EZVIZ

5.7.3.0824

EZVIZ là một ứng dụng kết nối với camera EZVIZ qua màn hình điện thoại để phục vụ cho các nhu cầu theo dõi, giám sát, đảm bảo an ninh cho cuộc sống con người.
Download
2.0/5 Votes: 2
Developer
EZVIZ Inc.
Version
5.7.3.0824
Updated
25 thg 8, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
215.9 MB

Report this app

Description

Có một ứng dụng có thể xem, quản lý, theo dõi camera từ xa sẽ giúp bạn không còn phải thổn thức và lo lắng cho an ninh của gia đình, cửa hàng,… mỗi khi đi nơi đâu đó xa. Ứng dụng đó chính là EZVIZ, nó còn giúp bạn kéo gần khoảng cách với mọi người qua chức năng đàm thoại bằng 2 chiều nữa đấy. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt EZVIZ miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng EZVIZ

EZVIZ là gì?

EZVIZ là một ứng dụng kết nối với camera EZVIZ qua màn hình điện thoại để phục vụ cho các nhu cầu theo dõi, giám sát, đảm bảo an ninh cho cuộc sống con người. Được phát hành vào ngày 12 tháng 8 năm 2015 bởi EZVIZ Inc. và đã được hơn 10 triệu lượt tin dùng và hàng ngàn lượt đánh giá tích cực. Ngoài ra, EZVIZ còn có rất nhiều tính năng nổi trội khác như chia sẻ, trò chuyện,…rất cần thiết cho mỗi gia đình.

EZVIZ 1

Chức năng thêm, xem và quản lý camera giám sát EZVIZ

Chức năng chính của ứng dụng EZVIZ được tạo ra cho người sử dụng đó chính là thêm, xem, quản lý camera giám sát EZVIZ trên điện thoại. Điều đó giúp bạn có thể xem được nhất cử nhất động của từng người một, hay sự vật một xuất hiện trong phạm vi của camera. Đồng thời, ứng dụng cho phép bạn thao tác tay phóng to, thu nhỏ, dừng hình ảnh hoặc bật chế độ tạm thời cho camera, giúp bạn có thể xem kỹ chi tiết hơn về các sự vật, sự việc đã diễn ra trong quá khứ.

Nhận ngay thông báo khi có người, chuyển động lạ

EZVIZ là một ứng dụng đặc biệt thông minh có chức năng phát hiện ra những chuyển động bất thường hoặc có người xuất hiện trong khu vực quan sát. Camera sẽ tiến hành chụp ảnh và ghi lại những hình ảnh đó, sau đó sẽ gửi thông báo vào điện thoại liên kết với ứng dụng EZVIZ. Bạn chỉ cần ấn một vài thao tác đơn giản là có thể xem cái gì đang diễn ra, giúp bạn tìm ra được những biện pháp xử lý kịp thời và phòng tránh được những trường hợp đáng tiếc xảy ra như mất đồ, mất người,…

EZVIZ 2

Chia sẻ thông tin với người cùng giám sát

EZVIZ cho phép bạn cùng chia sẻ thông tin với những người giám sát khác để có thể quan sát một cách dễ dàng và chi tiết hơn. Bằng cách thông qua kết nối trên điện thoại thông minh, người dùng có thể chia sẻ những đoạn quay, chụp sang những thiết bị khác mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, âm thanh. 

Xem lại hình ảnh thẻ nhớ, điện toán đám mây

Phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây EZVIZ hiện đại hay thẻ nhớ có dung lượng lớn giúp ứng dụng lưu trữ lại được những video, hình ảnh trong quá khứ. Điều này giúp bạn có thể xem lại những khoảnh khắc ở mọi lúc mọi nơi, chỉ với một chiếc điện thoại được kết nối với camera thông qua ứng dụng.

Trò chuyện theo thời gian thực

Nếu chỉ có thể xem và quan sát khi gặp những tình huống khẩn cấp sẽ không cảnh báo cho đối tượng xâm nhập được, dẫn đến những mất mát đáng kể. Hay những lúc đoàn viên, mọi người người muốn cùng nhau ngồi lại và nói chuyện cũng không thể. Nhưng với EZVIZ, cho phép đàm thoại từ 2 chiều, giúp mọi người trao đổi và nói chuyện và thấy nhau qua màn hình điện thoại.

EZVIZ 3

Tải EZVIZ APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > EZVIZ APK trên APKPure
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file EZVIZ APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải EZVIZ cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > EZVIZ trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải EZVIZ cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > EZVIZ trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải EZVIZ về PC

 1. Nhấn Download > EZVIZ trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “EZVIZ”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải EZVIZ APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. EZVIZ rất tuyệt vời khi trở thành người bạn đồng hành với những người thường phải đi công tác xa và giúp cuộc sống chúng ta sẽ luôn được đảm bảo an toàn nhất có thể. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém EZVIZ đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK