Bucha học tiếng Anh

6.7.5

Bucha học tiếng Anh là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất với phương pháp học mới vô cùng hiệu quả và thú vị.
Download
4.3/5 Votes: 7
Developer
Anh Pham
Version
6.7.5
Updated
19 thg 11, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
83.2 MB

Report this app

Description

Bucha học tiếng Anh là ứng dụng được phát triển kết hợp giữa trò chơi với việc học anh văn giúp bạn vừa giải trí vừa học tập tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Nó được sử dụng khá phổ biến dành cho mọi đối tượng với hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Bucha học tiếng Anh cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Bucha học tiếng Anh

Bucha học tiếng Anh là gì?

Bucha học tiếng Anh là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất với phương pháp học mới vô cùng hiệu quả và thú vị. Nó được phát hành vào ngày 28 tháng 3 năm 2018 và cung cấp bởi Anh Pham dành cho các thiết bị di động thông minh. Chỉ cần dành ra ít phút mỗi ngày để chơi các trò chơi mà ứng dụng cung cấp, bạn sẽ cảm thấy tiến bộ trong vốn từ vựng và kỹ năng phát âm trong tiếng Anh.

Trau dồi vốn từ vựng với nhiều chủ đề đa dạng

Từ vựng là yếu tố quan trọng đóng vai trò tiền đề để bạn có thể ứng dụng vào các kỹ năng khác trong tiếng Anh. Vì vậy Bucha học tiếng Anh đã cung cấp cho bạn kho từ vựng thông dụng từ lớp 3 đến lớp 12 bao gồm: 500 từ vựng phổ biến, 600 từ vựng TOEIC…Tất cả đều được biên soạn từ những chương trình học tiếng Anh tốt nhất, hỗ trợ bạn học tập một cách tốt hơn. Bạn có thể học mà chơi – chơi mà học tại đây mà không cảm thấy nhàm chán, đồng thời còn rất hấp dẫn, đem lại những giây phút học tập thú vị nhất.

Cung cấp nhiều mẫu câu giao tiếp phổ thông

Bucha học tiếng Anh còn cung cấp cho người dùng các mẫu câu tiếng Anh được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Bộ câu đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao như: 1000 câu mẫu giao tiếng, 17 chủ đề… Ngoài ra còn có hơn 280 câu thành ngữ, danh tiếng Anh hay và ý nghĩa, hỗ trợ bạn phát triển các khía cạnh một cách toàn diện hơn. Hơn nữa chúng được chia thành nhiều chủ đề khác nhau giúp bạn dễ phân loại và ghi nhớ nhanh hơn khi học.

Phương pháp học qua video, trò chơi thú vị

Bucha học tiếng Anh tạo ra hệ thống trò chơi yêu cầu bạn phải vượt qua những câu hỏi liên quan đến ngôn ngữ Anh giúp bạn trau dồi vốn từ, đồng thời luyện phát âm và luyện nghe thông qua các video, đoạn hội thoại. Gần 500 bài học video tiếng Anh theo chủ đề và 518 file câu hỏi đa dạng, giúp bạn học tập một cách hăng say và thích thú nhất.

Tính năng tra từ điển đi kèm phiên âm chính xác

Bucha học tiếng Anh còn tích hợp thêm tính năng tra từ điển và phiên âm dịch nghĩa chi tiết giúp bạn tra cứu nhanh chóng mà không cần đến sự hỗ trợ của các ứng dụng khác. Hệ thống phát triển dựa trên PHONICS phiên bản âm thanh nên cách đọc, nhấn nhá trọng tâm vô cùng chính xác. Từ đó giúp bạn cải thiện được cách phát âm và kỹ năng nói của bạn một cách đáng kể.

Tổng hợp cấu trúc ngữ pháp đầy đủ

Bucha học tiếng Anh không những cung cấp cho người dùng các bộ từ vựng, mẫu câu mà còn hỗ trợ đầy đủ cấu trúc ngữ pháp. Tại hệ thống có hơn 67 ngôn ngữ cấu trúc tiếng Anh cơ bản và nâng cao để phục vụ cho việc học tập của bạn. Ngoài ra một điểm vô cùng đặc biệt của ứng dụng được nhiều người yêu thích nữa đó chính là chơi game và học tiếng anh hoàn toàn offline mà không cần phải kết nối với mạng internet.

Tải Bucha học tiếng Anh APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Bucha học tiếng Anh APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Bucha học tiếng Anh APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Bucha học tiếng Anh cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Bucha học tiếng Anh trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Bucha học tiếng Anh cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Bucha học tiếng Anh trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Bucha học tiếng Anh về PC

 1. Nhấn Download > Bucha học tiếng Anh trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Bucha học tiếng Anh”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Bucha học tiếng Anh miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Bucha học tiếng Anh là một ứng dụng hoàn hảo dành cho ai muốn cải thiện kỹ năng nghe nói, trau dồi vốn từ vựng và ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp nhanh chóng mà không sợ bị nhàm chán. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Bucha học tiếng Anh đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK