Brainly

Khác nhau tùy theo điện thoại

RAR là một chương trình hỗ trợ tạo nén, giải nén tất cả trong một, nguyên bản vô cùng đơn giản.
Download
0/5 No votes
Developer
Brainly
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
30 thg 11, 2022
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
87.5 MB

Report this app

Description

Bạn đang thắc mắc một vài vấn đề liên quan đến các kiến thức bài tập các môn trên lớp nhưng không biết phải nhờ ai trợ giúp, vậy Brainly là gợi ý hay dành cho bạn. Cộng đồng Brainly được điều hành bởi đội ngũ giảng viên tận tâm đảm bảo chất lượng và được rất nhiều người tin cậy. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Brainly cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Brainly

Brainly là gì?

Brainly là ứng dụng giải đáp cho những câu hỏi bài tập của bạn một cách nhanh và chính xác. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 26 tháng 10 năm 2015, được cung cấp bởi Brainly và có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Tại đây sẽ giúp bạn nâng cao kết quả học tập và kết bạn với nhiều người dùng khác trên khắp thế giới.

Brainly 1

Tích hợp nhiều dạng bài tập và câu hỏi 

Brainly tổng hợp rất nhiều dạng bài tập và các câu hỏi liên quan từ các cấp để phục vụ cho mọi đối tượng khác nhau. Với hơn 150 triệu sinh viên tin tưởng và học tập mỗi tháng, ứng dụng đã trở thành một cộng đồng cùng học rộng lớn nhất trên thế giới. Tại đây bạn có thể đặt câu hỏi bằng văn bản hoặc hình ảnh. Thậm chí là sử dụng Math Solver để giải quyết các vấn đề khúc mắc trong toán học, đồng thời nhận hướng dẫn giải từng bước một cách cụ thể nhất. Hơn thế nữa tất cả các câu trả lời bài tập về nhà đều được cung cấp miễn phí 100%. 

Cung cấp 21 chuyên mục có sẵn

Brainly cung cấp cho người dùng 21 chuyên mục khác nhau để phù hợp cho mỗi nhu cầu của mỗi người. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy được câu trả lời cho mình theo các phân loại môn học như: Toán, tiếng Anh, hóa học, vật lý, sinh học… Ngoài ra bạn sẽ được nhận trợ giúp trong thời gian thực từ các gia sư chuyên nghiệp với Brainly Tutor trong kiến thức môn toán và vật lý.

Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ

Brainly là một ứng dụng phổ biến trên toàn cầu, vì vậy đã hỗ trợ sử dụng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau để phục vụ nhu cầu thị hiếu của mọi người dùng. Chỉ với một vài thao tác nhấn đơn giản là bạn đã có thể thay đổi ngôn ngữ sang thứ tiếng mà mình thông thạo. Như vậy bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề rào cản ngôn ngữ, đồng thời đây sẽ là kho dữ liệu giúp bạn học được thêm một ngôn ngữ mới nếu có hứng thú. 

Brainly 2

Tìm kiếm bài tập dựa theo tên

Brainly cung cấp cho người dùng bộ công cụ tìm kiếm thông minh giúp bạn tìm kiếm bài tập một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần nhập một vài cụm từ liên quan đến bài học sau đó nhấn nút tìm kiếm. Hệ thống sẽ ngay lập tức quét và hiển thị những kết quả tương đồng cho bạn tham khảo. Toàn bộ quá trình chỉ tốn mất khoảng vài giây, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. 

Tùy chọn 3 cấp bậc học

Brainly là cộng đồng rộng lớn cho nên sẽ bao gồm rất nhiều đối tượng học tập khác nhau, vì vậy ứng dụng đã phân chia thành 3 cấp bậc học giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể lựa chọn phần kiến thức của mình ở tiểu học, trung học cơ sở hoặc là trung học và đại học. Như vậy hệ thống sẽ quét và chọn lọc ra những bài tập, câu hỏi sao cho phù hợp với nhu cầu học của bạn hơn. 

Tính năng nhắn tin với mọi người

Brainly còn giúp gắn kết người dùng lại với nhau thông qua tính năng trò chuyện “Send a message”. Tại đây bạn có thể gửi tin nhắn đến bất kỳ người dùng nào trên toàn thế giới và cùng nhau trao đổi học tập lẫn nhau. Đây là một tính năng vô cùng bổ ích được nhiều người quan tâm và đánh giá cao.

Brainly 3

Tải Brainly APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Brainly APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Brainly APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Brainly cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Brainly trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Brainly cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Brainly trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Brainly về PC

 1. Nhấn Download > Brainly trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Brainly”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Brainly miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Brainly là ứng dụng hữu ích giúp mọi người có thể học tập một cách hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Brainly đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK