Bộ đếm bước – Đo bước chân

1.2.8

Bộ đếm bước - Đo bước chân là ứng dụng sử dụng bộ cảm biến tích hợp để tính toán bước chân của bạn.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Leap Fitness Group
Version
1.2.8
Updated
29 thg 12, 2022
Requirements
Android 4.4 trở lên
Size
11.8 MB

Report this app

Description

Bộ đếm bước – Đo bước chân là ứng dụng tính toán calo, số bước chân được sử dụng khá phổ biến với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Nó được thiết kế bởi đội thắng cuộc Google Play Best 2016 đem lại cho người dùng những tính năng tiện ích và dễ dàng để sử dụng. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Bộ đếm bước – Đo bước chân cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Bộ đếm bước – Đo bước chân

Bộ đếm bước – Đo bước chân là gì?

Bộ đếm bước – Đo bước chân là ứng dụng sử dụng bộ cảm biến tích hợp để tính toán bước chân của bạn. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 28 tháng 7 năm 2017 và cung cấp bởi Leap Fitness Group. Tất cả những thông tin đều được hiển thị một cách rõ ràng trong đồ thị giúp bạn dễ dàng làm chủ sức khỏe của bản thân mình.

Bộ đếm bước - Đo bước chân 1

Theo dõi hoạt động đếm bước, cân nặng và chỉ số BMI

Bộ đếm bước – Đo bước chân được phát triển từ bộ cảm biến tích hợp, đảm bảo không theo dõi GBS đem lại những kết quả đếm chính xác nhất. Ngoài ra còn nó còn theo dõi lượng calo đốt cháy của bạn và các chỉ số BMI giúp bạn kiểm soát được cân nặng. Hơn nữa tất cả tính năng đều được sử dụng miễn phí 100%. Bạn chỉ cần gõ nhẹ vào nút bắt đầu thì hệ thống sẽ tự động ghi lại bước chân của bạn ngay cả khi màn hình điện thoại bị khóa. Đồng thời bạn có thể dừng rồi bắt đầu đếm bước vào bất kỳ lúc nào để tiết kiệm năng lượng và đặt lại từ bước 0 nếu bạn muốn.

Theo dõi sức khỏe cá nhân bằng biểu đồ

Vấn đề sức khỏe, lượng calo tiêu thụ và cân nặng của bạn sẽ được hệ thống Bộ đếm bước – Đo bước chân biểu diễn bằng các biểu đồ. Dựa vào đó mà bạn có thể đưa ra các chế độ luyện tập phù hợp hơn với bản thân. Hơn nữa bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng bởi sự an toàn và bảo mật từ chúng, đảm bảo không thu thập dữ liệu cá nhân hoặc chia sẻ thông tin của bạn.

Hỗ trợ lên kế hoạch tập luyện

Bộ đếm bước – Đo bước chân còn cung cấp cho người dùng một tính năng đặc biệt đó là hỗ trợ lên kế hoạch luyện tập cho riêng bạn. Từ bộ kế hoạch đó ứng dụng sẽ tự động hiển thị nhắc nhở mỗi khi đến giờ hoạt động, giúp bạn chăm chỉ và có động lực hơn khi tập luyện.

Bộ đếm bước - Đo bước chân 2

Báo cáo số liệu tập luyện cụ thể

Ngày này bạn đã luyện tập được bao nhiêu giờ đồng hồ? Đi được bao nhiêu bước?…sẽ được ứng dụng báo cáo lại một cách rất cụ thể và chính xác. Đặc biệt các báo cáo sẽ là đồ thị dạng mới nhất từ trước đến giờ, được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị di động giúp bạn theo dõi số liệu dễ dàng hơn. Nhờ đó mà bạn có thể rút ra những kinh nghiệm và tập luyện sao cho hiệu quả hơn.

Kết nối với Google Fit

Bộ đếm bước – Đo bước chân còn tự động đồng bộ hóa số bước chân và lượng calo với tài khoản Google Fit. Toàn bộ dữ liệu liên quan sẽ được lưu trữ một cách an toàn, đảm bảo tuyệt đối không bị rò rỉ, giúp bạn dễ dàng quản lý được các số liệu hơn.

Nhận huy hiệu với bảng thành tích

Một tính năng nổi bật giúp bạn có thêm động lực để tập luyện mỗi ngày đó là bảng thành tích số bước chân và lượng calo tiêu thụ. Các chỉ số này càng cao đồng nghĩa với việc số hạng bạn sẽ càng vượt bậc và bạn sẽ được cấp huy hiệu. Đây chính là phần thưởng ý nghĩa giúp bạn ngày càng cố gắng hơn.

Bộ đếm bước - Đo bước chân 3

Tải Bộ đếm bước – Đo bước chân APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Bộ đếm bước – Đo bước chân APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Bộ đếm bước – Đo bước chân APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Bộ đếm bước – Đo bước chân cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Bộ đếm bước – Đo bước chân trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Bộ đếm bước – Đo bước chân cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Bộ đếm bước – Đo bước chân trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Bộ đếm bước – Đo bước chân về PC

 1. Nhấn Download > Bộ đếm bước – Đo bước chân trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Bộ đếm bước – Đo bước chân”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Bộ đếm bước – Đo bước chân miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Bộ đếm bước – Đo bước chân đóng vai trò rất quan trọng giúp sức khỏe của bạn ngày càng được cải thiện hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Bộ đếm bước – Đo bước chân đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK