Discord

172.24 - Stable

Discord là một ứng dụng liên lạc dành riêng cho cộng đồng game thủ với nhiều hình thức trò chuyện khác nhau.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Discord Inc
Version
172.24 - Stable
Updated
4 thg 4, 2023
Requirements
Android 6.0 trở lên
Size
236.6 MB

Report this app

Description

Một ứng dụng để trao đổi và liên lạc khá phổ biến và được hơn 100 triệu lượt tải về trên Google Play đó chính là Discord. Đây là cộng đồng bổ ích giúp bạn có những khoảnh khắc vui vẻ và gần gũi nhất đối với những người thân yêu. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Discord cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Discord

Discord là gì?

Discord là một ứng dụng liên lạc dành riêng cho cộng đồng game thủ với nhiều hình thức trò chuyện khác nhau. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 13 tháng 5 năm 2015 bởi Discord Inc trên Google Play. Ứng dụng đã phát triển và trở thành một cộng đồng rộng lớn, giúp bạn dễ dàng trò chuyện, giao lưu với mọi người vào mỗi ngày.

Discord 1

Nhiều hình thức trò chuyện khác nhau

Discord hỗ trợ cho người dùng liên lạc với nhau thông qua nhiều hình thức tiện ích, cho bạn thoải mái lựa chọn như: tin nhắn văn bản, gọi thoại, video,…theo thời gian thực. Với đường truyền ổn định, bạn có thể nhanh chóng kết nối đến với những người thân, bạn bè để cùng tâm sự cùng họ. Ngoài ra Discord còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới mẻ như tính năng chia sẻ màn hình, emoji của riêng bạn, ghim khoảnh khắc,…khiến cuộc trò chuyện được trở nên thú vị hơn.

Nhắn tin riêng tư và cộng đồng

Discord là một cộng đồng chung nhưng bạn vẫn có thể nhắn tin riêng tư với một người bất kỳ, đó được gọi là nhóm chat bí mật. Bạn chỉ cần tạo một đường link dẫn sau đó gửi cho người bạn muốn. Hơn nữa chỉ những ai có đường dẫn mới có thể tham gia vào nhóm chat này. Vì vậy mà bạn có thể thoải mái chia sẻ những câu chuyện mà không sợ bị lộ ra ngoài.

Gửi link nhanh để mời bạn vào phòng chat

Không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác để tìm và tham gia vào các nhóm chat mà mình mong muốn, Discord hỗ trợ tính năng mời bạn vào phòng chat cực nhanh chỉ với bằng đường link. Mỗi nhóm chat được tạo sẽ có một link dẫn tương ứng, bạn chỉ cần sao chép sau đó gửi cho người muốn vào nhóm. Người nhận nhấp vào đường link là sẽ được tự động thêm vào thành viên của nhóm chat. Như vậy bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để mời từng người một.

Discord 2

Quản lý server và cài đặt vai trò thành viên

Người lập nhóm sẽ là người có đặc quyền quản lý server và cài đặt vai trò cho các thành viên, như vậy sẽ giúp việc theo dõi hoạt động được trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tùy chọn đặc quyền cho mỗi người trong nhóm và tất nhiên họ sẽ chỉ được quyền thao tác như những gì mà bạn đã cung cấp cho họ.

Hỗ trợ đa nền tảng

Discord là một ứng dụng phát triển và được nhiều người yêu thích nhờ sự tương thích của nó. Ứng dụng hỗ trợ trên đa nền tảng ở mọi loại thiết bị khác nhau như: IOS, Android, Linux, Mac,… Như vậy ai cũng có thể tải và sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng mà không bị giới hạn về thiết bị kết nối.

Cộng đồng Game thủ đông đảo

Discord có thể nói là một cộng đồng dành cho các game thủ, bởi vì hệ thống đã kết nối đến hơn 250 triệu người có liên quan đến game. Nếu bạn đang có những dự định trên con đường trở thành game thủ thì Discord sẽ là một nơi giúp bạn học hỏi và mở mang thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm miễn phí.

Quản lý thông báo

Một tính năng gây được nhiều sự chú ý của Discord đó chính là quản lý thông báo. Nhờ vậy mà bạn có thể nắm rõ những hoạt động diễn ra của nhóm chat hay các tin nhắn bí mật mà không cần phải truy cập vào ứng dụng. Vì Discord sẽ tự động gửi tất cả thông báo về ngay trên màn hình điện thoại của bạn.

Discord 3

Tải Discord APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Discord APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Discord APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Discord cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Discord trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Discord cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Discord trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Discord về PC

 1. Nhấn Download > Discord trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Discord”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Discord miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Discord là một ứng dụng để trao đổi liên lạc rất tiện ích, giúp bạn thoải mái tâm sự về các câu chuyện trong cuộc sống của mình đến mọi người. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Discord đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK