Flo

Khác nhau tùy theo điện thoại

Flo là ứng dụng hỗ trợ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt được sử dụng cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Flo Health Inc
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
17 thg 3, 2023
Requirements
Android 8.0 trở lên
Size
34.8 MB

Report this app

Description

Flo là một trợ thủ đắc lực giúp bạn tự tin hơn mỗi khi kỳ kinh nguyệt đến nhờ sự hỗ trợ của nhiều tính năng vô cùng tiện ích. Ứng dụng được tin tưởng và sử dụng bởi hàng triệu phụ nữ và bạn gái trên toàn thế giới. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Flo cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Flo

Flo là gì?

Flo là ứng dụng hỗ trợ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt được sử dụng cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 12 tháng 4 năm 2016 bởi Flo Health Inc dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo, giúp phụ nữ có một hành trình kinh nguyệt khỏe khoắn nhất.

Flo 1

Nhập chu kỳ kinh nguyệt dự đoán chu kỳ tiếp theo

Nhiều người có dấu hiệu kinh nguyệt không đều, dẫn đến tình trạng có đột xuất làm ảnh hưởng đến các hoạt động trong cuộc sống. Vì vậy Flo đã hỗ trợ tính năng dự đoán chu kỳ tiếp theo cực kỳ chuẩn xác giúp bạn có thể chuẩn bị hành trình cho nó. Bạn chỉ cần nhập một số thông tin cần thiết như chu kỳ kinh nguyệt gần đây nhất, thời gian trung bình, năm sinh… hệ thống sẽ bắt đầu tính toán và đưa ra dự đoán một cách chính xác nhất.

Nhận thông báo trước ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt

Sau khi hệ thống thực hiện dự đoán chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo cho bạn, ứng dụng sẽ hỗ trợ thêm tính năng thông báo trước ngày bắt đầu. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian nhắc nhở theo khung giờ đi kèm với nội dung lời nhắc theo ý của bản thân. Như vậy bạn có thể chuẩn bị tinh thần và vật dụng một cách chu đáo nhất.

Điều chỉnh chu kỳ “đèn đỏ” dự đoán chính xác hơn

Nếu kinh nguyệt của bạn diễn ra không đều thì bạn có thể sử dụng tính năng điều chỉnh chu kỳ để hệ thống có thể đưa ra được dự đoán chính xác hơn. Bạn chỉ cần thực hiện tùy chỉnh các thông tin và cung cấp thêm một số tâm trạng của bạn diễn ra vào mỗi ngày.

Tính thời kỳ rụng trứng ngày có cơ hội thụ thai

Một tính năng cực kỳ quan trọng giúp bạn kế hoạch hóa được việc có thai đó chính là tính thời kỳ rụng trứng và ngày có cơ hội thụ thai cao. Dựa vào những thông tin mà bạn đã cung cấp, hệ thống sẽ xác định được thời điểm có khả năng thụ thai cao nhất và nhắc nhở về vấn đề quan hệ.

Flo 2

Theo dõi thai kỳ dự tính ngày sinh em bé

Đối với các mẹ đang trong hành trình làm mẹ thì tính năng theo dõi thai kỳ và dự tính ngày sinh mà Flo cung cấp rất có ích. Nhờ đó mà bạn có thể biết chính xác được ngày hạ sinh em bé và có một sự chuẩn bị một cách tốt nhất cho thai kỳ.

Biểu đồ báo cáo trực quan

Flo sử dụng các biểu đồ để báo cáo một cách trực quan nhất về lịch sử chu kỳ kinh nguyệt, phân tích chu kỳ và độ dài, nhiệt độ cơ thể… Các chỉ số sẽ được thể hiện một cách trực quan, rõ ràng nhất để người dùng dễ đọc và dễ hiểu. Từ đó bạn có thể theo dõi được tình trạng cơ thể và đưa ra các chế độ sinh hoạt khoa hơn.

Bảo vệ an toàn các thông tin riêng tư

Vấn đề mà Flo quan tâm là một vấn đề có tính chất riêng tư vì vậy nó cần được bảo mật một cách an toàn nhất. Ứng dụng đã hỗ trợ cho người dùng tình năng đặt mật khẩu với dãy gồm 4 chữ số, như vậy bạn sẽ không phải lo lắng bị lộ thông tin gây ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Hỗ trợ tiếng Việt thay đổi thiết kế giao diện

Flo là ứng dụng phổ biến trên toàn cầu tuy nhiên vẫn hỗ trợ giao diện tiếng Việt. Điều này giúp bạn không phải lo lắng vì rào cản ngôn ngữ, gây ảnh hưởng đến quá trình thao tác và sử dụng. Đồng thời bạn còn có thể thoải mái thay đổi thiết kế giao diện một cách dễ dàng theo sở thích cá nhân.

Flo 3

Tải Flo APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Flo APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Flo APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Flo cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Flo trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Flo cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Flo trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Flo về PC

 1. Nhấn Download > Flo trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Flo”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Flo miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Flo là một ứng dụng vô cùng tiện ích giúp cho vấn đề của phụ nữ và các bạn gái được giải quyết gọn gàng hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Flo đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK