Giải Bài Tập Bằng Camera

v1.6.6

Giải Bài Tập Bằng Camera là một ứng dụng hỗ trợ giải bài tập các môn cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Giải Bài
Version
v1.6.6
Updated
23 thg 3, 2023
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
78.1 MB

Report this app

Description

Bạn đang gặp tình trạng học yếu nhiều môn và muốn tìm kiếm một người gia sư có thể giảng và đưa ra những lời giải hay nhất cho bài tập, vậy Giải Bài Tập Bằng Camera sẽ là một gợi ý hay. Đây là một ứng dụng có thể sử dụng cho tất cả đối tượng học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 và áp dụng đủ cho các môn học như ngữ văn, lịch sử, toán học, tiếng anh,… Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Giải Bài Tập Bằng Camera cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Giải Bài Tập Bằng Camera

Giải Bài Tập Bằng Camera là gì?

Giải Bài Tập Bằng Camera là một ứng dụng hỗ trợ giải bài tập các môn cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Nó được phát hành miễn phí trên Google Play vào ngày 16 tháng 1 năm 2021 bởi Giải Bài. Giúp bạn tìm được nhiều lời giải bài tập một cách nhanh và chính xác nhất bằng ứng dụng chỉ với thao tác chụp hình nội dung câu hỏi.

Giải Bài Tập Bằng Camera 1

Giải bài tập bằng Camera chỉ 1 giây

Không giống với những hình thức tìm kiếm tra khảo thông thường, đến với ứng dụng Giải Bài Tập Bằng Camera bạn chỉ mất 1 giây duy nhất. Thay vì nhấn từng chữ trong câu hỏi, bạn có thể dùng camera rồi chụp lại câu hỏi, sau đó hệ thống sẽ tự động quét rồi đưa ra câu trả lời cực kỳ nhanh và chính xác. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn, đồng thời có nhiều cách giải ngắn và hay hơn, tạo tiền đề cho quá trình học tập cũng tốt hơn.

Mạng xã hội trao đổi, hỏi bài tập

Giải Bài Tập Bằng Camera chính là một cộng đồng cùng học rộng lớn, quy tụ rất nhiều thành viên giỏi và đang có mục đích phát triển và tiến bộ hơn. Vì vậy khi bạn tham gia và trở thành một thành viên trong số họ thì đây sẽ là một môi trường học tập và trao đổi bài tập thông qua mạng xã hội vô cùng tiện lợi và bổ ích. Nếu bạn gặp một câu hỏi gì khó trong tất cả các môn, bạn có thể chụp ảnh và đăng tải lên trang chính để chờ mọi người cùng hỗ trợ. Đặc biệt là bạn có thể chia sẻ câu hỏi mặc dù đối phương không hề tải về ứng dụng thông qua các nền tảng xã hội khác như là: Facebook, Zalo, Messenger, Instagram,…

Giải Bài Tập Bằng Camera 2

Nhiều trò chơi giải trí kiếm quà

Giải Bài Tập Bằng Camera là một ứng dụng vừa học vừa chơi vô cùng hấp dẫn, nhiều trò chơi được tạo dựng để giúp bạn có thể giải trí và kiếm các phần quà giá trị. Nổi bật chính là vòng quay may mắn, mỗi ngày bạn sẽ được quay một lần tương ứng là những phần thưởng thú vị. Hoặc bạn cũng có thể tham gia các sự kiện khác để mở rộng và học hỏi được thêm nhiều điều thú vị mà ứng dụng đã mang lại.

Đua hạng nhận phần thưởng

Giải Bài Tập Bằng Camera hay còn có thể gọi là  một cộng đồng cùng học tập và tiến bộ, bởi vì bạn có thể thi đua thứ hạng cùng với nhiều người dùng khác. Thứ hạng sẽ được hệ thống liên tục cập nhật dựa vào các hoạt động mà bạn tham gia. Tất nhiên những người có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng họ sẽ được nhận những phần thưởng đặc biệt vô cùng hấp dẫn.

Đổi quà cập nhật liên tục

Để tăng thêm sự kích thích, mới lạ và thu hút được nhiều người dùng hơn thì Giải Bài Tập Bằng Camera đã cung cấp tính năng đổi quà cập nhật liên tục. Những phần thưởng hấp dẫn từ các trò chơi, sự kiện, đua hạng sẽ được hệ thống thay đổi liên tục, để không gây ra sự nhàm chán.

Giải Bài Tập Bằng Camera 3

Tải Giải Bài Tập Bằng Camera APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Giải Bài Tập Bằng Camera APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Giải Bài Tập Bằng Camera APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Giải Bài Tập Bằng Camera cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Giải Bài Tập Bằng Camera trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Giải Bài Tập Bằng Camera cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Giải Bài Tập Bằng Camera trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Giải Bài Tập Bằng Camera về PC

 1. Nhấn Download > Giải Bài Tập Bằng Camera trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Giải Bài Tập Bằng Camera”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Giải Bài Tập Bằng Camera miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Giải Bài Tập Bằng Camera là một ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho tất cả đối tượng học sinh, giúp họ có thể dễ dàng tiếp cận hơn với từng môn học. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Giải Bài Tập Bằng Camera đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK