Dicamon

2.18.1

Dicamon là ứng dụng hỗ trợ giải bài tập bằng camera chỉ trong 2 giây cực kỳ nhanh và chính xác.
Download
2.5/5 Votes: 2
Developer
Dicamon Ltd
Version
2.18.1
Updated
14 thg 3, 2023
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
47.2 MB

Report this app

Description

Dicamon là ứng dụng giải bài tập được sử dụng phổ biến với hơn 1 triệu lượt tải xuống. Tại đây bạn sẽ được cung cấp nguồn bài tập với chất lượng cao luôn được hệ thống kiểm duyệt sát sao, cập nhật sao cho phù hợp với chương trình giáo dục hiện tại. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Dicamon cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Dicamon

Dicamon là gì?

Dicamon là ứng dụng hỗ trợ giải bài tập bằng camera chỉ trong 2 giây cực kỳ nhanh và chính xác. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 2 tháng 6 năm 2020 và cung cấp bởi GiaiNhanh.vn. Đây là một địa chỉ tin cậy giúp bạn học tốt các môn học và nhận được kết quả cao nhất.

Dicamon 1

Giải nhanh bài tập Toán, Lý, Hóa, Anh, Sinh, Sử, Địa… bằng camera

Dicamon hỗ trợ giải nhanh các bài tập ở tất cả các môn mà bạn đang tìm kiếm. Hệ thống được phát triển dựa trên công nghệ nhận diện hình ảnh hiện đại, giúp bạn giải bài tập một cách nhanh chóng. Bất kể là chữ viết tay, chữ in…ứng dụng đều có thể quét bằng camera và cho ra kết quả chỉ sau 3 giây chờ đợi. Đồng thời kết hợp bám sát với chương trình của sách giáo khoa để đưa ra lời giải hay nhất cho bạn có thể tham khảo.

Hỗ trợ giải bài tập các môn chương trình lớp 6 đến lớp 12

Bạn đang muốn cải thiện thêm nhiều môn học khác nhau, để có thể phát triển được toàn diện hơn, vậy hãy yên tâm và tin tưởng Dicamon. Tại đây sẽ hướng dẫn bạn giải các bài tập ở tất cả các môn học từ chương trình lớp 6 đến lớp 12. Hơn nữa các lời giải đưa ra đều được hệ thống chọn lọc một cách kỹ lưỡng nhằm chính xác và dễ hiểu nhất cho người dùng. Đồng thời ứng dụng cũng sẽ đưa ra 10 bài tập tương tự để bạn có thể rèn luyện và nhuần nhuyễn hơn.

Cộng đồng hỏi đáp bài tập chất lượng

Dicamon đã và đang làm rất tốt khi tạo dựng một cộng đồng cùng học tập và phát triển giữa những người dùng. Tại đây tụ họp rất nhiều nhân tố có các thế mạnh riêng, vì vậy nếu gặp khó khăn bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay với họ. Thực hiện quá trình hỏi đáp bài tập ngay trên ứng dụng để có thể trao đổi và học hỏi thêm nhiều điều từ họ.

Dicamon 2

Tích hợp sách giáo khoa đầy đủ các môn học kèm sách giải bài tập

Dicamon được phát triển bám sát theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, cho nên bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng học lệch kiến thức. Ứng dụng tích hợp đầy đủ tài liệu để đáp ứng cho nhu cầu học tập của các bạn như: hình ảnh, sách tham khảo… đi kèm đó là những lời giải được chọn lọc cực kỳ hay và chi tiết. Ngoài ra để giúp bạn có thể học tốt và ôn thi hiệu quả hơn, Dicamon đã tổng hợp các đề ôn tập ở tất cả các môn giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian học thêm ở nơi khác.

Truy xuất lịch sử học tập nhanh chóng

Một tính năng cực kỳ nổi bật giúp bạn dễ dàng quản lý và chủ động hơn trong quá trình học đó chính là tích hợp lịch sử học tập. Sau mỗi bài học hệ thống sẽ tự động lưu lại các bài tập, câu hỏi, lời giải mà bạn đã xem qua. Như vậy nếu chưa hiểu rõ và phần phải ôn lại thì bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể truy xuất lịch sử một cách dễ dàng và rất chi tiết.

Dicamon 3

Tải Dicamon APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Dicamon APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Dicamon APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Dicamon cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Dicamon trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Dicamon cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Dicamon trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Dicamon về PC

 1. Nhấn Download > Dicamon trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Dicamon”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Dicamon miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Dicamon là một ứng dụng vô cùng tiện ích giúp bạn có thể giao lưu học tập và tiến bộ lên từng ngày. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Dicamon đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK