CamScanner

6.28.0.2210260000

CamScanner được coi như là một máy quét cầm tay, máy fax, giúp bạn quét và scan tài liệu ở mọi lúc mọi nơi trở nên nhanh và dễ dàng hơn.
Download
0/5 No votes
Developer
CamSoft Information
Version
6.28.0.2210260000
Updated
14 thg 11, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
101.5 MB

Report this app

Description

CamScanner là một ứng dụng được sử dụng phổ biến với hơn 100 triệu lượt tải xuống và 4,2 triệu bài đánh giá trên Google Play. Ngoài ra khi nâng cấp tài khoản cấp cao, bạn sẽ được tận hưởng các tính năng mạnh mẽ, giúp bạn xử lý các công việc giấy tờ được nhanh gọn và chính xác nhất. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng CamScanner cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng CamScanner

CamScanner là gì?

CamScanner được coi như là một máy quét cầm tay, máy fax, giúp bạn quét và scan tài liệu ở mọi lúc mọi nơi trở nên nhanh và dễ dàng hơn. Được phát hành miễn phí vào ngày 30 tháng 10 năm 2010 bởi CamSoft Information, sử dụng trên mọi thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng,…

CamScanner 1

Quét mọi tài liệu giấy tờ

CamScanner tích hợp nhiều chế độ xử lý hình ảnh, điều chỉnh thủ công tham số ảnh giúp bạn có thể quét mọi tài liệu giấy tờ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ứng dụng sẽ tự động xóa hình nền lộn xộn và chuyển chúng thành dạng JPEG hoặc PDF sắc nét ngay trên chiếc điện thoại di động. Phục vụ cho mọi yêu cầu của các đối tượng từ học sinh, sinh viên đến các doanh nhân đều có thể sử dụng để giải quyết công việc ở bất cứ đâu hay bất kỳ khi nào mà không cần đến kết nối mạng Internet.

Chia sẻ tài liệu nhanh chóng

Sau khi căn chỉnh, quét và hoàn thiện tài liệu, CamScanner cho phép bạn chia sẻ chúng đến các bạn bè, người thân cùng xem và chỉnh sửa nhanh. Chỉ với một số thao tác đơn giản như nhấn và chọn, tài liệu sẽ tự động chia sẻ qua các nền tảng như Fax, Whatsapp, email,…

Chuyển tài liệu, hình ảnh thành văn bản

CamScanner được phát triển dựa trên tính năng nhận dạng ký tự quang học OCR thông minh, giúp bạn nhập chữ trên hình ảnh là có thể tìm thấy vị trí chính xác. Hơn thế nữa, đối với các loại tài khoản cao cấp, ứng dụng còn cho phép xuất chữ trong hình ảnh ra thành dạng text để có thể chỉnh sửa, chia sẻ, lưu, sao chép, hỗ trợ nhận dạng chữ hay là phiên dịch đối với 41 ngôn ngữ.

Ghép chữ ký vào tài liệu

Những hợp đồng và hồ sơ cần giải quyết nhanh chóng nhưng bạn lại đang bận việc, không sao khi đã có CamScanner. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn ký tên và ghép chữ ký vào tài liệu một cách cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, không cần phải thao tác cắt ghép phức tạp. 

CamScanner 2

Hỗ trợ 16 ngôn ngữ

CamScanner hỗ trợ cho người dùng lên đến 16 loại ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng ANh Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha,… Nhờ vậy mà bạn có thể đọc hay chuyển đổi các loại tài liệu sang nhiều hình thức khác nhau mà không cần phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ.

Đồng bộ nhanh trên mọi thiết bị

Nếu bạn đăng ký tài khoản để sử dụng CamScanner thì nó sẽ được đồng bộ tất cả các tài liệu có trong đấy. Mỗi khi bạn đăng nhập tài khoản vào các thiết bị khác nhau, từ điện thoại đến máy tính bảng, toàn bộ dữ liệu sẽ được sao lưu và đồng bộ. Nhờ vậy mà bạn có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ chúng vào bất cứ khi nào mà không bị rào buộc bởi một thiết bị truy cập nhất định.

Chế độ Dark Mode

Một tính năng đặc biệt chỉ có trên các thiết bị chạy bằng hệ điều hành IOS 13, đó chính là chế độ Dark Mode. Tính năng này giúp bạn có thể chuyển đổi giao diện ứng dụng sang các chế độ Sáng – Tối một cách dễ dàng. Nhằm để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi người và giúp mắt bạn được thư giãn hơn khi xem tài liệu.

CamScanner 3

Tải CamScanner APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > CamScanner APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file CamScanner APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải CamScanner cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > CamScanner trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải CamScanner cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > CamScanner trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải CamScanner về PC

 1. Nhấn Download > CamScanner trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “CamScanner”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt CamScanner miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. CamScanner là một ứng dụng cực kỳ cần thiết cho những người thường xuyên làm việc với tài liệu, giúp bạn tiết kiệm được thời gian quét và scan được nhanh hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém CamScanner đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK