GHN – Giao Hàng Nhanh

4.5.4

GHN - Giao Hàng Nhanh là ứng dụng cung cấp dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp với tiêu chí giao hàng nhanh, giá siêu tốt.
Download
4.5/5 Votes: 2
Developer
giaohangnhanh
Version
4.5.4
Updated
29 thg 11, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
45.5 MB

Report this app

Description

Hiện nay với xu thế mua bán trực tuyến phổ biến trên toàn thế giới, nhiều người lựa chọn hình thức này chắc chắn sẽ băn khoăn về vấn đề vận chuyển sao cho vừa rẻ vừa uy tín, vậy GHN – Giao Hàng Nhanh sẽ giúp bạn. Với dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp cùng với nhiều ưu đãi, dịch vụ tiện ích sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng GHN – Giao Hàng Nhanh cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng GHN – Giao Hàng Nhanh

GHN – Giao Hàng Nhanh là gì?

GHN – Giao Hàng Nhanh là ứng dụng cung cấp dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp với tiêu chí giao hàng nhanh, giá siêu tốt. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 28 tháng 2 năm 2017 và cung cấp bởi giaohangnhanh được sử dụng cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Chỉ tiwf 15.5k/ đơn hàng là bạn đã có thể chuyển giao đồ vật cần thiết đến tận tay người nhận mà không tốn quá nhiều công sức.

GHN - Giao Hàng Nhanh 1

Chỉ 3 bước để tạo 1 đơn hàng

GHN – Giao Hàng Nhanh được lựa chọn tin dùng bởi nhiều người dùng khác nhau bởi vì tính thuận tiện của nó đem lại. Vì ứng dụng được thiết kế với giao diện vô cùng trực quan, đơn giản, tối ưu mọi thao tác cho người dùng. Tại đây chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản là bạn đã có thể tạo ngay một đơn hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức so với trước đây. Với một điều kiện là điện thoại bạn phải được kết nối với mạng internet, như  vậy ở mọi lúc, mọi nơi bạn đều có thể tạo ra hàng trăm đơn hàng chỉ trong vòng một ngày. Ngoài ra hệ thống còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thông tin đơn hàng, tránh làm lộ thông tin gây ảnh hưởng đến cuộc sống khách hàng và việc làm ăn của doanh nghiệp.

Quản lý đơn giản, hỗ trợ nhanh chóng

GHN – Giao Hàng Nhanh không chỉ là một ứng dụng cung cấp dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp mà còn đóng vai trò như một người trợ lý đắc lực. Bạn có thể quản lý các đơn hàng một cách dễ dàng chỉ với một chiếc điện thoại như: thông tin đơn hàng, thông tin người nhận đến tình trạng đơn hàng đều được cập nhật nhanh chóng và chính xác. Tại đây bạn có thể quản lý nhiều cửa hàng với nhiều địa chỉ khác nhau trong một tài khoản duy nhất, vừa tiết kiệm được thời gian vừa in vận đơn hàng nhanh chóng. Hơn nữa ứng dụng còn hỗ trợ tính năng chủ động kiểm tra và đối soát chi tiết các đơn hàng ở từng phiên chuyển tiền thu hộ COD. Như vậy bạn sẽ quản lý được tất cả các thông tin ở trong tầm tay bằng hệ thống quản lý trực tuyến 24/7 dễ dàng.

GHN - Giao Hàng Nhanh 2

Cập nhật thông tin tức thời

GHN – Giao Hàng Nhanh được điều khiển bởi đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, vì vậy mọi thông tin đều được cập nhật nhanh chóng và tức thời. Chỉ cần truy cập vào ứng dụng, bạn sẽ được thông báo ngay về các vấn đề như: Chương trình khuyến mãi, tình trạng đơn hàng, thông tin tài khoản… Đây là một tính năng quan trọng giúp bạn không bỏ lỡ một thông tin cần thiết nào. Đồng thời quản lý dễ dàng hơn về các vấn đề trong kinh doanh.

Thu hộ COD miễn phí

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của GHN – Giao Hàng Nhanh được nhiều người lựa chọn sử dụng và tin tưởng đó chính là hỗ trợ thu hộ COD miễn phí. Hiện nay tệp khách hàng lựa chọn phương thức trả phí COD đang vô cùng phổ biến, vậy nên nếu thu hộ phí COD mà không mất phí là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc vận chuyển và tăng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

GHN - Giao Hàng Nhanh 3

Tải GHN – Giao Hàng Nhanh APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > GHN – Giao Hàng Nhanh APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file GHN – Giao Hàng Nhanh APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải GHN – Giao Hàng Nhanh cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > GHN – Giao Hàng Nhanh trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải GHN – Giao Hàng Nhanh cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > GHN – Giao Hàng Nhanh trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải GHN – Giao Hàng Nhanh về PC

 1. Nhấn Download > GHN – Giao Hàng Nhanh trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “GHN – Giao Hàng Nhanh”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt GHN – Giao Hàng Nhanh miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. GHN – Giao Hàng Nhanh là ứng dụng vô cùng cần thiết, tiện lợi giúp công việc mua bán online của bạn ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém GHN – Giao Hàng Nhanh đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK