AppLock

5.6.2

AppLock là ứng dụng hỗ trợ khóa mật khẩu cho bất cứ ứng dụng nào mà bạn muốn trên thiết bị di động.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
DoMobile Lab
Version
5.6.2
Updated
22 thg 11, 2022
Requirements
Android 4.1 trở lên
Size
27.8 MB

Report this app

Description

Điện thoại của bạn có chứa nhiều dữ liệu quan trọng liên quan đến công việc và cuộc sống, chắc chắn bạn phải bảo vệ nó một cách an toàn nhất, vậy hãy để AppLock giúp bạn. Ứng dụng đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, đồng thời giúp họ an tâm hơn khi đặt điện thoại xuống mà không sợ bị ai xâm phạm. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng AppLock cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng AppLock

AppLock là gì?

AppLock là ứng dụng hỗ trợ khóa mật khẩu cho bất cứ ứng dụng nào mà bạn muốn trên thiết bị di động. Nó được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2013 và cung cấp bởi DoMobile Lab. Đi kèm với nhiều tính năng tùy chọn đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng sẽ đem đến cho bạn sự tin tưởng và những trải nghiệm tốt nhất.

AppLock 1

Dễ dàng cài đặt khóa các ứng dụng, dữ liệu

AppLock có thể khóa các ứng dụng và dữ liệu một các rất dễ dàng như: Tin nhắn, gmail, instagram, danh bạ, facebook… Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhấp đơn giản trên hệ thống là đã có thể kích hoạt khóa cho các app cần bảo vệ. Như vậy các dữ liệu liên quan sẽ được ứng dụng thiết lập một trình bảo mật cực kỳ an toàn và chắc chắn. Bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thông tin cá nhân bị lộ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống nữa.

Nhiều kiểu khóa khác nhau

AppLock cung cấp cho người dùng đa dạng kiểu khóa khác nhau để họ có thể tùy ý chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích cần sử dụng như: khóa bằng chữ số, hình vẽ, gmail… Đặc biệt là khi bạn sử dụng bảo mật bằng chữ số, ứng dụng còn hỗ trợ thêm bàn phím ngẫu nhiên. Tức là trật tự chữ số sẽ được thay đổi không theo một quy luật nào, nên bạn sẽ không phải lo lắng khi ai đó nhìn trộm bạn bấm mật khẩu đâu nhé. Hơn nữa, hệ thống còn tích hợp thêm tính năng bảo mật nâng cao để hạn chế các trường hợp bị xâm phạm riêng tư. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng AppLock nhé.

AppLock 2

Hỗ trợ trình duyệt riêng tư

Một tính năng nổi bật của AppLock được nhiều người sử dụng đó chính là tích hợp trình duyệt web riêng tư. Nó hoạt động tương tự như một trang web ẩn danh, vì vậy khi bạn sử dụng để tra cứu các thông tin sẽ không bị lưu lại lịch sử tìm kiếm. Điều đó giúp bạn đảm bảo an toàn các thông tin cá nhân và có thể thoải mái đăng nhập mà không sợ bị người khác truy cứu.

Lưu lại hình ảnh kẻ xâm phạm

AppLock được phát triển bằng công nghệ thông minh nên mỗi khi có ai đó đang cố gắng xâm phạm quyền riêng tư và nhập mật khẩu sai nhiều lần, hệ thống sẽ ngay lập tức kích hoạt camera và chụp ảnh lại. Bức hình sau khi chụp sẽ được tự động lưu lại trong thư viện thiết bị mà không hiển thị thông báo. Dựa vào đó mà bạn sẽ biết được ai là người đang lén mở điện thoại của bạn một cách chính xác.

Tiết kiệm dung lượng và pin

AppLock thực sự rất tiện ích với nhiều tính năng tích hợp nên bạn đang lo lắng về vấn đề dung lượng lớn gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của thiết bị. Tuy nhiên để cài đặt nó bạn chỉ tốn 11MB cho bộ nhớ điện thoại. Hơn nữa ứng dụng còn tích hợp chế độ tiết kiệm pin tiện ích cho người dùng ngay trên giao diện chính. Vì thế mà bạn có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng về bất cứ thứ gì.

AppLock 3

Tải AppLock APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > AppLock APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file AppLock APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải AppLock cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > AppLock trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải AppLock cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > AppLock trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải AppLock về PC

 1. Nhấn Download > AppLock trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “AppLock”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt AppLock miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Qua đó bạn có thể thấy AppLock là ứng dụng có tính năng tiện ích giúp bạn bảo vệ được các dữ liệu riêng tư một cách an toàn nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém AppLock đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK