ELSA Speak

6.9.1

ELSA Speak là một ứng dụng giáo dục miễn phí hỗ trợ luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh cho các thiết bị điện thoại thông minh.
Download
0/5 No votes
Developer
ELSA Speak
Version
6.9.1
Updated
13 thg 10, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
31.1 MB

Report this app

Description

Bạn đang muốn trau dồi và luyện tập thêm về kỹ năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh thì app ELSA Speak sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời. Đây là ứng dụng giáo dục số 1 trên ProductHunt năm 2016 và đạt nhiều giải thưởng danh giá khác nhau, được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt ELSA Speak miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng ELSA Speak

ELSA Speak là gì?

ELSA Speak là một ứng dụng giáo dục miễn phí hỗ trợ luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh cho các thiết bị điện thoại thông minh. Là một sản phẩm của ELSA, Corp giúp người dùng cải thiện kỹ năng và tự tin thể hiện trong giao tiếp một cách tự nhiên nhất. Được phát triển bởi công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến, ELSA Speak dần trở nên một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi và là app yêu thích của cộng đồng học tập ngôn ngữ tiếng Anh.  

ELSA Speak 1

Nâng cao kỹ năng phát âm tiếng Anh

Tải ELSA Speak bạn có thể luyện nói vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu, công nghệ tiên tiến sẽ chỉ ra những lỗi phát âm sai mà bạn mắc phải. Sau đó hướng dẫn bạn sửa sai bằng cách chỉnh lưỡi và môi để phát âm chuẩn hơn. Thiết kế độc đáo sẽ giúp bạn yêu thích bộ môn này và giúp bạn chinh phục kỹ năng khó nhằn này theo từng ngày. Chỉ cần 15-30 phút mỗi ngày, ELSA Speak hứa sẽ đem đến một kết quả trọn vẹn nhất cho bạn và không làm bạn phải thất vọng.

Khám phá trình độ nói tiếng Anh của bạn

Để hệ thống có thể đưa ra một lộ trình học hiệu quả cho từng người thì bắt đầu bạn sẽ được khám phá trình độ nói tiếng Anh của mình thông qua bài đánh giá. Được thiết kế từ các chuyên gia về huấn luyện phát âm tiếng Anh, giúp phát hiện lỗi sai và chỉnh sửa một cách chi tiết nhất cho bạn. Từ đó đẩy nhanh tiến độ trong quá trình cải thiện kỹ năng nói và phát âm của người dùng.

Công nghệ nhận diện giọng nói

Điểm nổi bật nhất của ứng dụng ELSA chính là công nghệ nhận diện giọng nói thông minh, giúp bạn định hướng và cải thiện phát âm của mình. So sánh trực tiếp với giọng bản xứ, giúp bạn có thể bắt chước theo các giọng điệu và sử dụng từ ngữ của họ. Điều này đã giúp hơn 800.000 người sử dụng ứng dụng cải thiện kỹ năng một cách toàn diện hơn chỉ vỏn vẹn trong 4 tuần.

ELSA Speak 2

Các bài tập ngắn gọn mà hiệu quả

ELSA Speak sử dụng các bài tập ngắn gọn nhưng đem lại hiệu quả rất cao cho người dùng. Với hơn 400 bài học và 2000 từ vựng tiếng Anh thông dụng từ nhiều chủ đề đa dạng được cung cấp cho người dùng luyện tập. 

Theo dõi lộ trình tiến bộ

Không những tạo ra một lộ trình học tập chi tiết cho người dùng, ELSA Speak còn cung cấp thêm tính năng theo dõi lộ trình tiến bộ. Giúp người dùng theo dõi quá trình và quay lại luyện tập những từ bạn còn yếu. Từ đó khắc phục và hoàn thiện kỹ năng nói của mình hơn theo từng ngày, từng tuần.

Tham gia cộng đồng ELSA

ELSA Speak chính là một cộng đồng cùng học tiếng Anh đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Ở đây bạn có thể giao lưu và kết nối đến những người có cùng mục đích và cùng nhau học tập, hoàn thiện bản thân từng ngày. 

Luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC

Ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh cho các kỳ thi Ielts, Toeic, Toefl hay các lớp ESL từ hơn 6000 bài luyện tập và 1600 bài học đa dạng các chủ đề khác nhau. Hãy yên tâm ôn luyện từ các tài liệu của ELSA, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một kết quả như kỳ vọng đấy.

ELSA Speak 3

Tải ELSA Speak APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > ELSA Speak APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file ELSA Speak APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải ELSA Speak cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > ELSA Speak trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải ELSA Speak cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > ELSA Speak trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải ELSA Speak về PC

 1. Nhấn Download > ELSA Speak trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “ELSA Speak”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải ELSA Speak APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. ELSA Speak là một ứng dụng hoàn hảo và tiện ích, giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nghe và nói của mình trong khoảng thời gian ngắn nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém ELSA Speak đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK