Azota

8.0.0

Azota là một phần mềm sử dụng công nghệ để hỗ trợ giáo viên, phụ huynh giao bài tập, tạo đề thi, chấm bài, kiểm soát và theo dõi các con một cách nhanh chóng.
Download
5.0/5 Votes: 1
Developer
GETjsc
Version
8.0.0
Updated
31 thg 8, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
43.6 MB

Report this app

Description

Azota là một ứng dụng cực kỳ tiện lợi phù hợp cho các đối tượng giảng dạy, giúp bạn đơn giản hóa được các công tác. Đây là phần mềm được nhiều người lựa chọn sử dụng và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Azota cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Azota

Azota là gì?

Azota là một phần mềm sử dụng công nghệ để hỗ trợ giáo viên, phụ huynh giao bài tập, tạo đề thi, chấm bài, kiểm soát và theo dõi các con một cách nhanh chóng. Được phát hành miễn phí bởi GETjsc, ứng dụng đã phát triển mạnh mẽ các tính năng tự động hóa và tùy biến nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng. 

Azota 1

Giao bài tập đơn giản

Azota hỗ trợ người dùng tạo và giao bài tập cho các em mọi lúc mọi nơi, trên tất cả các loại thiết bị khác nhau với quy trình thao tác rất đơn giản, đi kèm bộ công cụ cực kỳ tiện ích. Bạn có thể tạo bài tập với đủ định dạng khác nhau như file word, pdf, audio, video,… Đồng thời cài đặt hẹn giao-nộp bài cùng một lúc cho nhiều lớp cho các em học sinh theo dõi.

Ngoài ra bộ công cụ tích hợp sẵn các icon, font chữ, màu sắc, giao diện tùy chỉnh đa dạng giúp bạn tạo ra được những bài tập đẹp mắt và dễ nhìn nhất. Đặc biệt Azota cho phép bạn ẩn hay hiện kết quả chấm hay học sinh nộp bài mà không cần tạo tài khoản. Hay là chia sẻ mọi dữ liệu trên các nền tảng khác, đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích sử dụng. 

Tạo đề thi nhanh chóng

Azota tích hợp thuật toán thông minh hỗ trợ giáo viên tạo đề thi với các thao tác đơn giản nhất. Các dạng đề trắc nghiệm, tự luận, hỗn hợp,… sẽ được tạo chỉ với động tác kéo-thả. Ngoài ra tại đây sẽ không bị giới hạn câu hỏi và hệ thống sẽ tự động nhận diện đáp án một cách nhanh chóng. Các câu trong đề thi sẽ được đảo toàn bộ để tạo thành một đề thi mới và bạn sẽ được tùy chỉnh các cấu hình như thời gian, mật khẩu, số lần thi,… Đặc biệt nhất chính là ngân hàng câu hỏi rộng lớn là một ưu điểm giúp Azota thu hút được rất nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. 

Chấm thi Offline tiện lợi

Azota không những hỗ trợ tạo-giao bài tập nhanh chóng mà còn giúp giáo viên tối ưu hóa các hoạt động chấm thi vô cùng tiện lợi. Đây là tính năng chấm bài trắc nghiệm trên phiếu tô bằng 2 hình thức chấm từ điện thoại hoặc file scan. Với những ưu điểm vượt trội như chấm, trả điểm nhanh chóng, không giới hạn số lượt chấm-số đề đảo, chấm được cả trường hợp ghi sai mã đề-SBD và lưu trữ-chia sẻ kết quả một cách tiện lợi mà chấm offline sẽ không làm được. 

Azota 2

Không cần tạo tài khoản mới

Bạn có thể sử dụng Azota mà không cần phải trải qua các bước tạo tài khoản, chỉ cần thao tác liên kết với tài khoản Zalo. Hệ thống sẽ dựa vào các thông tin trên Zalo của bạn để đồng bộ và tạo thành một tài khoản Azota hoàn chỉnh. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian đăng ký và chỉnh sửa thông tin so với cách truyền thống. 

Gợi ý đáp án chi tiết giúp phụ huynh hướng dẫn con em

Azota còn phục vụ cho các phụ huynh, gợi ý đáp án giúp họ có thể hướng dẫn cho con em học tập. Những lời giải chi tiết sẽ được cập nhật dưới bài giảng, từ đó bạn có thể tham khảo và đưa ra giải pháp hướng dẫn làm sao cho con em dễ hiểu nhất. 

Kiểm soát và theo dõi quá trình học tập của con em

Thông qua Azota, phụ huynh có thể kiểm soát và theo dõi được quá trình học tập của con nhờ bảng kết quả bài tập. Điểm số, thời gian giải đề,…sẽ được liệt kê chi tiết, giúp bé điều chỉnh và phát huy bản thân hơn nữa. 

Azota 3

Tải Azota APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Azota APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Azota APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Azota cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Azota trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Azota cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Azota trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Azota về PC

 1. Nhấn Download > Azota trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Azota”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Azota miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Azota là một trợ thủ đắc lực cho cánh giáo viên và phụ huynh, giúp công việc của họ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Azota đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK