông tin chi tiết trên tài liệu

Bất cứ một tệp dữ liệu nào được tạo và lưu trên các ứng dụng đều sẽ được All Document Reader & Viewer hiển thị rõ các thông tin chi tiết. Một số thông số như: kích thước tệp, tên tệp, ngày tạo, vị trí lưu… Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng nắm bắt và quản lý toàn bộ các thông tin tài liệu, tiện lợi trong việc xem và tìm kiếm.

Đa dạng phương tiện chia sẻ

All Document Reader & Viewer còn hỗ trợ người dùng chia sẻ tất cả mọi dữ liệu tệp đến mọi người một cách nhanh chóng thông qua nhiều phương tiện khác nhau như: Facebook, Messenger, Gmail, Zalo, Youtube… Ngoài ra tại đây bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như: đổi tên, xóa tệp… vô cùng tiện ích. Đây là tính năng quan trọng giúp việc chia sẻ được nhanh chóng hơn nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho các tệp dữ liệu quan trọng.

All Document Reader & Viewer 3

Tải All Document Reader & Viewer APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > All Document Reader & Viewer APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file All Document Reader & Viewer APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải All Document Reader & Viewer cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > All Document Reader & Viewer trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải All Document Reader & Viewer cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > All Document Reader & Viewer trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải All Document Reader & Viewer về PC

 1. Nhấn Download > All Document Reader & Viewer trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “All Document Reader & Viewer”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt All Document Reader & Viewer miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Sử dụng tích hợp nhiều ứng dụng trong một All Document Reader & Viewer quả thực đem lại cho bạn rất nhiều điều hữu ích, giúp bạn quản lý công việc dễ dàng hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém All Document Reader & Viewer đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK