CCleaner

6.8.1

CCleaner là một ứng dụng dọn dẹp dành cho các thiết bị chạy bằng hệ điều hành Android và được phát hành bởi Piriform vào ngày 10 tháng 6 năm 2014 trên Google Play.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Piriform
Version
6.8.1
Updated
31 thg 3, 2023
Requirements
Android 7.0 trở lên
Size
31.8 MB

Report this app

Description

Thiết bị Android của bạn đang gặp phải sự cố đầy dung lượng và bộ nhớ nhưng bạn không biết phải dọn dẹp như thế nào cho an toàn, vậy CCleaner sẽ giúp bạn. Đây là một ứng dụng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới với hơn 100 triệu lượt tải xuống và 2,52 triệu bài đánh giá. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng CCleaner cùng cách tải nó về điện thoại Android, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng CCleaner

CCleaner là gì?

CCleaner là một ứng dụng dọn dẹp dành cho các thiết bị chạy bằng hệ điều hành Android và được phát hành bởi Piriform vào ngày 10 tháng 6 năm 2014 trên Google Play. Các tính năng cơ bản như dọn rác, lấy lại dung lượng, giám sát hệ thống và duyệt web an toàn mà ứng dụng cung cấp sẽ giúp bạn hoàn toàn làm chủ được thiết bị của mình.

CCleaner 1

Tối ưu hóa và dọn dẹp

Tính năng cơ bản nhất nhưng được nhiều người dùng đánh giá cao của CCleaner đó chính là tối ưu hóa và dọn dẹp các tệp rác. Hệ thống sẽ dọn dẹp bộ nhớ đệm của ứng dụng, các thư mục tải xuống nội dung bộ nhớ tạm, lịch sử tải xuống hay nhiều mục khác một cách dễ dàng. Điều đó giúp thiết bị của bạn được dọn rác, tăng tốc điện thoại và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các dữ liệu đang được lưu trữ trong máy.

Lấy lại dung lượng bộ nhớ

Cài đặt ứng dụng CCleaner để tổ chức hợp lý cho các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng Android. Những ứng dụng không cần thiết sẽ được hỗ trợ xóa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa CCleaner giúp thiết bị giải phóng dung lượng bộ nhớ quan trọng và dọn các nội dung rác dư thừa, lấy lại dung lượng bộ nhớ trống cho điện thoại của bạn. Như vậy bạn sẽ có nhiều không gian để chứa những dữ liệu quan trọng hơn mà không cần sợ máy báo đầy dung lượng.

Phân tích chi tiết dung lượng các ứng dụng

Một tính năng quan trọng của CCleaner giúp bạn có thể kiểm tra xem ứng dụng nào làm tiêu tốn nhiều dữ liệu nhất. Hơn nữa các ứng dụng làm tiêu hao pin hay thường không dùng đến sẽ được hệ thống phân tích tác động và thông báo cho bạn biết. Nhờ đó mà bạn có thể làm chủ được thiết bị, xóa các ứng dụng không cần thiết để làm sạch và bảo vệ tuổi thọ của máy lâu dài hơn.

CCleaner 2

Tăng tốc thiết bị

Tính năng mới của CCleaner giúp thiết bị của bạn được tăng tốc và được nhiều người yêu thích đó chính là dừng ngay các tác vụ đang chạy với Task Killer. Nó sẽ dựng hàng loạt các ứng dụng chạy ngầm cho đến khi bạn tự tay mở lại để hạn chế tiêu tốn dung lượng không cần thiết.

Giám sát hệ thống

CCleaner là một cánh tay đắc lực giúp bạn có thể giám sát hệ thống sát sao và loại bỏ các trường hợp xấu xảy ra. Hệ thống sẽ kiểm tra cụ thể các mức độ sử dụng CPU, theo dõi dung lượng RAM và bộ nhớ trong, thậm chí là dung lượng và nhiệt độ pin. Dựa vào đó bạn có thể xử lý và sử dụng thiết bị sao cho hợp lý nhất.

Dễ sử dụng

CCleaner được thiết kế một cách tối ưu hóa cho thiết bị Android với giao diện dùng cực kỳ đơn giản, trực quan giúp người dùng dễ hiểu và dễ sử dụng. Chỉ với một vài thao tác bấm nhanh gọn nhưng lại rất hiệu quả và không chiếm nhiều bộ nhớ, CPU. Đặc biệt hơn đó là ứng dụng còn sử dụng thêm quyền trợ năng để hỗ trợ cho những người dùng bị khuyết tật và những người dùng khác dễ dàng tối ưu hóa thiết bị Android.

CCleaner 3

Tải CCleaner APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > CCleaner APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file CCleaner APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải CCleaner cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > CCleaner trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải CCleaner về PC

 1. Nhấn Download > CCleaner trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “CCleaner”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt CCleaner miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. CCleaner là một phần mềm dọn dẹp tiện ích cho các thiết bị Android giúp cho điện thoại di động của bạn được sạch sẽ và tăng tốc hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém CCleaner đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK