Finhay

4.7.9

Ví VNPAY là một ứng dụng ví điện tử bao gồm các tiện ích ngập tràn với hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ đa dạng giúp đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu thanh toán, mua sắm, giải trí, du lịch,... của khách hàng.
Download
0/5 No votes
Developer
Finhay
Version
4.7.9
Updated
15 thg 10, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
66 MB

Report this app

Description

Bạn đang muốn tích lũy và đầu tư cho tương lai bản thân chỉ với nguồn vốn ít ỏi, vậy Finhay sẽ giúp bạn làm điều đó. Đây là 1 trong 2 đại diện duy nhất tại Việt Nam lọt top 100 Fintech Toàn cầu năm 2019 theo báo cáo của KPMG và được kiểm toán minh bạch hàng năm. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Finhay cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Finhay

Finhay là gì?

Finhay là một ứng dụng ĐẦU TƯ – TÍCH LŨY thông minh, hỗ trợ người dùng linh hoạt từ nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng tài sản và bảo vệ tương lai. Được phát hành vào ngày 17 tháng 5 năm 2018 bởi Finhay. Với các sản phẩm tài chính cá nhân đa dạng và đột phá trên nền tảng số, sự minh bạch về tài chính và nền tảng công nghệ mạng đã thu hút được hơn 1 triệu người dùng. 

Finhay 1

Tích lũy

Thay vì tích lũy bằng cách gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng, nếu lựa chọn Finhay tính năng sẽ tương tự nhưng đem lại nhiều lợi ích hơn. Bạn có thể nạp hoặc rút tiền một cách linh hoạt mà không bị mất phí với mức lợi nhuận không kỳ hạn là 4%/ năm. Số tiền lợi nhuận sẽ được tính dựa trên từng ngày mà bạn gửi, không theo tháng, quý hay năm. 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng số tiền đó để đem đi tái tiết kiệm, đầu tư hoặc trả về tài khoản ngân hàng. Nếu tích lũy có kỳ hạn thì bạn sẽ nhận được mức lợi nhuận lên tới 3%/ năm so với cách tiết kiệm truyền thống. Tương đương với hạn 3 tháng là lợi nhuận 6%/ năm và 12 tháng là 8%/ năm. 

Đầu tư ủy thác

Finhay hỗ trợ người dùng tìm hiểu và đầu tư trái phiếu, cổ phiếu, xây dựng tài sản từ những nguồn vốn nhỏ lẻ. Số tiền mà bạn gửi sẽ được đưa tới các quỹ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam như các quỹ quản lý bởi Techcombank Securities, SSIAM,… Tiền sẽ được tự động nhân lên theo cấp số nhân và bạn sẽ không phải lo lắng sợ bị mất cắp hay lừa đảo. 

Hũ vàng

Finhay cho phép người dùng được mua bán vàng, gửi vàng và quản lý tài sản miễn phí ngay trên app, nếu bạn có nhu cầu, chỉ cần đến nhận vàng. Đặc biệt các loại sản phẩm vàng tham gia trao đổi trên thị trường Finhay đều là nhẫn vàng trơn 24K (0.5 chỉ/ sản phẩm) và được sản xuất, cung cấp bởi CTCP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ).

Finhay 2

Ngân hàng

Bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động như đầu tư, tích lũy, tiêu dùng, quản lý tài chính,…ngay trên ứng dụng. Bởi vì Finhay liên kết với CIMB – Ngân hàng số có mức độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021. Đồng nghĩa với việc bạn có thể truy cập vào mọi tiện ích của ngân hàng. 

Bảo vệ

Không những bảo vệ tài sản, Finhay còn phát triển chính sách bảo vệ cho tương lai người dùng bằng các gói bảo hiểm sức khỏe với chi phí chỉ bằng 2 cốc trà sữa. Ngay khi gặp những rủi ro bệnh tật, tai nạn bất ngờ,…bạn sẽ được nhận hỗ trợ tài chính lên tới 130 triệu từ các đối tác bảo hiểm của Finhay như: Vietinbank Insurance, BIDV MetLife,…

Mua sắm hoàn tiền

Bạn vừa có thể mua sắm online vừa có thể đầu tư sinh lời tại Finhay? Finhay thu hút nhiều khách hàng khách nhau nhờ vào tính năng nhận hoàn tiền lên tới 14% số tiền khi mua bất cứ mặt hàng nào. Số tiền đó sẽ được tự động đưa đi đầu tư sinh lời, thật là hời đúng không nào. 

Kênh đầu tư thụ động

Finhay đóng vai trò là một cầu nối trung gian giữa người dùng và các sản phẩm tài chính. Bạn chỉ cần có nguồn vốn khởi điểm là 50.000 VND và sự kiên trì, không cần có chuyên môn về tài chính cũng có thể đầu tư một cách thụ động. 

Finhay 3

Tải Finhay APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Finhay APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Finhay APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Finhay cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Finhay trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Finhay cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Finhay trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Finhay về PC

 1. Nhấn Download > Finhay trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Finhay”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Finhay miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Finhay là một ứng dụng toàn năng, giúp người dùng nâng cao được các kiến thức về tài chính và tự làm giàu cho chính bản thân mình. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Finhay đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK