Docx Reader

3.0.2

Docx Reader là trình đọc chất lượng HD thông minh giúp bạn dễ dàng xem tất cả dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Skydot Apps
Version
3.0.2
Updated
24 thg 2, 2023
Requirements
Android 4.4 trở lên
Size
5.5 MB

Report this app

Description

Bạn có muốn làm việc với các tệp dữ liệu chỉ trên một chiếc điện thoại di động thông minh mà không cần sử dụng laptop hay nhiều ứng dụng khác, vậy Docx Reader là một gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đây là ứng dụng được sử dụng nhiều với hơn 5 triệu người tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Docx Reader cùng cách tải nó về điện thoại Android, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Docx Reader

Docx Reader là gì?

Docx Reader là trình đọc chất lượng HD thông minh giúp bạn dễ dàng xem tất cả dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau. Nó được phát hành vào ngày 20 tháng 7 năm 2015 và cung cấp bởi Xonscious, hoạt động tương thích với hầu hết các phiên bản hệ điều hành Android. Đồng thời ứng dụng còn tích hợp nhiều tính năng tiện ích giúp bạn có thể làm được nhiều điều hơn thế nữa.

Docx Reader 1

Hỗ trợ mở và xem các file

Docx Reader hỗ trợ người dùng mở và xem các file ở nhiều định dạng khác nhau kể cả khi thiết bị đang hoạt động ngoại tuyến như: XLS, PPT, XLSX, PPTX, RTF… chỉ với một ứng dụng duy nhất. Điều đó giúp công việc của bạn được quản lý một cách dễ dàng và tiện ích nhất.

Hỗ trợ chuyển đổi định dạng dễ dàng

Docx Reader không những hỗ trợ xem mà còn giúp bạn chuyển đổi các định dạng file sang DOCX, PDF, HTML… một cách dễ dàng. Chỉ với một vài thao tác nhấn vào biểu tượng vô cùng đơn giản là tệp file của bạn đã được chuyển đổi vô cùng nhanh chóng mà không cần phải mở laptop hay tải thêm bất cứ ứng dụng nào khác.

Tìm kiếm nhanh nội dung trong tệp

Một tính năng cực kỳ nổi bật của Docx Reader mà chúng ta phải kể đến đó là hỗ trợ tìm kiếm nội dung ngay trong tệp mở. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được nội dung mà mình cần khi nhấn vào biểu tượng kính lúp phía bên dưới màn hình. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức thay vì ngồi dò toàn bộ dữ liệu hiển thị trong tệp.

Docx Reader 2

Chuyển đổi Word sang văn bản chế độ xem nhanh

Docx Reader còn hỗ trợ người dùng sử dụng chế độ xem nhanh để đọc nhanh một nội dung tệp dữ liệu nhưng vẫn nắm được các nội dung cơ bản. Tại chế độ này các định dạng file Word sẽ được chuyển đổi sang dạng văn bản mà không có bất cứ hình ảnh nào. Nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi xem.

Sắp xếp tài liệu bởi bộ lọc nâng cao

Docx Reader tích hợp cho người dùng một công cụ bộ lọc vô cùng chuyên nghiệp, có chức năng sắp xếp tài liệu một cách dễ dàng. Hệ thống sẽ dựa vào các định dạng hình thức khác nhau như: theo kích thước, theo tên… để sắp xếp các dữ liệu một cách logic nhất. Cũng vì vậy mà bạn có thể tìm được các tài liệu cần thiết một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hiển thị rõ ràng các thông tin

Docx Reader không những hỗ trợ sắp xếp tài liệu theo định dạng mà còn hiển thị đi kèm các thông tin dữ liệu rõ ràng như: tên file, kích thước lưu trữ, vị trí lưu trữ… Như vậy khi bạn muốn tìm kiếm và kiểm tra lại các file thì có thể dễ dàng nắm bắt được các điều cần thiết cơ bản nhất.

Chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng

Docx Reader hỗ trợ chia sẻ tệp tin thông qua nhiều nền tảng khác nhau một cách dễ dàng và vô cùng nhanh chóng. Tại đây bạn có thể chia sẻ mọi dữ liệu đến những người cần mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ ứng dụng liên lạc nào khác.

Docx Reader 3

Tải Docx Reader APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Docx Reader APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Docx Reader APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Docx Reader cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Docx Reader trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Docx Reader về PC

 1. Nhấn Download > Docx Reader trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Docx Reader”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Docx Reader miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Đối với những người thường xuyên phải làm việc với tài liệu thì Docx Reader là ứng dụng vô cùng hữu ích, giúp công việc của bạn trở nên đơn giản hóa hơn và tiện ích hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Docx Reader đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK