Chrome

Khác nhau tùy theo điện thoại

Google Chrome là một trình duyệt web dễ sử dụng, nhanh chóng và an toàn, được cung cấp bởi Google LLC.
Download
0/5 No votes
Developer
Google LLC
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
30 thg 9, 2022
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
217.2 MB

Report this app

Description

Google Chrome – một trình duyệt vạn năng giúp bạn tìm kiếm được các câu trả lời cho mình một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hiện là một trong những trình duyệt web được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Chrome miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Chrome

Chrome là gì?

Chrome là một trình duyệt web dễ sử dụng, nhanh chóng và an toàn, được cung cấp bởi Google LLC. Hỗ trợ cho các thiết bị chạy bằng hệ điều hành Android, Chrome cung cấp các đường dẫn liên kết nhanh đến các trang web yêu thích, tệp đã tải xuống, tin phù hợp. Đồng thời còn tích hợp tính năng tìm kiếm và dịch, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Chrome 1

Duyệt web nhanh, mượt mà

Với những thiết bị có cấu hình thấp, bạn vẫn có thể lướt web một cách mượt mà bằng Chrome. Khi bạn nhập dữ liệu, trình duyệt sẽ tự động hiển thị các kết quả đề xuất tùy chỉnh cho bạn hoặc bạn có thể điền nhanh vào biểu mẫu bằng tính năng Tự động điền. Nếu bạn đăng nhập tài khoản Google và sử dụng tính năng đồng bộ thì Chrome sẽ luôn cập nhật dữ liệu của bạn lên các thiết bị khác dùng cùng tài khoản đăng nhập. Chỉ cần nhấn một lần là có ngay tất cả nội dung mà bạn yêu thích và đang cần tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Tiết kiệm dữ liệu

Chrome có một tính năng nổi bật mà bất cứ ai cũng yêu thích và sử dụng, đó chính là chế độ thu gọn có sẵn trên ứng dụng Google Chrome. Khi sử dụng chế độ này, bạn sẽ tiết kiệm được dữ liệu khi sử dụng 3G và tăng tốc độ duyệt web. Ví dụ như lưu lượng trang web mà bạn truy cập có thể đi qua máy chủ Google trước khi tải xuống thiết bị, nếu dữ liệu nặng và tải chậm thì nó sẽ được tối giản sau đó mới tải về nhằm giảm lưu lượng xuống. 

Tìm kiếm bằng giọng nói

Tính năng nổi bật khác có thể mang đến một trình duyệt web thực mà bạn có thể trò chuyện cùng, đồng thời rút ngắn thời gian nhập mà bạn phải trải nghiệm ngay trên Chrome đó chính là hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói. Bạn có thể dùng giọng nói của mình để tìm câu trả lời mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng mà không cần phải nhập liệu hay chuyển sang chế độ rảnh tay. Ngoài ra bạn có thể duyệt web và di chuyển nhanh hơn bằng giọng nói, điều này đem lại một trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Chrome 2

Trình duyệt ẩn danh

Khi bạn sử dụng tính năng duyệt web ở chế độ ẩn danh, mọi lịch sử truy cập sẽ được để ở chế độ riêng tư trên tất cả các thiết bị và sẽ không ai ngoài bạn biết về nó. Tính năng này giúp bạn không lưu lại các hoạt động của mình như dữ liệu trang web, thông tin đã nhập vào các biểu mẫu, lịch sử duyệt web và hỗ trợ người dùng duyệt web một cách riêng tư hơn. Điều này sẽ giúp người dùng được thoải mái tìm hiểu hay làm điều mình muốn mà không bị ai nhòm ngó hay cản trở.

An toàn & Bảo mật

Nhiệm vụ của Google Chrome không những giúp bạn trả lời các câu hỏi mà còn phải đảm bảo an toàn cho các thiết bị truy cập. Nên bạn không cần phải lo lắng khi truy cập web, Chrome tích hợp sẵn các tính năng bảo mật mặc định, bảo vệ bạn trước các trang web lừa đảo, bảo mật an toàn dữ liệu cá nhân. Ngoài ra tính năng này còn hiển thị các cảnh báo khi bạn cố gắng truy cập vào các trang web độc hại hoặc tải xuống các tệp nguy hiểm. Vì vậy hãy yên tâm và trở thành một người sử dụng thông thái và an toàn của Chrome nhé.

Chrome 3

Tải Chrome APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Chrome APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Chrome APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Chrome cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Chrome trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Chrome cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Chrome trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Chrome về PC

 1. Nhấn Download > Chrome trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Chrome”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải Chrome APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Chrome hiện là một trong những ứng dụng hữu ích mà bất kỳ ai cũng sở hữu trong chiếc điện thoại của mình bởi vì không những tiện lợi lại còn được sử dụng miễn phí. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Chrome đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK