Easy Class

2.0.16

Microsoft Teams là một ứng dụng hỗ trợ tổ chức họp, hội thảo trực tuyến, nhắn tin online, lập lịch biểu, tạo lịch họp hay chia sẻ nội dung với mọi người một cách dễ dàng.
Download
2.5/5 Votes: 2
Developer
Mantis Development Group
Version
2.0.16
Updated
19 thg 9, 2022
Requirements
Android 6.0 trở lên
Size
124.0 MB

Report this app

Description

Một ứng dụng hỗ trợ học tập phá vỡ rào cản ngôn ngữ, giúp bạn cải thiện được trình độ tiếng Anh, đạt điểm cao trong các kỳ thi ở trường, lớp. App Easy Class thực sự là một người bạn đồng hành không thể thiếu giúp bạn tiến bộ hàng ngày đấy.   Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Easy Class miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Easy Class

Easy Class là gì?

Easy Class là một ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh được xếp hạng số 1 Việt Nam dành cho các đối tượng từ lớp 1 đến lớp 12. Cung cấp giải pháp toàn diện cho học sinh chinh phục môn học khó nhằn này, đồng thời xây dựng môi trường rèn luyện toàn diện các kỹ năng phát âm, giao tiếp đúng chuẩn Anh ngữ quốc tế. Nội dung học tập được bám sát vào khung sườn sách giáo khoa của Bộ giáo dục và Đào tạo, giúp bạn có thể cân bằng được việc học từ hai phía.

Easy Class 1

Chương trình học đầy đủ, đa dạng

Easy Class là một cộng đồng học tập trực tuyến lớn mạnh, giúp bạn kết bạn khắp cả nước và cùng nhau nỗ lực học tập. Với ngân hàng tài liệu đồ sộ gồm có 500+ bài hướng dẫn tự học toàn bộ chương trình tiếng Anh 12 lớp của Bộ giáo dục và Đào tạo; 2500+ bài tập thực hành với hiệu ứng đồ họa sinh động, tính điểm tại chỗ; Kết hợp với các công cụ ôn luyện hiệu quả giúp các bạn học sinh vững vàng bứt phá trong mọi kỳ thi, tự tin chinh phục đỉnh cao của ngôn ngữ này. 

Học cùng cô giáo Mỹ ảo 24/7

Điều đặc biệt mà Easy Class cung cấp cho người dùng đó chinh chính là Cô giáo Mỹ ảo 24/7, được đào tạo và phát triển bởi Trung tâm công nghệ Easy Language. Đây là một phương pháp sử dụng công nghệ tiên tiến có lộ trình vạch ra rõ ràng, giúp bạn luyện phát âm, thạo giao tiếp, ôn luyện hiệu quả ngay bài học trên lớp. Ngoài ra còn có các bài kiểm tra định vị hiện trạng tiếng Anh, thi đánh giá năng lực và xếp hạng học lực.

Easy Class 2

Cộng đồng học tập trực tuyến

Easy Class không những là một ứng dụng mà còn là một cộng đồng học trực tuyến hoạt động vô cùng lớn mạnh và sôi nổi. Ở đây có tất cả những người bạn ở nhiều độ tuổi khác nhau trên khắp thế giới cùng chung chí hướng là học và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh. Điều đó giúp bạn có thể kết bạn, giao lưu và học hỏi với bạn bè, tạo ra nhiều cơ hội phát triển tiềm năng trong hiện tại và tương lai. 

Kho đề thi phong phú

Kho đề thi phong phú và đa dạng tại Easy Class có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của người dùng như trau dồi kiến thức trong những kỳ thi lớn như tốt nghiệp THPT, thi vào lớp 10, chứng chỉ IELTS, TOEIC,…Tất cả các đề thi được dựa vào cấu trúc thi thật giúp bạn làm quen và thích nghi, mọi việc ôn luyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất là nhiều.

Tham gia các kỳ thi hàng tháng để rinh quà

Học tập không gây áp lực thì chỉ có tại Easy Class, tại đây còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi về tiếng Anh lớn nhỏ hằng ngày có thưởng đem lại sân chơi bổ ích cho người dùng. Đặc biệt dựa vào đó bạn có thể khẳng định được bản thân và tìm ra những kiến thức còn bị hổng, từ đó khắc phục và hoàn thiện hơn. 

Easy Class 3

Tải Easy Class APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Easy Class APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Easy Class APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Easy Class cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Easy Class trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Easy Class cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Easy Class trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Easy Class về PC

 1. Nhấn Download > Easy Class trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Easy Class”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải Easy Class APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Easy Class là một ứng dụng rất hoàn thiện và tuyệt vời, nó có thể giúp tôi và bạn có nhiều cơ hội học tập và thăng tiến hơn trong công việc khi sở hữu vốn tiếng Anh thành thạo, giao tiếp lưu loát, phản xạ tự nhiên và biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ 2 như tiếng mẹ đẻ. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Easy Class đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK