Gmail

Khác nhau tùy theo điện thoại

Gmail là một ứng dụng về dịch vụ email (thư điện tử), được phát triển và phát hành miễn phí bởi Google, đồng thời được sử dụng cực kỳ phổ biến và rộng rãi trên khắp thế giới.
Download
1.0/5 Votes: 1
Developer
Google LLC
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
22 thg 9, 2022
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
107.8 MB

Report this app

Description

Gmail là một ứng dụng về dịch vụ email (thư điện tử), được phát triển và phát hành miễn phí bởi Google, đồng thời được sử dụng cực kỳ phổ biến và rộng rãi trên khắp thế giới. Với Gmail bạn có thể gửi và nhận thư qua Internet cho nhiều người dùng cùng một lúc, vừa nhanh vừa tiện lợi. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Gmail miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Gmail

Lưu trữ email không giới hạn

Vừa được sử dụng miễn phí, Gmail lại còn cung cấp tính năng lưu trữ email không giới hạn. Vì vậy bạn sẽ không phải lo emal gặp các vấn đề trục trặc khiến tin nhắn không được sao lưu, khả năng gửi và nhận tin nhắn bị ảnh hưởng,…khiến công việc của bạn gặp khó khăn.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Hướng tới tất cả mọi đối tượng sử dụng, vì vậy Gmail được thiết kế cực kỳ đơn giản và dễ dàng sử dụng. Các thanh công cụ được sắp xếp rõ ràng, chi tiết giúp người dùng dễ nhận diện và thao tác. Ngoài ra màu sắc lấy tông trắng làm chủ đạo dễ dàng nổi bật được nội dung tin nhắn.

Gmail 2

Đăng nhập nhiều tài khoản trên một thiết bị

Để phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau trong công việc, học tập, trao đổi,…ta thường cần rất nhiều tài khoản. Tại đây ứng ứng dụng cho phép bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản trên một thiết bị để tiện cho việc luân phiên đăng nhập. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần nhiều thiết bị để truy cập vào tài khoản và có thể đăng nhập qua lại giữa các tài khoản các nhân mà không cần điền lại mật khẩu. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian lại còn thuận tiện cho nhiều việc khác.

Các mục tin nhắn được sắp xếp hợp lý

Tất cả tin nhắn tại ứng dụng Gmail sẽ được sắp xếp một cách hợp lý theo các danh mục gửi đi, tin nhắn nhận, theo ngày gần đây nhất,…đây là điều khác biệt so với các ứng dụng nhắn tin khác. Hệ thống sẽ tự động phân chia mỗi khi có tin nhắn gửi đến và gửi khi, nếu bạn muốn tìm kiếm lại tin nhắn thì việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Lọc tin nhắn rác, Spam

Các tin nhắn rác về quảng cáo, lừa đảo,…chính là thứ khiến người dùng khó chịu nhất, nó khiến bạn cảm thấy phiền toái và đôi khi ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề khác. Điều này đã được Gmail quan tâm và xử lý triệt để nhờ tính năng lọc tin nhắn rác và spam tin nhắn. Tất cả các tin nhắn được gửi đến bởi người lạ, không rõ nguồn gốc, có nội dung không hợp lệ,…sẽ bị hệ thống chặn và cho vào mục spam ngay lập tức.

Gmail 4

Đánh dấu sao cho tin nhắn quan trọng

Đối với các nội dung tin nhắn được sử dụng thường xuyên và có tầm quan trọng, nếu bị lẫn vào giữa hàng trăm tin nhắn sẽ gây khó khăn trong việc tìm kiếm. Vì vậy ứng dụng cho phép bạn đánh dấu sao cho các tin nhắn quan trọng, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm mỗi khi có nhu cầu. Đồng thời tin nhắn sẽ được chuyển qua mục lưu trữ tại một không gian mới, bạn chỉ cần truy cập vào danh mục là sẽ thấy được tin nhắn cần tìm ngay.

Hoàn tác tin nhắn vừa gửi

Đôi khi vì một chút sơ suất nhỏ khiến bạn gửi nhầm tài liệu, nội dung hay bị sai một chút về chính tả,…gây ảnh hưởng đến quá trình trao đổi. Hãy yên tâm khi Gmail luôn hướng đến những nhu cầu thiết yếu nhất, ứng dụng cung cấp tính năng hoàn tác tin nhắn vừa gửi giúp bạn dễ dàng sửa đổi tin nhắn hoàn thiện hơn trước khi gửi đi. Đây là một điểm cộng hữu ích mà người dùng đánh giá cao về Gmail.

Gmail 1

Tải Gmail APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Gmail APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Gmail APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Gmail cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Gmail trên Google Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Gmail cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Gmail trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Gmail về PC

 1. Nhấn Download > Gmail trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Gmail”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY.vn vừa giới thiệu tới các bạn ứng dụng Gmail cùng cách tải nó miễn phí về cho điện thoại APK Android, iPhone iOS, máy tính PC. Chắc hẳn qua bài viết bạn đọc đã nắm được những thông tin chính về ứng dụng này, để rồi tự đưa ra quyết định có nên tải ứng dụng về máy để sử dụng hay không. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Gmail đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK