Em Làm Việc Tốt

1.2.9

Download links
Wait 3s
 • Cài đặt Em Làm Việc Tốt APK trên PC?

1. Tải xuống và cài đặt BlueStacks - trình giả lập Android.

2. Mở ứng dụng BlueStacks.

3. Kéo Em Làm Việc Tốt.apk vào BlueStacks.

 • Cài đặt Em Làm Việc Tốt APK trên Android?

1. Nhấp vào tệp tin Em Làm Việc Tốt.apk đã tải xuống.

2. Chọn Cài đặt.

3. Làm theo các bước trên màn hình.

Back
4.5/5 Votes: 2

Report this app

Description

Em Làm Việc Tốt là một sân chơi bổ ích giúp các bé có cơ hội để phát triển các kỹ năng một cách trọn vẹn nhất. Đây là ứng dụng đáng tin cậy được nhiều phụ huynh tin cậy, gửi gắm các bé và mang lại những trải nghiệm quý giá nhất cho trẻ. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Em Làm Việc Tốt cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Em Làm Việc Tốt

Em Làm Việc Tốt là gì?

Em Làm Việc Tốt là ứng dụng miễn phí khuyến khích trẻ làm việc tốt được thiết kế và cung cấp phát triển bởi Lead With Lof. Các tính năng kết hợp với các hoạt động thiết thực, gần gũi giúp bé có thể rèn luyện và phát triển một cách toàn diện nhất.

Em Làm Việc Tốt 1

Làm việc tốt

Em Làm Việc Tốt tích hợp rất nhiều tính năng hay, trong đó phải kể đến đó chính là làm việc tốt. Tại đây có nhiều danh mục khác nhau như: Thi đua học tốt, đọc sách và rèn luyện kỹ năng, chia sẻ yêu thương, bảo vệ môi trường… cho bé chọn lựa. Mỗi mục đều tích hợp các nhiệm vụ, bé có thể dựa vào đó để thực hiện cùng với phần thưởng sao tích lũy hấp dẫn.

Khám phá việc tốt

Em Làm Việc Tốt là một cộng đồng rộng lớn, lan tỏa việc tốt yêu thương đến nhiều người khác. Những điều tốt được thực hiện sẽ được tuyên dương tại đây, bạn có thể truy cập vào mục này để khám phá nhiều việc tốt của các bé. Qua đó tuyên truyền đến bé để bé có thể học tập, tiếp thu và phát huy.

Chơi mà học

Em Làm Việc Tốt hướng tới mục tiêu giúp bé phát triển toàn diện và mong muốn đem lại cho các em những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho nên đã cung cấp tính năng chơi mà học.

Tại đây có các trò chơi giải trí gắn kèm với các kiến thức vô cùng bổ ích dành cho trẻ. Thông qua đây các bé có thể vừa chơi nhưng vẫn có thể tiếp thu các tài liệu quan trọng cần thiết cho quá trình phát triển. Đó chính là một yếu tố quan trọng giúp con em chúng ta không cảm thấy buồn chán và học tập hiệu quả hơn.

Em Làm Việc Tốt 2

Thư viện sách

Em Làm Việc Tốt cung cấp cho bé nhiều loại sách khác nhau như: Sách nói, sách chữ, sách hình để con em có thể học tập. Từ 5 đến 11 tuổi là giai đoạn bé thích tìm tòi và học hỏi nhiều thứ từ xung quanh, cho nên ứng dụng đã cung cấp rất nhiều tài liệu nhằm phục vụ các em. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thứ mà bé cảm thấy hứng thú, cùng đọc và cùng thảo luận với các em.

Góc phụ huynh

Một tính năng cực kỳ bổ ích giúp phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi quá trình lớn lên của con em đó chính là góc phụ huynh. Em Làm Việc Tốt cung cấp cho bạn nhiều tính năng rất hay như: Góc nuôi dạy con, hoạt động của bé… Đồng thời mọi thông tin và các hoạt động mà bé đã hoặc chưa thực hiện sẽ được hiển thị rất chi tiết cho bạn dễ quan sát. Dựa vào đó mà phụ huynh sẽ nhắc nhở bé hoàn thành một cách tốt hơn. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ truy cập nhiều tài khoản trong một thiết bị chỉ với một vài thao tác chuyển đổi đơn giản dành cho những ai có 2 bé trở lên.

Góc cá nhân

Em Làm Việc Tốt không những có góc phụ huynh mà còn có góc cá nhân, cung cấp mọi thông tin liên quan đến bé. Tại đây sẽ tổng hợp các điểm rèn luyện, sức khỏe và thông minh của bé thông qua các nhiệm vụ đã thực hiện. Qua đó sẽ phân chia thành nhiều cấp độ tích cực khác nhau để các bé ngày càng thêm phấn đấu.

Em Làm Việc Tốt 3

Tải Em Làm Việc Tốt APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Em Làm Việc Tốt APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Em Làm Việc Tốt APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Em Làm Việc Tốt cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Em Làm Việc Tốt trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Em Làm Việc Tốt cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Em Làm Việc Tốt trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Em Làm Việc Tốt về PC

 1. Nhấn Download > Em Làm Việc Tốt trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Em Làm Việc Tốt”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Em Làm Việc Tốt miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Em Làm Việc Tốt là một ứng dụng bổ ích giúp bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Em Làm Việc Tốt đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK