GIMO

2.9.57

GIMO là một trình quản lý đơn giản của doanh nghiệp, cho phép người lao động được nhận lương sớm một cách dễ dàng và chi tiết.
Download
0/5 No votes
Developer
GIMO JSC
Version
2.9.57
Updated
12 thg 10, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
51 MB

Report this app

Description

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có khả năng giúp bạn chủ động và quản lý thu nhập trong tháng, thì app GIMO chính là một gợi ý hoàn hảo nhất. Ứng dụng không những giúp doanh nghiệp triển khai được các chương trình phúc lợi thiết thực mà còn giúp người lao động đơn giản hóa trong việc nhận lương. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt GIMO miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng GIMO

GIMO là gì?

GIMO là một trình quản lý đơn giản của doanh nghiệp, cho phép người lao động được nhận lương sớm một cách dễ dàng và chi tiết. Được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2021 bởi GIMO., JSC, ứng dụng đã đồng hành với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và có vai trò man đến các phúc lợi tài chính cho người lao động. 

GIMO 1

Chủ động nhận lương

Phòng trừ các trường hợp cấp bách cần sử dụng đến tiền như gặp tai nạn, gia đình bị ốm đau,…nếu chờ được nhận lương sẽ khó có thể xoay xở đối với người lao động. Nhận ra được tính cần thiết, ứng dụng GIMO đã ra đời với mục đích cho phép nhận lương khi cần 24/7, dù nắng hay mưa dù ngày nghỉ hay lễ. Bạn có thể chủ động nhận trước phần lương kiếm được trong tháng để phục vụ nhu cầu thay vì phải đợi đến ngày trả lương. Với giải pháp tài chính an toàn của GIMO, bạn có thể sử dụng và quản lý thu nhập trong tháng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Theo dõi ngày công 

Người lao động có thể an tâm làm việc, không cần phải lo lắng về việc chấm công, lãi suất và thời gian hoàn trả bởi vì đã có GIMO. Ứng dụng được tích hợp sẵn tính năng cập nhật ngày công và bảng lương theo thời gian thực mà không sợ có bất kỳ sai sót nào. Theo dõi, kiểm tra và đối soát một cách sát sao ngày công đã thực hiện hay sao kê giao dịch nhận lương sớm của người sử dụng.

Ngoài ra bảng lương sẽ luôn được cập nhật thường xuyên theo sự sắp xếp của Ban nhân sự, từ đó người dùng có thể thoải mái theo dõi quá trình làm việc của mình. Đồng thời doanh nghiệp sẽ tối ưu được các chi phí nhân sự, gia tăng hiệu suất lao động, tối ưu quy trình và nguồn lực, đặc biệt là nâng cao được hiệu quả quản trị dòng tiền. 

GIMO 2

Mở rộng góc nhìn

GIMO còn giúp người lao động có thể mở rộng góc nhìn một cách khách quan hơn trong vấn đề tài chính. Nhờ vào tính năng ghé thăm Thư viện bài viết để cập nhật những thông tin hữu ích mỗi ngày hay là những câu chuyện thiết thực từ người sử dụng. Khám phá các nội dung mới, điều đó giúp người dùng có tư duy phát triển hơn nhờ vào những tin tức và bài viết nổi bật được cập nhật liên tục. Đặc biệt GIMO hướng tới việc tăng cường sức khỏe tài chính cho người lao động là trên hết.

Bảo mật thông tin

Chỉ có bạn mới có quyền truy cập vào ứng dụng bởi vì độ bảo mật của GIMO cực kỳ cao và an toàn. Mọi thông tin cá nhân đều được đảm bảo riêng tư nhờ hệ thống bảo mật đa tầng như lớp mật khẩu và Face ID. GIMO đã thực sự làm rất tốt về lĩnh vực này, như vậy các thông tin cá nhân sẽ được đảm bảo và không bao giờ bị rò rỉ ra bên ngoài, gây ảnh hưởng đến đời sống cá nhân. Nếu có ai đang cố tình truy cập và thực hiện các thao tác rút tiền lương, hệ thống sẽ ngay lập tức thông báo về cho bạn để xác nhận và khắc phục sự cố.  

GIMO 3

Tải GIMO APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > GIMO APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file GIMO APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải GIMO cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > GIMO trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải GIMO cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > GIMO trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải GIMO về PC

 1. Nhấn Download > GIMO trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “GIMO”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải GIMO APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. GIMO thực sự là một gợi ý rất tuyệt vời cho các doanh nghiệp và người lao động, giúp công việc quản lý về vấn đề tài chính của họ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém GIMO đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK