Edu.One

3.3.1

Edu.One là một phần mềm chuyên dụng cho ngành giáo dục với mục tiêu phục vụ các công tác trong quá trình dạy và học.
Download
5.0/5 Votes: 2
Developer
SMAS
Version
3.3.1
Updated
6 thg 7, 2022
Requirements
Android 4.4 trở lên
Size
35.2 MB

Report this app

Description

Bạn là một phụ huynh có công việc bận rộn và khó để dành thời gian quan tâm đến vấn đề học tập của các con, vậy Ede.One sẽ thay bạn hoàn thành trách nhiệm. Ngoài ra Edu.One còn có tác dụng giải phóng số lượng công việc của giáo viên với năng suất hiệu quả cực kỳ chất lượng. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Edu.One cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Edu.One

Edu.One là gì?

Edu.One là một phần mềm chuyên dụng cho ngành giáo dục với mục tiêu phục vụ các công tác trong quá trình dạy và học. Được phát hành miễn phí vào ngày 1 tháng 10 năm 2015 bởi SMAS do VIETTEL phát triển và sở hữu dành cho các thiết bị thông minh. Các kênh thông tin trực tiếp giúp Phòng GD&ĐT đến học sinh và phụ huynh cập nhật các thông tin và quản lý tra cứu kết quả học tập trở nên dễ dàng hơn.

Edu.One 1

Tra cứu kết quả học tập của con em dễ dàng

Edu.One cung cấp toàn bộ kho thông tin bao gồm kết quả học tập, quá trình tiến bộ,…giúp học sinh và phụ huynh tra cứu một cách dễ dàng. Bảng điểm sẽ được chia thành các ô cột ở mục thành phần đến học kỳ và điểm tổng kết cả năm, dễ nhìn và dễ hiểu. 

Ngoài ra danh sách học sinh các lớp sẽ được xếp theo thứ tự từ cao đến thấp dựa vào điểm số, từ đó các em có thể đánh giá được năng lực bản thân. Nhờ vậy mà phụ huynh và giáo viên sẽ phân tích và định hướng đưa ra những phương pháp học tập mang lại hiệu quả cao hơn để các em cố gắng hoàn thiện bản thân hơn.

Nhận thông báo một cách nhanh chóng từ nhà trường, giáo viên

Edu.One đóng vai trò là một cầu nối trung gian kết nối mọi thông tin từ nhà trường đến phụ huynh của con em học sinh. Ứng dụng sẽ tự động gửi thông báo qua các hình thức khác nhau ngay trên chiếc điện thoại, người dùng có thể dựa vào đó để cập nhật. Tính năng gửi thông báo như này sẽ tạo điều kiện thuận tiện để cho người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý tình hình học tập của mình hơn. Đặc biệt sẽ hạn chế được tình trạng xấu như quên lịch sinh hoạt, yêu cầu nộp tiền về các vấn đề tài chính bị muộn,…dẫn đến sự thiệt thòi cho các em.

Edu.One 2

Theo dõi thời khóa biểu trên hệ thống của con em

Một tính năng đặc biệt mà Edu.One cung cấp cho người dùng phải kể đến đó chính là theo dõi thời khóa biểu của con em. Thay vì theo dõi bằng những tờ thời khóa biểu dán ở vở, tường để lập kế hoạch cho học tập, khiến các em bị mất thời gian chuẩn bị và hay bị quên lãng. Thì trên ứng dụng bạn đã không phải lo lắng về vấn đề ấy, phụ huynh có thể theo sát kế hoạch môn học từng ngày để giám sát việc học trở nên dễ dàng. Đồng thời hệ thống sẽ tự động nhắc nhở và không để các em phải bỏ lỡ bất kỳ môn học nào. 

Liên lạc với giáo viên và PHHS thông qua ứng ụng 

Edu.One cho phép phụ huynh tìm danh sách giáo viên phụ sách để liên lạc thông qua số điện thoại được cung cấp trên hệ thống. Nhờ vậy mà mỗi khi gia đình có việc, con em bị ốm thì phụ huynh có thể liên lạc một cách rất tiện lợi và dễ dàng.

Hơn thế nữa phụ huynh có thể dựa vào đó để hỏi thăm giáo viên bộ môn về việc học tập của con em chúng ta. Thông qua trao đổi và đưa ra biện pháp thúc đẩy quá trình học tập của trẻ diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết. Ngoài ra mọi vấn đề khác đều sẽ được giáo viên giải đáp một cách cụ thể nhất và đảm bảo làm bạn hài lòng trên từng chi tiết. 

Edu.One 3

Tải Edu.One APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Edu.One APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Edu.One APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Edu.One cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Edu.One trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Edu.One cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Edu.One trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Edu.One về PC

 1. Nhấn Download > Edu.One trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Edu.One”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Edu.One miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Edu.One là một ứng dụng bổ ích rất cần thiết cho mỗi giáo viên và phụ huynh để quản lý quá trình học tập của con em chúng mình. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Edu.One đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK