Facebook

304.0.0.39.118

Facebook là ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, nó giúp bạn kết nối với bạn bè, người thân cũng như mở rộng các mối quan hệ. Facebook được phát hành miễn phí và được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau.
Download
3.6/5 Votes: 30
Version
304.0.0.39.118
Updated
2 tháng 2, 2021
Requirements
Android 10.0+
Size
60.1 MB

Report this app

Description

Facebook là ứng dụng miễn phí của mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook. Tải Facebook APK miễn phí về điện thoại Android sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối với bạn bè, người thân cũng như mở rộng các mối quan hệ của mình.

Giới thiệu Facebook

Facebook mạng xã hội lớn nhất hành tinh

Có lẽ đây là điều mà ai cũng đã biết rồi. Kể từ khi xuất hiện tới nay, Facebook đã có những bước phát triển thần kỳ. Có thể nói đến thời điểm này, hầu như ai sử dụng internet cũng đều có cho mình một tài khoản Facebook cá nhân.

Với Facebook App ta có thể làm được những gì?

  • Kết nối với bạn bè, người thân.

Sử dụng Facebook để bán hàng online

Gợi ý bạn bè có liên quan trực tiếp tới bạn

Cập nhật thông tin từ bạn bè nhanh chóng hơn bao giờ hết.

• Xem bạn bè đang làm gì
• Chia sẻ cập nhật, ảnh và video
• Nhận thông báo khi bạn bè thích và bình luận về bài viết của bạn
• Chơi trò chơi và sử dụng các ứng dụng yêu thích
• Mua và bán tại địa phương trên Facebook Marketplace

Tải Facebook APK cho Android

Bạn có thể tải Facebook APK trên website của chúng tôi hoàn toàn miễn phí và dễ dàng cài đặt nó. Facebook APK hoạt động tốt trên tất cả các dòng điện thoại Android như Samsung, Huawei, LG, Xiaomi, Vsmart, Realme, Sony, HTC, Oppo, Vivo, Asus,… Tải ứng dụng Facebook APK về máy miễn phí cho điện thoại Android ngay thôi nào!”

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cách tải Facebook APK miễn phí về máy điện thoại Android nhanh chóng và đơn giản nhất. Từ giờ, bạn đã có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè và người thân của mình. Chúc các bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé!

Đừng quên truy cập trang chủ CHPlay.vn mỗi ngày để có thể cập nhật những game và ứng dụng mới nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.