Giải Bài Tập Offline – Học tốt

1.24

TopCV là nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam giúp bạn tìm kiếm công việc yêu thích một cách dễ dàng.
Download
5.0/5 Votes: 1
Developer
HỌC TỐT
Version
1.24
Updated
26 thg 9, 2021
Requirements
Android 4.1 trở lên
Size
24.7 MB

Report this app

Description

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cung cấp các tài liệu học tập và hướng dẫn giải phù hợp với mọi đối tượng từ lớp 1 đến lớp 12, vậy Giải Bài Tập Offline – Học Tốt là gợi ý tốt nhất. Đây là ứng dụng được sử dụng phổ biến với hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play.  Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Giải Bài Tập Offline – Học tốt cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Giải Bài Tập Offline – Học tốt

Giải Bài Tập Offline – Học Tốt là gì?

Giải Bài Tập Offline – Học Tốt là ứng dụng hỗ trợ học tập và giải bài dành cho các em từ lớp 1 đến lớp 12. Nó được phát hành vào ngày 13 tháng 3 năm 2019 và cung cấp bởi Học Tốt, giúp nâng cao hiệu quả học của học sinh. Tài liệu được biên soạn từ đội ngũ giáo viên giỏi chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng khi trải nghiệm ứng dụng này.

Giải Bài Tập Offline - Học tốt 1

Vắn tắt các nội dung trong sách giáo khoa

Giải Bài Tập Offline – Học tốt bám sát vào chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục nhằm tóm tắt lại các kiến thức chọn lọc cần thiết nhất. Bao gồm tất cả các nội dung ở nhiều bộ môn như: Toán, hóa học, vật lý, sinh hoạt, ngữ văn, địa lý, tin học… Giúp bạn có thể nắm được các ý chính, đồng thời học nhanh và hiệu quả hơn mà không cần phải học quá nhiều. 

Lời giải bài tập chi tiết

Giải Bài Tập Offline – Học Tốt còn hỗ trợ hướng dẫn giải bài tập đa dạng môn một cách khoa học và chi tiết nhất. Những lời giải được đưa ra từ đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, đồng thời là sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các bậc thầy cô, phụ huynh tham khảo để truyền đạt đến học sinh. Các lời giải được trình bày một cách ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo dễ hiểu và áp dụng cho các em, giúp các em có thể nâng cao kết quả học tập của bản thân.

Cung cấp bài soạn môn Ngữ văn

Một tính năng nổi bật dành cho môn Ngữ Văn mà ứng dụng đã cung cấp đó chính là hỗ trợ bài soạn sẵn. Các bài học trong sách giáo khoa đều sẽ được tóm tắt nội dung theo từng ý cụ thể, giúp bạn có thể nắm rõ được các nội dung cần thiết trong bài mới mà không tốn thời gian nghiên cứu. Ngoài ra hệ thống còn cung cấp một số bài văn mẫu theo nhiều chủ đề khác nhau cho bạn tham khảo và áp dụng.

Giải Bài Tập Offline - Học tốt 2

Tích hợp đầy đủ các công thức môn toán

Không những trong môn văn, Giải Bài Tập Offline – Học Tốt còn cung cấp toàn bộ công thức môn toán cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những công thức một cách nhanh chóng như: đạo hàm, 7 hằng đẳng thức đáng nhớ, hình học, giải tích… Như vậy bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian để tổng hợp hay tra cứu nữa.

 

Bảng động từ bất quy tắc

Tiếng Anh cũng là một môn học quan trọng không kém, vì vậy ứng dụng đã cung cấp thêm cho người dùng bảng động từ bất quy tắc. Bạn có thể áp dụng chúng trong quá trình học tập và ôn luyện giúp cải thiện các kỹ năng một cách nhanh chóng hơn. Ngoài ra còn có bảng tuần hoàn hóa học, phục vụ cho những bạn yêu thích môn hóa nữa đấy.

Tham gia nhóm trên Facebook

Tính năng nổi bật nhất của Giải Bài Tập Offline – Học Tốt đó chính là hỗ trợ tham gia nhóm trên Facebook. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào đều có thể xin sự hỗ trợ từ các bạn nhóm hỏi đáp. Nhờ vậy mà bạn sẽ kết nối được với nhiều người hơn, cùng họ học tập và càng ngày càng tiến bộ.

Giải Bài Tập Offline - Học tốt 3

Tải Giải Bài Tập Offline – Học tốt APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Giải Bài Tập Offline – Học tốt APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Giải Bài Tập Offline – Học tốt APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Giải Bài Tập Offline – Học tốt cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Giải Bài Tập Offline – Học tốt trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Giải Bài Tập Offline – Học tốt cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Giải Bài Tập Offline – Học tốt trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Giải Bài Tập Offline – Học tốt về PC

 1. Nhấn Download > Giải Bài Tập Offline – Học tốt trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Giải Bài Tập Offline – Học tốt”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Giải Bài Tập Offline – Học tốt miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Giải Bài Tập Offline – Học Tốt là ứng dụng, tài liệu hữu ích giúp cho bạn học tập sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Giải Bài Tập Offline – Học tốt đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK