Duolingo

Khác nhau tùy theo điện thoại

Duolingo là một ứng dụng nền tảng giáo dục giúp người dùng học đa ngôn ngữ miễn phí, được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên toàn cầu với hơn 500 triệu lượt tải về.
Download
5.0/5 Votes: 1
Developer
Duolingo
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
13 thg 9, 2022
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
43.5 MB

Report this app

Description

Duolingo là một ứng dụng nền tảng giáo dục giúp người dùng học đa ngôn ngữ miễn phí, được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên toàn cầu với hơn 500 triệu lượt tải về. Với app Duolingo bạn sẽ được cung cấp một lộ trình học ngoại ngữ trên cả 4 kỹ năng nền nghe, nói, đọc, viết giúp bạn học tiếng Anh theo khía cạnh toàn diện nhất. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Duolingo miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Duolingo

Rèn luyện 4 kỹ năng cùng lúc

Duolingo là một trong những phần mềm cung cấp đủ 4 kỹ năng từ căn bản đến chuyên sâu mà không phải ứng dụng nào cũng có. Mỗi kỹ năng đều có một lộ trình khổ luyện rất logic và hợp lý. Từ đó bạn có thể tự học ngoại ngữ vào những thời gian rảnh thay vì học ở những trung tâm đắt đỏ, có thể tự hoàn thiện các kỹ năng và tăng dần khả năng phản xạ với ngoại ngữ.

Rèn luyện 4 kỹ năng xen kẽ lẫn nhau sẽ giúp bạn phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc diễn tả và giao tiếp với người bản xứ. Điều này giúp bạn hạn chế được tình trạng lệch 1 trong 4 kỹ năng dẫn đến việc tự ti và khó để có thể dành thời gian khắc phục vấn đề.

Duolingo 1

Học ngoại ngữ chủ động

Kiên trì và chủ động chèo lái kiến thức là việc khó nhất của mỗi con người trong quá trình học tập, bạn đang muốn nâng cao kỹ năng nhưng lại không tạo cho mình được kỷ luật rèn luyện. Đừng lo khi đã có Duolingo bên cạnh, ứng dụng này cho phép bạn chủ động lựa chọn mức độ rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ phù hợp với kế hoạch tự mình đặt ra bằng nhiều cách tiếp cận khác nhau. 

Trước khi bước vào quá trình học tập, Duolingo sẽ có một bài test bao gồm các câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao, nhằm thu thập thông tin để phân loại trình độ của bạn. Sau đó ứng dụng sẽ chủ động lên kế hoạch và chọn lọc, tạo ra các bài tập phù hợp với mức độ người dùng khác nhau. 

Duolingo 2

Cách nhắc nhở học tập độc đáo

Học thêm một ngôn ngữ mới cần nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là sự chăm chỉ và kiên trì. Khi có Duolingo bạn sẽ không cần phải quan ngại về vấn đề này vì nó đóng vai trò như là một người thầy người cô, là bạn bè đốc thúc bạn phải tiến lên mỗi ngày.

Ứng dụng sẽ có những cách thức nhắc nhở giờ học tập cực kỳ độc đáo với biểu tượng chú chim xanh, có mức độ khen thưởng và kiểm tra như những trung tâm ngoại ngữ khác. Ngoài ra còn có các hệ thống minigame kết hợp rèn luyện kỹ năng, có các đánh giá từ chuyên gia, các phần thưởng tiến bộ,…sẽ là những động lực giúp bạn cố gắng nhiều hơn nữa. Đã như vậy thì làm sao mà bạn có thể bỏ lỡ bất kỳ một buổi học giá trị nào đến từ Duolingo đúng không nào.

Học thêm nhiều ngôn ngữ khác 

Để xứng đáng với danh tiếng mà Duolingo có được, không những tiếng Anh, ứng dụng này còn là nơi bạn có thể trau dồi vốn từ, các kỹ năng của mình khi học nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tuy không phải cung cấp lộ trình đầy đủ các thứ tiếng trên thế giới nhưng đã đầu tư vào ngôn ngữ nào, Duolingo rất chăm chút giúp người dùng phát triển toàn diện mọi mặt. Bạn có thể tham khảo chương trình học của các ngôn ngữ phổ biến tại Duolingo như: Tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức,…bạn có thể hoàn toàn lấy được sự tự tin trong ứng dụng này.

Duolingo 3

Tải Duolingo APK miễn phí

 1. Nhấn Download > Duolingo APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Duolingo APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Duolingo cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Duolingo trên Google Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Duolingo về điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Duolingo trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Duolingo về PC

 1. Nhấn Download > Duolingo trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Duolingo”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY.vn vừa giới thiệu tới các bạn ứng dụng Duolingo cùng cách tải nó miễn phí về cho điện thoại APK Android, iPhone iOS, máy tính PC. Chắc hẳn qua bài viết bạn đọc đã nắm được những thông tin chính về ứng dụng này, để rồi tự đưa ra quyết định có nên tải ứng dụng về máy để sử dụng hay không. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Duolingo đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK