Cốc Cốc

111.0.109

Với ứng dụng Cốc Cốc bạn có thể truy cập và tìm kiếm bất cứ loại thông tin phục vụ cho các nhu cầu: học tập, làm việc, giải trí,... với tốc độ cực nhanh, chính xác và rất đầy đủ.
Download
5.0/5 Votes: 1
Developer
Cốc Cốc
Version
111.0.109
Updated
28 thg 9, 2022
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
98.2 MB

Report this app

Description

Cốc Cốc là một trình duyệt web miễn phí dành cho thị trường Việt Nam do Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Cốc Cốc phát triển với hơn 25 triệu người dùng theo thống kê vào năm 2021. Với ứng dụng Cốc Cốc bạn có thể truy cập và tìm kiếm bất cứ loại thông tin phục vụ cho các nhu cầu: học tập, làm việc, giải trí,… với tốc độ cực nhanh, chính xác và rất đầy đủ. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Cốc Cốc miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Cốc Cốc

Duyệt Web nhanh hơn

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian tìm kiếm, tải trang, tải file, lọc kết quả,…dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium. Người dùng sẽ được gợi ý tìm kiếm theo các từ khóa và trang web mà bạn đã truy cập gần đây, để bạn có thể tìm kiếm được nhiều nội dung tương tự hơn. Đồng thời web còn giúp đẩy quá trình tải file diễn ra nhanh hơn gấp 8 lần so với các trình duyệt khác. Hơn thế nữa các thiết bị sẽ được tiết kiệm tối đa phần trăm pin và data dữ liệu một cách tối ưu nhất vì quá trình tải trang sẽ được giảm lưu lượng duyệt web và tốc độ tải trang được cải thiện đáng kể bằng cách chọn lọc quảng cáo độc hại, không làm phiền. 

Cốc Cốc 1

Duyệt Web an toàn hơn

Được phát triển và dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium – một nền tảng phổ biến có độ an toàn cao và được nhiều trang web khác sử dụng như: Google Chrome, Opera, Edge,…nên bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề bảo mật nào. Vì nhiệm vụ của Cốc Cốc là luôn luôn bảo vệ thông tin người dùng một cách kỹ lưỡng và an toàn nhất.

Khi sử dụng trình duyệt bạn sẽ không phải sợ bị làm phiền bởi các quảng cáo độc hại, làm mất thời gian nhờ vào tính năng lọc quảng cáo được tích hợp công nghệ Adblock Plus, đem lại cho người dùng một trải nghiệm dùng web một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra còn có các chế độ duyệt web an toàn, duyệt web ẩn danh, giúp bạn nhận biết được trang web nguy hiểm và tránh trường hợp người dùng bị truy vấn lịch sử tìm kiếm gây lộ các thông tin cá nhân.

Nếu bạn không muốn trình duyệt trên thiết bị của mình bị người ngoài truy cập một cách lộ liễu, thì bạn được phép khóa trình duyệt bằng mã PIN hoặc dấu vân tay. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ có bạn mới có thể sử dụng được nó. Ngoài ra trình duyệt đảm bảo không thu thập dữ liệu của người dùng để phục vụ cho các mục đích hoạt động quảng cáo, thu lợi nhuận. Hơn thế nữa Cốc Cốc còn cực kỳ an toàn khi có tính năng tự động xóa lịch sử duyệt web, đóng tất cả các tab đang mở khi thoát khỏi ứng dụng.

Cốc Cốc 2

Duyệt Web tiện lợi hơn

Đến với Cốc Cốc bạn có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng hỗ trợ về học tập, làm việc, giải trí, thu thập thông tin,…Trình duyệt có thanh công cụ chứa các ứng dụng phổ biến phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm của người dùng trở nên nhanh gọn hơn. Tại đây bạn có thể cập nhật tất cả tin tức ở nhiều lĩnh vực ngay tại giao diện chính của web, xem video mà không sợ bị gián đoạn với cửa sổ thu nhỏ ở góc màn hình, tìm kiếm thông tin  nhanh bằng giọng nói và quét mã QR,…

Bạn có thể trải nghiệm đồng nhất về dấu trang, mật khẩu và lịch sử duyệt web trên mọi thiết bị nhờ vào tính năng đồng bộ hóa. Hoặc đôi lúc làm việc nhiều trên màn hình sẽ gây ảnh hưởng đến mắt thì bạn có thể thay đổi giao diện từ nền sáng sang nền tối, vừa giúp tiết kiệm pin, giảm mỏi mắt vừa tiện lợi.

Cốc Cốc 3

Tải Cốc Cốc APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Cốc Cốc APK trên APKPure
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Cốc Cốc APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Cốc Cốc cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Cốc Cốc trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Cốc Cốc cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Cốc Cốc trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Cốc Cốc về PC

 1. Nhấn Download > Cốc Cốc trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Cốc Cốc”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải Cốc Cốc APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Với những lợi ích mà nó mang lại thì việc sở hữu ứng dụng này trên máy là điều cô cùng cần thiết… Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Cốc Cốc đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK