eNetViet

22.9

eNetViet là một ứng dụng cung cấp các thông tin giáo dục giúp cho nhà trường và các bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học tập của các em.
Download
5.0/5 Votes: 1
Developer
QIGroup
Version
22.9
Updated
12 thg 9, 2022
Requirements
Android 4.1 trở lên
Size
18.2 MB

Report this app

Description

Bạn là một con người khá bận rộn nhưng vẫn luôn muốn cố gắng quan tâm và chăm sóc đến vấn đề học tập của các con trên trường học. App eNetViet dường như sinh ra dành cho bạn, đây là một trong những ứng dụng rất bổ ích giúp bạn trở thành một bậc phụ huynh gương mẫu. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt eNetViet miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng eNetViet

eNetViet là gì?

eNetViet là một ứng dụng cung cấp các thông tin giáo dục giúp cho nhà trường và các bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học tập của các em. Được phát hành vào ngày 7 tháng 4 năm 2016 bởi QlGroup, eNetViet dành được nhiều lời khen từ người dùng, giúp phụ huynh nắm được tình hình học tập của con em ngay trên ứng dụng dù bận rộn công việc.  

eNetViet 1

Dễ dàng theo dõi kết quả học tập

Đối với phụ huynh, tất cả các thông tin liên quan đến việc học tập của con em mình sẽ được cán bộ giáo viên đảm nhiệm cập nhật lên trang chủ như kết quả học tập, rèn luyện,..để cho phụ huynh dễ dàng nắm bắt và theo dõi. Với các công cụ tiện ích được tích hợp sẵn, giúp bạn có thể kết nối với con em và sắp xếp thời gian cho bọn nhỏ sao cho phù hợp nhất. Phụ huynh có thể xem những thông tin chi tiết hơn về thời khóa biểu, phiếu đánh giá kết quả học tập hay xin nghỉ phép cho học sinh.

Còn đối với giáo viên có thể nhập liệu bảng điểm, nhận xét hàng ngày, đăng tải và chia sẻ các hoạt động của các em một cách dễ dàng, để phụ huynh yên tâm hơn. Mọi thứ đều trở nên đơn giản hóa và giúp giáo viên giảm thiểu được số công việc nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và chất lượng cao. 

Nhận thông báo từ nhà trường

Nhà trường có vai trò gửi các thông tin điều hành, tài liệu trong ngành, tra cứu theo thời gian thực các báo cáo, số liệu thống kê giáo dục theo từng cấp học,…đến cho các bậc phụ huynh tham khảo. Điều này giúp nhà trường quản lý học sinh một cách tốt hơn và phụ huynh cũng thuận tiện tra cứu thông tin và không bỏ sót bất cứ sự kiện quan trọng nào. Mọi thông báo đều được chỉnh chu, và gửi đến các bậc phụ huynh một cách nhanh chóng nhất có thể.

eNetViet 2

Trò chuyện, trao đổi với giáo viên

Thông qua ứng dụng eNetViet giúp phụ huynh có thể kết nối liên lạc với giáo viên trong trường, lớp một cách dễ dàng mà không phải thông qua các nền tảng mạng xã hội khác. Nhờ vậy mà phụ huynh có thể trao đổi tình hình học tập của con, theo dõi điểm danh trực tuyến ở lớp, xin nghỉ học trực tuyến,…một cách dễ dàng. Giúp đưa ra các biện pháp học tập giúp bé thích nghi và tiến bộ nhanh chóng hơn.

Xem các khoảnh khắc học tập ở trường của học sinh

Tuy ở trường lớp có rất nhiều hoạt động ngoại khóa giúp bé phát triển cả về thể chất và năng lực nhưng các bậc phụ huynh lại không thể đồng hành cùng con. Vậy thì đừng lo, tại eNetViet bạn có thể dễ dàng theo dõi và quan sát qua những bức hình mà thầy cô chụp lại và đăng tải. Ở bất kỳ đâu, bạn cũng đều có thể ngắm nghía con em thông qua lăng kính của các thầy cô một cách thân thương nhất.

eNetViet 3

Tải eNetViet APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > eNetViet APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file eNetViet APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải eNetViet cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > eNetViet trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải eNetViet cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > eNetViet trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải eNetViet về PC

 1. Nhấn Download > eNetViet trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “eNetViet”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải eNetViet APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Nhìn chung eNetViet rất xứng đáng để các bậc phụ huynh tin tưởng và sử dụng vì những tiện ích mà nó mang lại. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém eNetViet đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK