AR Ruler App

2.3

AR Ruler App là một ứng dụng được phát triển và phát hành bởi Grymala, giúp người dùng có thể dễ dàng đo lường các vật dụng bằng chiếc điện thoại thông minh của chính họ.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Grymala
Version
2.3
Updated
2 thg 3, 2023
Requirements
Android 8.0 trở lên
Size
72.1 MB

Report this app

Description

Sử dụng AR Ruler App để đo lường kích thước, chu vi, thể tích,…một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ công cụ nào. Đây là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi với hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng AR Ruler App cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng AR Ruler App

AR Ruler App là gì?

AR Ruler App là một ứng dụng được phát triển và phát hành bởi Grymala, giúp người dùng có thể dễ dàng đo lường các vật dụng bằng chiếc điện thoại thông minh của chính họ. Ứng dụng sử dụng công nghệ thực tế tăng cường, nhắm mục tiêu trên mặt phẳng để đưa ra kết quả đo một cách nhanh và chính xác nhất.

AR Ruler App 1

Dễ dàng đo đạc chiều dài, rộng và cao theo nhiều đơn vị đo lường

AR Ruler App phát triển dựa vào công nghệ thực tế ảo tăng cường AR, cho phép bạn đo các kích thước tuyến tính bằng nhiều đơn vị khác nhau như: Cm, m, mm, inch, feet, yard. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn đơn vị và đo lường tất cả các vật dụng có mặt trong cuộc sống của mình như: tủ lạnh, chiều cao con người, máy giặt,…

Đo độ dài 3D, đo góc 3D, đo khoảng cách

Một tính năng nổi bật của AR Ruler App được nhiều người yêu thích và sử dụng đó chính là cho phép đo độ dài 3D, đo góc 3D và đo khoảng cách. Như vậy bạn có thể đo khoảng cách từ camera của thiết bị đến một điểm cố định trên mặt phẳng 3D được phát hiện. Dựa vào đó có thể đo các góc xuất hiện trên mặt phẳng 3D như: chân kệ bàn, góc của thang trên bức tường,…mà không cần sự hỗ trợ của các công cụ đo lường khác.

Tính chu vi, diện tích và thể tích không gian

Thật khó tin khi chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh mà bạn lại có thể tính được chu vi, diện tích và thể tích của các đồ vật hay không gian, không cần các thông số. Đó là nhờ vào tính năng Area and Perimeter mà AR Ruler App đã cung cấp. Nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức hơn nữa còn đưa ra kết quả vừa nhanh và độ chính xác lại vừa cao.

AR Ruler App 2

Dựng mô hình kế hoạch 3D

Một tính năng đặc biệt của AR Ruler App yêu cầu bạn phải tải xuống một ứng dụng hỗ trợ khác đó là dựng mô hình kế hoạch 3D. Các dự án, kế hoạch của bạn sẽ được đo đạc cụ thể về các thông số chiều dài, rộng, cao sau đó hệ thống sẽ phác thảo giúp bạn có thể hình dung và hiểu rõ hơn về chúng. Hơn nữa bạn cũng có thể dễ dàng xem và chỉnh sửa bản thiết kế vì chúng sẽ được lưu lại dưới dạng PDF.

Thước kẻ ngay trên màn hình

Bạn đã được thấy ai đó đo bất kỳ một vật dụng nào đó mà không cần sử dụng đến thước kẻ chưa, đó chính là những người dùng của AR Ruler App đấy. Với những vật dụng nhỏ chỉ cần sử dụng tính năng thước kẻ ngay trên màn hình, hệ thống sẽ quét và cho ra kết quả ngay lập tức và đặc biệt độ chính xác lên đến từng milimet.

Lưu trữ, chia sẻ dễ dàng

Mỗi khi đo đạc một vật dụng nào đó, ứng dụng cho phép bạn được sao lưu chúng vào bộ nhớ, nhằm phục vụ cho việc kiểm tra và xem lại vào lần sau. Đồng thời bạn có thể chia sẻ chúng cho những người cần thiết qua các nền tảng xã hội khác một cách dễ dàng. Như vậy bạn sẽ không phải ghi chép các thông số phức tạp, đảm bảo việc quản lý dữ liệu được an toàn hơn.

AR Ruler App 3

Tải AR Ruler App APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > AR Ruler App APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file AR Ruler App APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải AR Ruler App cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > AR Ruler App trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải AR Ruler App cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > AR Ruler App trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải AR Ruler App về PC

 1. Nhấn Download > AR Ruler App trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “AR Ruler App”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt AR Ruler App miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. AR Ruler App là một ứng dụng tiện ích giúp bạn đo lường kích thước, khoảng cách của các sự vật chỉ với camera của điện thoại. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém AR Ruler App đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK