Auto Clicker – Tự Động Click

1.6.3

Auto Clicker là một ứng dụng hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác bấm, click, chạm vào màn hình ở một vị trí bất kỳ mà bạn đã chỉ định ở một khoảng thời gian.
Download
1.0/5 Votes: 1
Developer
True Developers Studio
Version
1.6.3
Updated
20 thg 5, 2022
Requirements
Android 7.0 trở lên
Size
6.4 MB

Report this app

Description

Auto Clicker là một ứng dụng hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác bấm, click, chạm vào màn hình ở một vị trí bất kỳ mà bạn đã chỉ định ở một khoảng thời gian. Hơn nữa, bạn còn có thể tùy chỉnh thời gian để tắt chế độ này và hệ thống tự động click không yêu cầu quyền root. Điều này giúp bạn rảnh tay hơn để thực hiện các việc khác mà không phải canh chừng để click chuột. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Auto Clicker miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Auto Clicker

Hỗ trợ auto click nhiều điểm

Khi cài đặt ứng dụng Auto Clicker bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian vì trong lúc rảnh tay có thể làm được nhiều việc khác. Mọi chuyện đều giao phó lại cho ứng dụng, nó sẽ giúp bạn click vào một điểm hay nhiều điểm trên màn hình điện thoại đã được cài đặt trước một cách siêu dễ dàng.

Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn bấm vào điểm đã chọn sẵn theo như ý muốn bằng cách điều chỉnh nhịp độ, thời gian để lặp lại các hành động. Đây là một ứng dụng rất phù hợp cho những tác vụ hay lặp lại như chơi game hoặc sử dụng để săn sale ở các ứng dụng khác. 

Auto Clicker 1

Cài đặt thời gian tắt auto click

Ngoài tính năng điều chỉnh tốc độ click tự động nhanh đến mili giây thì ứng dụng Auto Clicker còn cho phép bạn chọn điểm nhấn tự động cũng như thời gian click nên bạn không phải lo lắng rằng nó sẽ click lung tung vào các mục khác. Khi có tính năng hẹn thời gian tắt auto click thì bạn có thể truy cập và cài đặt lại nó ở trên ứng dụng. Vậy bạn sẽ không phải mất thời gian vào việc canh giờ nữa. Nhờ vậy điện thoại của bạn sẽ không bị giật lag khi bị click liên tục không ngừng.

Tùy chỉnh kích thước điểm cần chọn

Tùy vào kích thước từng loại thiết bị, bạn có thể tùy chỉnh kích thước điểm cần chọn để thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Dù là điểm to hay nhỏ thì ứng dụng đều có thể giúp bạn tùy chỉnh một cách dễ dàng. Lúc này bạn sẽ không cần phải lo rằng điểm chọn quá lớn sẽ ảnh hưởng chạm sang điểm khác hay điểm chọn quá nhỏ sẽ không chạm đủ vào điểm cần chọn.

Ngoài nút chọn, bạn còn có thể tùy chỉnh kích thước của thanh điều khiển auto click theo các kích thước khác nhau để phù hợp hơn cho màn hình thiết bị của mình. Đây quả thật là một tính năng tuyệt vời, siêu tiện lợi mà Auto Clicker mang đến cho người sử dụng.

Auto Clicker 2

Có thể lưu các cấu hình đã cài đặt

Đối với các thao tác lặp lại lặp lại nhiều lần và bạn cần sử dụng nó với tần suất lớn nếu không được sao lưu sẽ rất mất thời gian cho những lần tiếp theo. Để đáp ứng nhu cầu thường xuyên này, Auto Clicker đã tạo ra tính năng có thể sao lưu các cấu hình đã cài đặt trước đây, mỗi khi dùng bạn chỉ cần chọn lại cấu hình đó là xong. Vừa thuận tiện, vừa nhanh chóng lại còn tiết kiệm thời gian.

Hỗ trợ tiếng Việt

Đối với những người thông thạo nhiều ngôn ngữ sẽ không có vấn đề gì nhưng với những người khác thì tính năng hỗ trợ tiếng Việt là một tiện ích vô cùng tuyệt vời. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được các thao tác của từng nút lệnh hay ý nghĩa của các thanh công cụ. Nhờ đó mà bạn sẽ dễ dàng sử dụng ứng dụng một cách thành thạo hơn.

Auto Clicker 3

Tải Auto Clicker APK miễn phí

 1. Nhấn Download > Auto Clicker APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Auto Clicker APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Auto Clicker cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Auto Clicker trên Google Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Auto Clicker về điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Auto Clicker trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Auto Clicker về PC

 1. Nhấn Download > Auto Clicker trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Auto Clicker”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY.vn vừa giới thiệu tới các bạn ứng dụng Auto Clicker cùng cách tải nó miễn phí về cho điện thoại APK Android, iPhone iOS, máy tính PC. Chắc hẳn qua bài viết bạn đọc đã nắm được những thông tin chính về ứng dụng này, để rồi tự đưa ra quyết định có nên tải ứng dụng về máy để sử dụng hay không. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Auto Clicker đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK