EVNHCMC CSKH

4.3.8

EVNHCMC CSKH là ứng dụng hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin kịp thời về các vấn đề tiền điện, nhận đơn điện tử, đăng ký dịch vụ, thanh toán tiền điện trực tuyến…
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Trung tâm chăm sóc khách hàng
Version
4.3.8
Updated
20 thg 12, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
5.7 MB

Report this app

Description

EVNHCMC CSKH là ứng dụng đáng tin cậy giúp bạn nhận trước thông báo cho việc chuẩn bị cắt điện và tránh gây ảnh hưởng đến vấn đề công việc, hoạt trong cuộc sống. Nó được sử dụng khá phổ biến với hơn 500 nghìn lượt tải xuống và 1,57 nghìn bài đánh giá trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng EVNHCMC CSKH cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng EVNHCMC CSKH

EVNHCMC CSKH là gì?

EVNHCMC CSKH là ứng dụng hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin kịp thời về các vấn đề tiền điện, nhận đơn điện tử, đăng ký dịch vụ, thanh toán tiền điện trực tuyến… Nó được phát hành miễn phí vào ngày 28 tháng 10 năm 2019 bởi Trung tâm chăm sóc khách hàng, hoạt động trên các thiết bị điện thoại thông minh.

EVNHCMC CSKH 1

Tra cứu hóa đơn tiền điện nhanh chóng

Khi nhu cầu về điện ngày càng cao khiến việc quản lý thanh toán hóa đơn tiền điện của bạn ngày càng phức tạp vậy thì EVNHCMC CSKH sẽ giúp bạn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tra cứu nhanh các loại hóa đơn tiền điện một cách cụ thể theo từng tháng. Dựa vào đó bạn sẽ biết được nhu cầu điện tăng hay giảm so với tháng trước để sử dụng sao cho phù hợp hơn.

Liên kết nhiều hợp đồng điện

EVNHCMC CSKH còn liên kết với nhiều hợp đồng điện khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm tra các vấn đề như: số tiêu thụ, giá thành… trên hợp đồng một cách rất nhanh. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã nhận được các thông tin vô cùng chính xác mà không sợ bị sai sót.

Nhận thông báo lịch cắt điện, giá bán điện

Để đảm bảo quyền lợi sử dụng điện, EVNHCMC CSKH còn hỗ trợ bạn tra cứu lịch cắt điện và giá bán điện nơi mình đang sinh sống. Như vậy bạn sẽ chủ động sắp xếp công việc trước bị nguồn điện bị cắt, đồng thời không lo sợ bị mất tiền oan khi bị thu ép giá tiền điện.

Hỗ trợ thanh toán hóa đơn tiền điện đơn giản

Tính năng nổi bật nhất của EVNHCMC CSKH đó chính là hỗ trợ thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi không phải đi đến những điểm thu như trước đây. Chỉ cần ngồi tại nhà kết nối với mạng internet, bạn hoàn toàn có thể thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng nhất.

EVNHCMC CSKH 2

Hướng dẫn sử dụng điện an toàn

Điện là một tài nguyên quý tuy nhiên lại mang tính chất nguy hiểm, vậy nên EVNHCMC CSKH đã cung cấp cho quý khách hàng các thông tin sử dụng điện an toàn. Truy cập vào ứng dụng bạn sẽ tìm thấy các cách và mẹo hay giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đồng thời đảm bảo được sự an toàn mà bạn không cần phải tìm kiếm ở đâu xa.

Liên kết người dùng với các công ty điện lực

EVNHCMC CSKH chính là cầu nối giúp kết nối giữa các công ty điện lực và người dùng. Ứng dụng sẽ hỗ trợ gửi các yêu cầu phản hồi của người dân đến các công ty và yêu cầu giải quyết. Như vậy chỉ trong vài phút vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên của EVNHCMC CSKH luôn làm việc chăm chỉ để cập nhật nhanh chóng các tin tức liên quan đến người dùng. Tại đây bạn sẽ được tiếp nhận các thông tin như: Giá điện, các chương trình ưu đãi, quà tặng… mỗi khi công ty điện lực có thông báo mới. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho nên tất cả đều được đảm bảo một cách chính xác nhất.

EVNHCMC CSKH 3

Tải EVNHCMC CSKH APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > EVNHCMC CSKH APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file EVNHCMC CSKH APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải EVNHCMC CSKH cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > EVNHCMC CSKH trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải EVNHCMC CSKH cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > EVNHCMC CSKH trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải EVNHCMC CSKH về PC

 1. Nhấn Download > EVNHCMC CSKH trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “EVNHCMC CSKH”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt EVNHCMC CSKH miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. EVNHCMC CSKH là ứng dụng tiện ích giúp bạn mua sắm thả ga mà không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển, chi phí cùng với nhiều dịch vụ khác. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém EVNHCMC CSKH đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK