Fast Scanner

4.6.4

Fast Scanner là ứng dụng quét trang tài liệu, chứng từ, ghi chú, hóa đơn, danh thiếp và văn bản giấy tờ khác rất nhanh chóng dành cho các thiết bị điện thoại di động.
Download
0/5 No votes
Developer
CoolMobileSolution
Version
4.6.4
Updated
2 thg 3, 2022
Requirements
Android 4.4 trở lên
Size
46.9 MB

Report this app

Description

Bạn muốn scan tài liệu nhưng lại không có máy tính, vậy Fast Scanner – Ứng dụng scan tài liệu dành cho điện thoại là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Đây là ứng dụng Scanner được tối ưu hóa tốc độ, được sử dụng phổ biến với hơn 10 triệu lượt tải xuống và có tổng 4.8 sao đánh giá trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Fast Scanner cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Fast Scanner

Fast Scanner là gì?

Fast Scanner là ứng dụng quét trang tài liệu, chứng từ, ghi chú, hóa đơn, danh thiếp và văn bản giấy tờ khác rất nhanh chóng dành cho các thiết bị điện thoại di động. Nó được phát hành vào ngày 28 tháng 5 năm 2014 và cung cấp bởi Cool Mobile Solution. Ngoài ra còn hỗ trợ bạn lưu các tệp tin PDF trên điện thoại và mở chúng trong ứng dụng khác một cách dễ dàng. 

Fast Scanner 1

Quét mọi tài liệu nhanh chóng

Fast Scanner là ứng dụng miễn phí quét nhanh giúp bạn scan mọi tài liệu từ một hóa đơn cho nhiều trang sách chỉ với một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra nó còn không bị giới hạn số lần scan văn bản như một số ứng dụng khác, việc của bạn chỉ là đưa camera sao cho phạm vi tài liệu được bao trọn. Như vậy chỉ sau 2 giây là bạn đã scan tài liệu thành công mà không cần sự hỗ trợ của laptop và máy tính. Sau khi quét, tài liệu của bạn sẽ được bảo quản cẩn thận trên các nền tảng như: Google Drive, DropBox, Skydrive… mà không cần phải lo lắng về vấn đề dung lượng hay bộ nhớ.

Chỉnh sửa ảnh sau khi quét giúp nội dung rõ nét hơn

Một tính năng cực kỳ tiện ích đó chính là tích hợp sẵn các công cụ chỉnh sửa ảnh sau khi quét mà không cần đến sự hỗ trợ của các ứng dụng khác. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh các thông số sao cho nội dung được trở nên rõ nét hơn, giúp mọi người đều dễ nhìn và dễ đọc. Hơn nữa bạn cũng không còn phải bỏ ra các khoản phí để mua ứng dụng và nâng cấp bộ máy khác.

Fast Scanner 2

Dễ dàng chuyển nội dung được quét sang text

Thay vì bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để đánh máy lại các nội dung tài liệu thì Fast Scanner giúp bạn chuyển đổi chúng sang dạng text một cách dễ dàng. Như thế các nội dung sẽ được hoàn chỉnh một cách nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại. Tuy nhiên muốn sở hữu tính năng này vĩnh viễn thì bạn cần phải bỏ phí ra mua, nếu không thì nó sẽ bị giới hạn lượt dùng.

Hỗ trợ xuất file ảnh và tệp PDF dễ dàng

Sau khi quét xong các tài liệu cần thiết, Fast Scanner còn hỗ trợ người dùng xuất sang file ảnh hoặc tệp PDF dạng tiêu chuẩn công nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra bạn còn có thể thực hiện thêm các trang mới hoặc xóa trang đã tồn tại có trong tệp tin PDF.

Dễ dàng chia sẻ file scan qua Email, Bluetooth, Fax

Một tính năng nổi bật khác mà Fast Scanner đã đem đến cho người dùng đó là hỗ trợ chia sẻ file scan qua các nền tảng khác một cách rất dễ dàng như: Email, Bluetooth, Fax. Đây là tính năng được nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó, bạn chỉ cần quét bất kỳ văn bản nào và nhấn nút “Gửi”. Như vậy chỉ mất khoảng vài giây là các tài liệu scan đã được chuyển tiếp sang cho bất kỳ máy in nào ở gần đó. Hơn nữa bạn có thể lưu các tệp tin PDF ngay trên điện thoại hoặc mở chúng ở trong bất kỳ ứng dụng nào khác.

Fast Scanner 3

Tải Fast Scanner APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Fast Scanner APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Fast Scanner APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Fast Scanner cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Fast Scanner trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Fast Scanner cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Fast Scanner trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Fast Scanner về PC

 1. Nhấn Download > Fast Scanner trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Fast Scanner”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Fast Scanner miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Quả thật Fast Scan là ứng dụng vô cùng tiện ích giúp bạn có thể quét mọi loại tài liệu một cách nhanh chóng nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Fast Scanner đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK