Call-Timer

Khác nhau tùy theo điện thoại

Call - Timer hay còn được gọi là Giới hạn thời gian cuộc gọi là một ứng dụng giúp bạn có thể nói chuyện thoải mái mà không cần quan tâm đến thời gian giới hạn các gói cước gọi.
Download
4.5/5 Votes: 2
Developer
CTSOFT
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
28 thg 10, 2021
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
4.9 MB

Report this app

Description

Bạn đang sử dụng các gói cước gọi gia hạn miễn phí nhưng bị động và không kiểm soát được thời gian dẫn đến việc bị trừ phí quá nhiều, vậy hãy để Call – Timer giúp bạn. Đây là ứng dụng nhiều lần được lựa chọn làm sản phẩm nổi bật trên Google Play Store với hơn 2 triệu lượt tải xuống và hàng nghìn lượt đánh giá tích cực. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Call-Timer cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Call-Timer

Call-Timer là gì?

Call – Timer hay còn được gọi là Giới hạn thời gian cuộc gọi là một ứng dụng giúp bạn có thể nói chuyện thoải mái mà không cần quan tâm đến thời gian giới hạn các gói cước gọi. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 18 tháng 10 năm 2011 bởi CTSOFT, tích hợp các tính năng nổi bật đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Call-Timer 1

Tự động gia hạn thời gian cuộc gọi đến, cuộc gọi đi

Hiện tại các gói cước gọi miễn phí theo thời gian đang rất được thịnh hành, nếu vượt quá thời gian sẽ bị tính phí rất đắt đỏ. Vì vậy sử dụng Call – Timer sẽ giúp bạn tự động gia hạn thời gian cuộc gọi đến và cuộc gọi đi một cách dễ dàng. Như thế bạn sẽ có thể kiểm soát được thời gian, tự do thoải mái buôn chuyện với bạn bè mà không cần phải để ý, gò bó sợ thời gian trôi qua mất.

Hiển thị thông báo trước khi ngắt cuộc gọi

Một tính năng vô cùng hữu ích được nhiều người dùng đánh giá cao đó là thông báo trước khi ngắt cuộc gọi. Mỗi khi cuộc gọi sắp hết thời gian gia hạn, hệ thống sẽ gửi thông báo đến thiết bị tầm trước 5-10 giây, để bạn dễ dàng cân nhắc và báo trước với người bên kia đầu dây. Hơn thế nữa bạn còn được tùy chỉnh chuông thông báo theo nhiều kiểu như là rung, âm báo,…giúp bạn luôn ở thế chủ động trong cuộc gọi.

Ngoài ra còn có thêm tính năng tự động gọi lại sau khi cuộc gọi gia hạn phía trước bị tắt. Nhờ vậy mà bạn không cần phải thực hiện các thao tác bấm gọi để chuyển máy đến người kia để tiếp tục, ứng dụng sẽ giúp bạn làm việc này. Đặc biệt là bạn có thể tự ý tùy chỉnh thời gian tự động gọi lại theo ý muốn một cách dễ dàng.

Call-Timer 2

Giới hạn thời gian gọi cho từng đầu số cụ thể

Tính năng cao cấp nhất của Call – Timer đem lại cho người dùng rất nhiều tiện ích đó chính là chức năng giới hạn thời gian gọi cho từng số điện thoại cụ thể. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh từng cột mốc thời lượng cuộc gọi rồi áp cho từng số điện thoại trong danh bạ mà bạn mong muốn. Như vậy mỗi khi bạn liên lạc với bất kỳ ai vẫn có thể chủ động kiểm soát thời gian dễ dàng hay tốn thời gian để tùy chỉnh từng thứ một.

Đặc biệt bạn còn được phép loại trừ những số điện thoại khác mà không cần phải giới hạn thời gian cuộc gọi. Điều đó giúp bạn thoải mái nói chuyện hơn mà không sợ bị ngắt liên lạc giữa chừng, gây đứt quãng mạch cảm xúc.

Kiểm tra thời gian gọi miễn phí đã dùng

Các gói cước gọi miễn phí trả sau gia hạn tổng số phút gọi xuất hiện rất nhiều hiện nay, vì vậy sẽ phát sinh ra các vấn đề lo lắng không biết mình đã sử dụng bao nhiêu phút gọi miễn phí. Nhưng khi sử dụng Call – Timer, vấn đề này sẽ được gạt bỏ, vì ứng dụng cho phép bạn kiểm tra thời gian gọi đã dùng một cách dễ dàng. Như vậy bạn sẽ dễ dàng phân chia và quản lý thời lượng gọi còn lại dễ dàng hơn.

Call-Timer 3

Tải Call-Timer APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Call-Timer APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Call-Timer APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Call-Timer cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Call-Timer trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Call-Timer về PC

 1. Nhấn Download > Call-Timer trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Call-Timer”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Call-Timer miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Call – Timer là một ứng dụng tiện ích dành cho những người sử dụng các gói cước gọi, giúp bạn chủ động hơn trong các cuộc gọi. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Call-Timer đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK