Ghi âm cuộc gọi

6.34.2

Ghi âm cuộc gọi là ứng dụng hỗ trợ ghi âm bất kỳ cuộc gọi nào mà bạn muốn.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Appliqato
Version
6.34.2
Updated
25 thg 10, 2022
Requirements
Android 4.4 trở lên
Size
13.3 MB

Report this app

Description

Các cuộc gọi của bạn với mọi người chứa rất nhiều nội dung quan trọng và bạn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc ấy, vậy Ghi âm cuộc gọi sẽ là một gợi ý thích hợp dành cho bạn, Đây là ứng dụng ghi âm được sử dụng phổ biến với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Ghi âm cuộc gọi cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Ghi âm cuộc gọi

Ghi âm cuộc gọi là gì?

Ghi âm cuộc gọi là ứng dụng hỗ trợ ghi âm bất kỳ cuộc gọi nào mà bạn muốn. Nó được phát hành vào ngày 13 tháng 4 năm 2011 và cung cấp bởi Appligato. Với nhiều tính năng tiện ích mà ứng dụng đã cung cấp bạn có thể dễ dàng lưu trữ và quản lý những thông tin quan trọng xuất hiện trong cuộc gọi.

Ghi âm cuộc gọi 1

Tự động ghi âm mọi cuộc gọi

Ghi âm cuộc gọi sẽ tự động ghi âm tất cả mọi cuộc gọi đi và đến trong thiết bị của bạn. Hơn nữa bạn còn có thể cài đặt cuộc gọi, lựa chọn những cuộc gọi cho phép ghi âm và cuộc gọi nào sẽ được bỏ qua. Nếu bạn xác định được đó là một cuộc hội thoại quan trọng hãy nhấn lưu nó lại còn không những file ghi âm cũ sẽ bị tự động xóa đi khi cuộc gọi mới làm đầy hộp thư đến. Ngoài ra ứng dụng không giới hạn thời gian ghi âm, nó sẽ phụ thuộc vào dung lượng bộ nhớ thiết bị di động của bạn.

Ghi chú file ghi âm cuộc gọi

Thương ngày sẽ có rất nhiều các cuộc gọi điện liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống, vì vậy nếu lưu trữ tất cả sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm. Tuy nhiên bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này bởi vì Ghi âm cuộc gọi đã cung cấp thêm tính năng ghi chú file ghi âm. Có nghĩa rằng bạn sẽ có thể tùy chỉnh nội dung cuộc ghi âm bằng các tên, kí hiệu nhận biết khác nhau. Điều đó giúp bạn tra cứu và quản lý chúng một cách dễ dàng hơn mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Ghi âm cuộc gọi 2

Lưu trữ, đồng bộ trên tài khoản đám mây

Ghi âm cuộc gọi còn cho phép người dùng tích hợp đồng bộ với tài khoản đám mây của Google Drive hoặc Dropbox để tăng dung lượng cho bộ nhớ. Đồng thời các cuộc gọi đã được ghi âm sẽ được lưu ở hộp thư đến và bạn cũng có thể thay đổi thư mục đến các ghi âm sang thẻ SD. Sau khi liên kết, tất cả cuộc gọi và các file ghi âm đều sẽ được lưu đồng bộ với các thiết bị đăng nhập. Như vậy nếu bạn có thay đổi thiết bị dùng thì vẫn có thể dễ dàng mở và trích xuất các file ghi âm cuộc gọi trước một cách rất dễ dàng.

Đặt và xóa tên danh bạ

Một tính năng nổi bật của ứng dụng Ghi âm cuộc gọi mà chúng ta phải kể đến đó chính là hỗ trợ tùy chọn đặt và thay đổi danh bạ cho cuộc gọi được ghi âm. Nhờ đó mà bạn có thể dùng số danh bạ bất kỳ để đặt tên cho cuộc gọi đó. Ngoài ra bạn còn được phép thay đổi số danh bạ hoặc có thể xóa danh bạ cho bản ghi. Đặc biệt là bạn có thể đặt số không nhất thiết phải giống như số xuất hiện trong danh bạ điện thoại.

Chia sẻ ghi âm cuộc gọi

Ghi âm cuộc gọi còn hỗ trợ người dùng chia sẻ các file ghi âm đến mọi người thông qua các nền tảng mạng xã hội khác như: Facebook, Email, Zalo… Chỉ với một vài thao tác đơn giản là file đã được chuyển tiếp đến người nhận một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Ghi âm cuộc gọi 3

Tải Ghi âm cuộc gọi APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Ghi âm cuộc gọi APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Ghi âm cuộc gọi APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Ghi âm cuộc gọi cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Ghi âm cuộc gọi trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Ghi âm cuộc gọi cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Ghi âm cuộc gọi trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Ghi âm cuộc gọi về PC

 1. Nhấn Download > Ghi âm cuộc gọi trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Ghi âm cuộc gọi”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Ghi âm cuộc gọi miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Ghi âm cuộc gọi là ứng dụng hữu ích giúp bạn lưu lại các thông tin quan trọng trong các cuộc hội thoại một cách dễ dàng và đảm bảo chất lượng. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Ghi âm cuộc gọi đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK