CIC Credit Connect

3.0.34

CIC Credit Connect là ứng dụng trung gian tạo ra một sàn cho những người có nhu cầu cần phải vay được tìm hiểu các thông tin và kết nối họ với Tổ chức tín dụng.
Download
4.0/5 Votes: 2
Developer
Cic IT
Version
3.0.34
Updated
19 thg 4, 2023
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
41.6 MB

Report this app

Description

Credit Connect là một ứng dụng cho vay vốn trực tuyến với sự minh bạch, đảm bảo quyền lợi và sự an toàn thông tin đã thu hút được rất nhiều người cùng tham gia. Tại đây bạn có thể thực hiện vay vốn với quy trình và thủ tục cực kỳ đơn giản với đa dạng các mức vay khác nhau. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng CIC Credit Connect cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng CIC Credit Connect

CIC Credit Connect là gì?

CIC Credit Connect là ứng dụng trung gian tạo ra một sàn cho những người có nhu cầu cần phải vay được tìm hiểu các thông tin và kết nối họ với Tổ chức tín dụng. Nó được phát hành vào ngày 28 tháng 5 năm 2019 và cung cấp bởi CIC IT, đồng thời được sử dụng vô cùng phổ biến tại Việt Nam với hơn 100 nghìn lượt tải xuống trên Google Play.

CIC Credit Connect 1

Quản lý khoản nợ dễ dàng và tránh nợ xấu

CIC chính là cơ quan trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận, vì vậy các tính năng của CIC Credit Connect chủ yếu giúp người dùng tìm vay một cách an toàn nhất. Một trong những tính năng đặc biệt nhất phải kể đến đó chính là kiểm tra nợ xấu nhằm thực hiện các mục tiêu phòng ngừa rủi ro tín dụng. Như vậy nếu bạn có những hành vi vi phạm và trục lợi cá nhân sẽ bị hệ thống ứng dụng liệt kê vào danh sách nợ xấu.

Ngoài ra những người có nhu cầu vay vốn tín dụng và truy cập vào Cổng kết nối sẽ được hệ thống tiếp cận nguồn thông tin minh bạch về các gói vay, mức lãi suất, điều kiện vay, quy trình, thủ tục. Đồng thời còn được các tổ chức cho vay tiếp cận, tư vấn, giải đáp và hỗ trợ thông tin hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hơn là ứng dụng còn hỗ trợ thêm tính năng xem điểm tín dụng giúp bạn dễ dàng quản lý được các khoản nợ của mình. Từ đó mà bạn có thể chủ động hơn và tránh va chạm vào các tình trạng muộn lãi,…

CIC Credit Connect 2

Loại hình cho vay đa dạng

Tính năng đặc biệt nhất mà CIC Credit Connect đem đến cho người dùng đó chính là loại hình cho vay đa dạng nhằm thúc đẩy khả năng tiếp cận tín dụng của mọi cá nhân, tổ chức và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế. Tuy theo từng nhu cầu và mục đích của người dùng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn trong các hình thức sau: vay tiêu dùng, vay du học,… Hơn nữa bên CIC còn không thu phí đối với bất kỳ trường hợp đi vay hay cho vay khi tham gia vào hệ thống ứng dụng. Đồng thời cam kết tuân thủ các quy định của Pháp luật Việt Nam về bảo mật thông tin và bảo vệ quyền lợi của người dùng.

Ngoài ra ứng dụng được phát triển một cách tối ưu nhất trong các quy trình thủ tục giúp người dùng có thể đăng ký vay vốn dễ dàng hơn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản như bấm, chọn, nhập một số thông tin cơ bản,…là bạn đã có thể hoàn thành các yêu cầu trong quy trình vay. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức thay vì phải đi đến các ngân hàng khác.

Đăng ký mở thẻ tín dụng online

Để thuận tiện hơn trong các thao tác rút và nạp tiền, CIC Credit Connect còn cung cấp thêm tính năng đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến. Không quá rườm rà hay phức tạp, chỉ trong vòng vài phút bạn đã có một chiếc thẻ tín dụng online. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký để được phát thẻ cứng và giao đến tận nhà chỉ với một vài thao tác trên ứng dụng nữa đấy.

CIC Credit Connect 3

Tải CIC Credit Connect APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > CIC Credit Connect APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file CIC Credit Connect APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải CIC Credit Connect cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > CIC Credit Connect trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải CIC Credit Connect cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > CIC Credit Connect trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải CIC Credit Connect về PC

 1. Nhấn Download > CIC Credit Connect trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “CIC Credit Connect”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt CIC Credit Connect miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. CIC Credit Connect là một ứng dụng tiện ích giúp bạn có thể tìm hiểu và vay vốn online một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém CIC Credit Connect đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK