Badoo

5.309.1

Badoo là nền tảng kết nối bạn bè và hẹn hò lớn nhất thế giới được cung cấp bởi Badoo.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Badoo
Version
5.309.1
Updated
9 thg 3, 2023
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
163.6 MB

Report this app

Description

Bạn đang cô đơn, đang muốn tìm một người bạn cùng nhau đồng hành và kề vai sát cánh, hãy đến Badoo với hơn 460 triệu thành viên đang chào đón bạn. Nó được sử dụng cực kỳ phổ biến với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Badoo cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Badoo

Badoo là gì?

Badoo là nền tảng kết nối bạn bè và hẹn hò lớn nhất thế giới được cung cấp bởi Badoo. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2010 trên Google Play, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được đối tượng mà mình yêu thích. Dù bạn là ai, bạn đến từ đâu hay bạn đang ở nơi nào, có tiêu chuẩn ra sao đều có thể tìm kết đôi và trò chuyện với người mình thích.

Badoo 1

Gặp gỡ những người thích bạn

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Badoo đã có hơn 460 triệu thành viên trên khắp thế giới. Đồng thời đây chính là mạng xã hội kết bạn lớn và an toàn nhất nên bạn có thể yên tâm và gặp gỡ những người thích bạn. Tại đây có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn, nếu bạn cảm thấy thích người ta thì có thể quẹt phải để có cơ hội kết nối với họ. Nếu người ta cũng thích bạn thì hai người đã được tác hợp bởi Badoo đấy, hãy nhân cơ hội này để cùng tìm hiểu và tính xa hơn nhé. Hơn nữa những thành viên tham gia ứng dụng đều phải trải qua quy trình chứng thực tài khoản vô cùng gắt gao nên bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thành viên giả mạo.

Tìm kiếm kết nối thật ở gần bạn

Badoo cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích nhưng nổi bật nhất phải kể đến đó là tìm kiếm kết nối thật ở gần bạn. Bạn chỉ cần cho phép ứng dụng mở định vị GPS để xác định vị trí của bạn, trong phạm vi gần hệ thống sẽ quét những thành viên đang ở gần bạn nhất để đề xuất. Bây giờ bạn chỉ cần trượt rồi lướt để tìm ra ai là người mà mình thích và không cần phải lo lắng về tình yêu có khoảng cách địa lý đâu nhé. Do đó hai người cũng sẽ thuận tiện hơn trong việc hẹn gặp và có nhiều cơ hội giao lưu nhiều hơn.

Badoo 2

Video chat mọi lúc, mọi nơi

Nếu hai bạn đã kết nối thành công, Badoo sẽ hỗ trợ các bạn tính năng cùng video chat ở mọi lúc mọi nơi. Liệu ai sẽ là người chủ động và mở lời trước? Đây cũng chính là bước ngoặt quan trọng để giúp hai bạn trao đổi, gắn kết nhau và có thể hiểu rõ nhau hơn, những bước còn lại chắc phải do bạn tự quyết định rồi.

Tìm đối tượng như ý

Khi bạn thiết lập hồ sơ Badoo sẽ yêu cầu cung cấp một số thông tin về đối tượng muốn tác hợp như: giới tính, tuổi tác… Dựa vào đó hệ thống sẽ quét và chọn lọc ra những thành viên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của bạn. Như vậy bạn sẽ tìm được đối tượng có cùng sở thích theo như mong muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chat với những người đã xác thực ảnh

Badoo là nền tảng tác hợp công khai, vì vậy nên bạn có thể tìm hiểu một số thông tin cơ bản của đối phương từ hồ sơ người dùng như ngoại hình. Vì vậy bạn có thể thông qua đó để quyết định kết nối và chát với họ hay không. Ngoài ra nếu bạn muốn hồ sơ thêm phần nổi bật để thu hút được nhiều người quan tâm hơn thì có thể cung cấp thêm nhiều thông tin hơn nữa.

Badoo 3

Tải Badoo APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Badoo APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Badoo APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Badoo cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Badoo trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Badoo cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Badoo trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Badoo về PC

 1. Nhấn Download > Badoo trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Badoo”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Badoo miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Badoo đang dần trở nên phổ biến hơn bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho người dùng như: tìm tri kỷ, mở rộng vòng quan hệ… Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Badoo đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK