ePass

1.4.21

Download links
Wait 3s
 • Cài đặt ePass APK trên PC?

1. Tải xuống và cài đặt BlueStacks - trình giả lập Android.

2. Mở ứng dụng BlueStacks.

3. Kéo ePass.apk vào BlueStacks.

 • Cài đặt ePass APK trên Android?

1. Nhấp vào tệp tin ePass.apk đã tải xuống.

2. Chọn Cài đặt.

3. Làm theo các bước trên màn hình.

Back
0/5 No votes

Report this app

Description

ePass là một ứng dụng trên điện thoại thông minh, dành cho các khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ thu phí tự động đường bộ tại Việt Nam. Với ePass, các quý khách hàng có thể nắm rõ các thông tin liên quan đến hành trình giao thông của các phương tiện mà quý khách đã đăng ký sử dụng dịch vụ. Thay vì sử dụng dịch vụ thẻ như thông thường, Công ty Giao thông số Việt Nam đã phát triển nên ứng dụng ePass nhằm đem lại nhiều lợi ích và thuận tiện hơn cho người sử dụng. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt ePass miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng ePass

Lợi ích của ứng dụng ePass

Tiết kiệm các khoản chi phí

Thông qua thẻ định danh ePass trên phương tiện vì vậy người dùng sẽ không phải dừng chờ thanh toán. Điều này giúp bạn tiết kiệm được kha khá các khoản chi phí liên quan đến nhiên liệu, thời gian. Đồng thời nó còn tiết kiệm hơn so với mua vé tháng vì ePass cho phép nộp tiền vào tài khoản ETC hoặc mua vé tháng đối với các xe đi qua trạm thu phí.

Tác động tích cực tới xã hội

Khi người dùng hạn chế được số lần dừng xe chờ thanh toán, sẽ giảm được tình trạng ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường, tai nạn, đặc biệt hơn là hạn chế được sự tương tác và tiếp xúc giữa bối cảnh dịch Covid 19 đang hoành hành. Hơn thế nữa, khi sử dụng ePass, các tài xế sẽ được hỗ trợ định vị và tìm kiếm các danh mục như nhà hàng, quán ăn, khách sạn, bệnh viện,…một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Mạng lưới liên thông phủ sóng rộng toàn quốc

Ứng dụng ePass được liên thông với hơn 110 trạm thu phí trên toàn quốc nên người dùng sẽ dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng và dán thẻ tại nhà hay cơ quan theo nhu cầu. Nếu bạn đang bận rộn với mớ công việc hỗn độn thì vẫn có thể hoàn thành thủ tục đăng ký thông qua hình thức online. 

ePass 1

Ưu điểm của ứng dụng ePass

Đa dạng hình thức thanh toán

ePass được nhiều người tin dùng và sử dụng bởi tính tiện ích mà nó mang lại, khách hành có thể lựa chọn thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau được cung cấp trong ứng dụng. Trong đó có hình thức thanh toán trả trước hoặc thanh toán trực tiếp khi qua trạm BOT. Để đáp ứng được nhu cầu tiện ích hơn cho người dùng, ePass cho phép bạn dễ dàng nạp tiền vào tài khoản giao thông từ 40 ngân hàng nội địa, ngân hàng điện tử trong nước, Visa quốc tế, Viettel Pay, MoMo.

Dễ dàng thao tác và sử dụng

ePass được phát triển theo xu hướng dành cho mọi đối tượng, kể cả những người không thành thạo công nghệ vẫn dễ dàng sử dụng. Giao diện ứng dụng được bố trí dễ nhìn, đa dạng nhiều tính năng như: Tra cứu hành trình, tra cứu mức phí các trạm, nạp tiền…

Tiết kiệm chi phí

Người dùng lần đầu sẽ được miễn phí đăng ký ePass – Thu phí tự động không dừng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ mất phí khi đi qua Trạm thu phí không dừng (trạm ETC). Ngoài ra còn tiết kiệm được các chi phí liên quan như nhiên liệu và giúp tăng tuổi thọ cho xe. 

ePass 2

Những điều tài xế cần biết

Những phương tiện đã đăng ký ePass sẽ chạy vào làn dành riêng cho thanh toán tự động và đồng thời sẽ không được đăng ký thêm thẻ ePass để tránh gây ra tình trạng xung đột hệ thống. Ngoài ra tài xế cần phải biết rằng để sử dụng dịch vụ thu phí tự động không dừng ePass thì trong tài khoản giao thông của khách hàng phải có số dư tối thiểu bằng với số tiền một lần phí qua trạm. Lời khuyên đưa ra đặc biệt cho các chủ phương tiện nên dán thẻ càng sớm càng tốt, tránh trường hợp khi hệ thống đồng bộ sẽ áp dụng quy định nếu xe không dán thẻ sẽ không được đi vào hệ thống đường cao tốc tại Việt Nam.

ePass 3

Tải ePass APK miễn phí

 1. Nhấn Download > ePass APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file ePass APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải ePass cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > ePass trên Google Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải ePass về điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > ePass trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải ePass về PC

 1. Nhấn Download > ePass trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “ePass”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY.vn vừa giới thiệu tới các bạn ứng dụng ePass cùng cách tải nó miễn phí về cho điện thoại APK Android, iPhone iOS, máy tính PC. Chắc hẳn qua bài viết bạn đọc đã nắm được những thông tin chính về ứng dụng này, để rồi tự đưa ra quyết định có nên tải ứng dụng về máy để sử dụng hay không. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém ePass đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK