Android Ảo

5.29.2

Bigo Live là một nền tảng mạng xã hội video trực tuyến mới mẻ, được phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2016 bởi Bigo Technology Pte. Ltd.
Download
1.0/5 Votes: 1
Developer
Parallel Space Technology Inc.
Version
5.29.2
Updated
30 thg 9, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
6.8 MB

Report this app

Description

App Android Ảo giúp thiết bị di động chạy trên hai trình giả lập, đồng nghĩa bạn như được sử dụng hai điện thoại cùng một lúc. Hiện ứng dụng đã được sử dụng phổ biến với hơn 1 triệu lượt tải về và hàng nghìn lượt đánh giá tích cực từ người dùng trên toàn thế giới. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Android Ảo miễn phí trên điện thoại Android, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Android Ảo

Android Ảo là gì?

Android Ảo là một hệ thống điều hành máy Android ảo độc lập, được phát hành vào ngày 28 tháng 7 năm 2010 bởi Parallel Space Technology Inc. Ứng dụng giúp thiết bị nhân đôi hệ thống Android của bạn, nó hoạt động đồng thời trên điện thoại di động như một không gian song song. Đồng thời cung cấp hiệu suất nhanh hơn để có thể sao chép ứng dụng, quản lý nhiều tài khoản, bảo vệ quyền riêng tư và nhân đôi niềm vui khi sử dụng ứng dụng kép của bạn.

Android Ảo 02

Virtual Android

Virtual Android chính là một hệ thống ảo tạo ra trên thiết bị di động thông minh, hoạt động theo phương thức song song, đồng nghĩa với việc người dùng có thể sử dụng như hai điện thoại ở cùng một lúc. Giả trình lập Android này cho phép bạn chuyển đổi giữa hệ thống chính là của máy và hệ thống ảo chỉ với một cú click chuột đơn giản. Khi sử dụng ứng dụng, các ứng dụng và trò chơi kép sẽ tiếp tục hoạt động trên trình giả lập Android ảo mà không bị gián đoạn kết nối khi chạy ngầm. 

Dễ sử dụng

Hệ thống giao diện của trình giả lập Android ảo tương tự như một trình giả lập đầu cuối hoặc như một điện thoại đám mây miễn phí. Vì vậy nên nó được cài đặt và sử dụng giống như ứng dụng trên bất cứ thiết bị di động nào, giúp người dùng thực hiện các thao tác một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt hơn là bạn có thể có hai tài khoản trên các nền tảng xã hội như Snapchat, Whatsapp, Share Chat,…bởi tất cả ứng dụng này đều hỗ trợ tài khoản kép trên trình giả lập Android ảo. Bạn có thể đăng nhập và chuyển đổi giữa hai tài khoản trên một thiết bị chỉ với một cú chạm trên màn hình. Nó chính là một phiên bản Android khác chạy trên thiết bị gốc và rất hữu dụng cho các lập trình viên hay người kiểm thử phần mềm, giúp họ đơn giản hóa được công việc.

Android Ảo 03

GPU ảo độc lập

Nhờ có tính năng GPU ảo độc lập, bạn sẽ không cần mua một thiết bị hay một chiếc điện thoại đám mây khác để phục vụ cho một nhu cầu nào đó. Android Ảo sẽ hỗ trợ ứng dụng hay trò chơi chạy ngầm khi người dùng tương tác với các ứng dụng khác. Có nghĩa là bạn có thể chơi hai nhân vật cùng một lúc hay sử dụng hai ứng dụng cùng một lúc mà sẽ không bị gián đoạn ngay cả khi có cuộc gọi đến. 

Đa tài khoản trò chơi/ ứng dụng cùng lúc

Khi tải về và sử dụng ứng dụng Android Ảo, các ứng dụng khác hay trò chơi sẽ được sao chép thành hai bản, đồng thời bạn có thể sử dụng hai tài khoản cùng lúc trên một thiết bị. Hình thức hoạt động trình giả lập ảo song song sẽ tạo ra cho bạn một không gian tương tự và mô phỏng tài khoản kép của bạn thông qua hệ thống ảo tốc độ cao. Bạn có thể duy trì hai tài khoản hoặc đăng nhập, đăng xuất để phục vụ cho các nhu cầu cá nhân, nhân đôi chức năng các ứng dụng và phân định cuộc sống cá nhân, công việc một cách dễ dàng và đơn giản hơn khi chạy hai tài khoản trên cùng một nền tảng mạng xã hội.

Android Ảo 04

Tải Android Ảo APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Android Ảo APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Android Ảo APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Android Ảo cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Android Ảo trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Android Ảo về PC

 1. Nhấn Download > Android Ảo trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Android Ảo”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải Android Ảo APK miễn phí trên điện thoại Android, máy tính một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Android Ảo là một ứng dụng rất hữu ích và có đóng góp to lớn góp phần giúp người dùng đơn giản hóa được các nhu cầu của mình. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Android Ảo đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK