AutoCAD – DWG Viewer & Editor

6.6.0

AutoCAD - DWG Viewer & Editor là một ứng dụng hỗ trợ khả năng thiết kế và soạn thảo cần thiết cho nhu cầu hàng ngày của bạn với nhiều tính năng, công cụ đa dạng.
Download
2.5/5 Votes: 2
Developer
Autodesk Inc
Version
6.6.0
Updated
14 thg 3, 2023
Requirements
Android 7.0 trở lên
Size
578.8 MB

Report this app

Description

Bạn là một người làm và yêu thích những bản vẽ kỹ thuật, vậy AutoCAD – DWG Viewer & Editor sẽ giúp công việc thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đây là ứng dụng được sử dụng phổ biến với hơn 10 triệu lượt tải xuống và 172 nghìn bài đánh giá trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng AutoCAD – DWG Viewer & Editor cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng AutoCAD – DWG Viewer & Editor

AutoCAD – DWG Viewer & Editor là gì?

AutoCAD – DWG Viewer & Editor là một ứng dụng hỗ trợ khả năng thiết kế và soạn thảo cần thiết cho nhu cầu hàng ngày của bạn với nhiều tính năng, công cụ đa dạng. Nó được phát hành vào ngày 19 tháng 4 năm 2011 bởi Autodesk Inc dành cho các thiết bị di động. Đây là một giải pháp vô cùng tin cậy cho phép bạn truy cập vào các lệnh AutoCAD cốt lõi để chỉnh sửa với mức giá vô cùng hấp dẫn.

AutoCAD - DWG Viewer & Editor 1

Hỗ trợ công cụ thiết kế bản vẽ chuyên nghiệp

AutoCAD – DWG Viewer & Editor cung cấp cho người dùng bộ công cụ hỗ trợ thiết kế bản vẽ vô cùng chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ bản vẽ 2D như: Chèn các khối từ bản vẽ DWG của bạn; Đo khoảng cách, góc, diện tích và bán kính; Chú thích và đánh dấu,…trong nhiều lĩnh vực như nội thất và kiến trúc. Điều đó giúp cho các phần thiết kế phức tạp sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn với bạn chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

 Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ người dùng thiết kế và chỉnh sửa ngoại tuyến, khi kết nối internet của bạn được khôi phục trên thiết bị thì tất cả các thao tác sẽ được đồng bộ hóa thay đổi ngay lập tức. Như vậy bạn có thể làm việc ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải tốn tiền và lo lắng khi hết các gói mạng. Điều đó giúp hiệu suất công việc được đẩy nhanh tiến độ và mang lại hiệu quả cao hơn.

AutoCAD - DWG Viewer & Editor 2

Tạo và quản lý dự án dễ dàng

AutoCAD – DWG Viewer & Editor được thiết kế với giao diện trực quan đơn giản rất quen thuộc trên thiết bị di động, giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác. Hơn nữa ứng dụng còn hỗ trợ một vài tính năng nổi bật nhằm giúp người dùng dễ dàng tạo và quản lý dự án của họ. Những bản vẽ sau khi hoàn thành sẽ được lưu, sau đó hệ thống sẽ tự động sắp xếp và phân chia theo từng danh mục cụ thể, giúp bạn tìm kiếm dễ hơn. Đồng thời nó sẽ bảo vệ các bản vẽ trong tài khoản Autodesk của bạn hoặc với các tài khoản bên ngoài của riêng bạn. Từ đó bạn có thể quản lý các lớp, khả năng hiển thị của lớp và xem tọa độ, thuộc tính dự án. Đặc biệt bạn sẽ nhận được ưu đãi dùng thử 30 ngày với đầy đủ chức năng miễn phí, nếu hài lòng bạn có thể truy cập chức năng độc giới hạn mà không cần phải đăng ký trả phí.

Truy cập bản vẽ từ nhiều nguồn

AutoCAD – DWG Viewer & Editor không những hỗ trợ truy cập ứng dụng trên nhiều loại thiết bị khác nhau mà còn hỗ trợ truy cập bản vẽ từ nhiều nguồn khác nhau. Từ đó bạn có thể đơn giản hóa quy trình làm việc bằng cách mở tệp DWG trực tiếp từ Autodesk Drive, Autodesk Docs, Microsoft OneDrive, Box, Dropbox, Google Drive,…để tải hoặc lưu trữ các file dưới nhiều dạng. Đồng thời dễ dàng thay thế các bản thiết kế tại công trường bằng các bản vẽ trên thiết bị di động để cộng tác với các thành viên ở thời gian thực và hạn chế sai lầm. Hơn nữa còn giúp việc xem và chỉnh sửa các tệp từ bộ nhớ trong, email của bạn hoặc từ đám mây được dễ dàng hơn.

AutoCAD - DWG Viewer & Editor 3

Tải AutoCAD – DWG Viewer & Editor APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > AutoCAD – DWG Viewer & Editor APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file AutoCAD – DWG Viewer & Editor APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải AutoCAD – DWG Viewer & Editor cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > AutoCAD – DWG Viewer & Editor trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải AutoCAD – DWG Viewer & Editor cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > AutoCAD – DWG Viewer & Editor trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải AutoCAD – DWG Viewer & Editor về PC

 1. Nhấn Download > AutoCAD – DWG Viewer & Editor trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “AutoCAD – DWG Viewer & Editor”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt AutoCAD – DWG Viewer & Editor miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. AutoCAD – DWG Viewer & Editor là một ứng dụng vô cùng tiện ích giúp công việc thiết kế và soạn thảo của bạn được trở nên dễ dàng hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém AutoCAD – DWG Viewer & Editor đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK